Chỉ còn không nhiều ngày nữa là lịch trình Sinh Nhật Võ Lâm Chi Mộng trên miền Bắc sẽ bằng lòng được ra mắt tại Trung Tâm Triển Lãm Văn Hóa Vân Hồ, Hà Nội. Trong trong cả 3 năm vừa qua, Võ Lâm Chi Mộng đã nhận được được nhiều sự thương mến với quyên tâm, Ban Điều Hành khôn xiết cảm kích tnóng chân tình này của quý nhân sĩ. Do kia, Ban Điều Hành đưa ra ra quyết định Tặng Ngay một vài lượng phệ CODE cực kì quý hiếm trong dịp sinh nhật lần này mang lại tất cả quý thân sĩ vẫn sát cánh đồng hành cùng với Võ Lâm Chi Mộng trong số những năm qua.

Song song với lịch trình Sinch Nhật Võ Lâm Chi Mộng là lịch trình Ngày Hội Game Việt 2014, có tương lai vẫn thu hút hàng vạn người chơi tự mọi miền Bắc về tham dự. Đến với ngày hội lần này, quý thân sĩ sẽ có được cơ hội nhận ra phần nhiều tiến thưởng có mức giá trị. Cùng BĐH điểm qua đều phần đá quý quý hiếm nào sẽ có trong mùa nhấn code này nhé!

Code Sinc nhật bacgiangview.comYou watching: Nhận rubi vlcentimet không lấy phí vip

Cách thức nhận
Bạn đang xem: Nhận quà vlcm miễn phí

*

*

Cách thức nhận

Trong thời hạn diễn ra Ngày Hội Game Việt, quý thân sĩ tích đầy đủ về tối tgọi 3 điểm exp (tương đương 3 vết mộc khác biệt bên trên Cđộ ẩm Nang Ngày Hội), trải qua những mini game trên các gian hàng sẽ tiến hành đổi code. Đổi code trực tiếp tại quầy bán hàng thay đổi xoàn trong Ngày Hội Game Việt.


*

Cách thức nhận

Điều kiện: VIPhường 6 – VIP.. 8 của cổng game 360, đã đăng kí tđắm đuối gia Ngày Hội trò chơi Việt. Khách hàng VIP nhận code thẳng trên Khu Vực dành riêng cho VIP vào Ngày Hội trò chơi Việt.
Xem thêm: 550+ Kí Tự Đặc Biệt Facebook Và Cách Tạo Kí Tự Đặc Biệt Trong Facebook

*

See more: Đảo Rồng: Hy Sinc Rồng Để Nâng Cấp Rồng : Hy Sinh Rồng Để Nâng Cấp Rồng Mỗi tài khoản chỉ rất có thể thực hiện 1 code Sinch nhật bacgiangview.com. VIP 1 – VIPhường 5 bắt đầu có thể áp dụng code 360 thường. VIPhường 6 – VIPhường 8 mới có thể thực hiện code 360 VIP. Tài khoản sẽ nhập code tại lịch trình miền Nam cần yếu nhập code của lịch trình miền Bắc.

Nay kính báo,

BĐH Võ Lâm Chi Mộng!

Tin tức sẽ đăng See more: Saigon Opera Ho Chi Minc City Top

Điều Khoản Sử Dụng