Một trong những điểm độc đáo của Garemãng cầu Free Fire Max so với những tựa game sinc tồn khác đó là ở hệ thống nhân vật trong game. Mỗi một nhân vật đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt hỗ trợ vào quá trình sinh tồn, và mà còn những nhân vật này còn có thể lên level với gia tăng sức mạnh riêng biệt.

Bạn đang xem: Nhân vật mạnh nhất trong free fire

Top nhân vật mạnh nhất để leo rank trong Garemãng cầu Free Fire Max

Chúng ta tạm thời bỏ qua nói về hệ thống nhân vật vào Garemãng cầu Free Fire Max, chúng ta hãy đề cập đến thứ cơ mà cần phải có tác dụng nhất hôm nay là làm cho thế nào để leo rank một biện pháp thuận tiện nhất, những nhân vật làm sao say đắm hợp trong giai đoạn hiện nay với nếu đang băn khoăn thì lựa chọn làm sao phù hợp với biện pháp chơi bạn.

Kelly Tia Chớp

Kelly Tia Chớp là nhân vật rất được ưa mê thích trong thời gian gần đây, chứng minh về sức mạnh của bản thân với cộng đồng game thủ. Từ những game thủ chăm nghiệp mang đến đến nghiệp dưu đều lựa chọn nhân vật này là do đâu, có phải là do nhân vật này mới thức tỉnh tuyệt không? Chắc chắn là không rồi, thứ mà lại Kelly Tia Chớp được cho rằng lợi thế so với những nhân vật không giống ở tốc độ chạy lúc lên cấp 8 tăng đến 6%.

*
Kelly Tia Chớp sở hữu tốc độ chạy cực nhanh

Hơn thế nữa với kỹ năng bị động của bản thân, khả năng khiến tiếp giáp thương và kết liễu đối thủ trở đề xuất lập cập hơn bao giờ hết. Kelly Tia Chớp cũng là một vào số không nhiều lớp nhân vật tất cả khả năng thức tỉnh đem lại nhiều lợi thế khi chơi, rõ ràng đây là nữ nhân vật đáng để mua với cày lên cấp đáng giá nhất ở thời điểm hiện tại.

*
Trạng thái thức tỉnh trở buộc phải bất bại hơn bao giờ hết

Alok

Trải qua nhiều mùa nhưng sức hút ít của Alok vẫn chưa hề giảm, chàng trai DJ này đem đến mang lại người chơi một khả năng gần như “bất tử” vào game. Thích hợp cho các tựa game sinh tồn, mang đến cả chế độ solo lẫn kết hợp với người chơi khác ở chế độ teammate, nếu bạn bao gồm Alok trong team, khả năng đạt TOP 1 sẽ trở lên rất cao hơn bao giờ hết.

*
Giai điệu sinch mệnh với khả năng gần như bất tử

Điều gì khiến Alok trở bắt buộc HOT như vậy, đó đó là ở kỹ năng Giai điệu sinh mệnh của bản thân. Chiêu thức này chất nhận được tăng tốc độ di chuyển cá nhân cùng đồng đội lên 10%, cứ mỗi 5 giây sẽ hồi 5 tiết và lợi hại hơn ở cấp độ 8 sẽ là 15% tốc độ, hồi 10 HP mỗi 5 giây vào nửa đường kính 5m, một kỹ năng không thể tuyệt vời hơn cho cả việc solo cũng như mục đích tư vấn vào team.

Paloma

Sở hữu kỹ năng đặc biệt cho phép gia tăng số lượng đạn cũng hơi khôi phục lại mỗi lúc tiêu diệt kẻ địch, Paloma là nữ nhân vật được sử dụng nhiều nhất ở chế độ solo. Kỹ năng của Paloma giúp người chơi đem được nhiều đạn hơn so với bình thường mà không hề chiếm dung lượng của ba lô. Ở cấp độ 8, lớp nhân vật này còn có thể mang tối đa 180 viên đạn súng trường.
*
Khả năng sở hữu được nhiều loại đạn không giống nhau với lợi thế không nhỏ

Nếu như bạn đang thắc mắc có nhiều đạn thì gồm lợi gì trong chiến đấu? Rất tất cả lợi là không giống bởi so với thuộc số lượng đạn người chơi sẽ phải tốn nhiều dung lượng của ba lô hơn. Nhưng với Paloma bạn tất cả thể dành riêng số lượng lợi thế đó để trang bị nhiều hơn các loại lựu đạn, thứ vũ khí vô cùng lợi hại với những game thủ PRO.

Hayakhổng lồ Hỏa Quyền

Hayakhổng lồ Hỏa Quyền là một vào những nhân vật rất trúc vị trong Garemãng cầu Free Fire Max, Hayakhổng lồ Hỏa Quyền sở hữu kỹ năng có thể chấp nhận được người chơi đương đầu với bất cứ kẻ thù nào. Với Khiên Dao, kỹ năng chủ động chất nhận được Hayakhổng lồ Hỏa Quyền loại bỏ 20% giáp thương Lúc tấn công vào nhân vật này trong 3 giây, ham mê hợp cho các màn đấu tay đôi hay thậm trí là hỗ trợ đồng đội.

*
Hayato lớn với khả năng loại bỏ gần kề thương bá đạo

Cũng giống như Kelly tia chớp, đây cũng là lớp nhân vật được kích hoạt thức tỉnh sau thời điểm có tác dụng nhiệm vụ thức tỉnh, vì đó Hayato Hỏa Quyền là nhân vật rất mạnh ở thời điểm hiện tại, ưng ý hợp đến những ai muốn leo rank.

*
Hayakhổng lồ cũng có khả năng thức tỉnh nhờ nhiệm vụ

Rafael

Nhân vật cuối thuộc trong Top nhân vật mà lại bạn phải sở hữu ở mùa giải này nếu như muốn leo rank tốt hơn đó là Rafael, chàng trai liền kề thủ với kỹ năng Sự yên ổn lặng chết chóc. Kỹ năng này khiến đến Rafael trở đề xuất nguy hiểm hơn rất nhiều Lúc được cho phép mọi dấu vết của Rafael biến mất vào thời gian ngắn ngay cả Lúc nhân vật này đang khai hỏa.

*
Rafael vi kh năng tàng hình vào thi gian ngn

Kỹ năng này thích hợp với chế độ solo hơn nhưng nếu biết bí quyết tận dụng thì chế độ squad sẽ mang lại lợi ích rất nhiều trong việc triệt hạ đội hình của đối phương.

Trên đây là top 5 nhân vật được cộng đồng đánh giá là mạnh và mê thích hợp nhất mang đến phiên bản Garena Free Fire Max hiện tại. Tất nhiên bài viết trên chỉ mang tính chất tđắm đuối khảo, việc lựa chọn nhân vật làm sao còn phụ thuộc vào cách chơi mà bạn ước ao muốn.

Xem thêm: Nhập Code Tân Tiếu Ngạo - Code Game Tân Tiếu Ngạo Vng

Một mẹo nhỏ đến người chơi nếu muốn chơi Garena Free Fire Max hiệu quả hơn đó là lựa chọn phiên bản Garena Free Fire Max APK với chơi nó trên bacgiangview.com, với phần mềm này sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ tốt nhất từ đồ họa, sự mượt mà lại cũng như biện pháp điều khiển.