Hệ thống khả năng nhân vật dụng độc đáo có lẽ là vấn đề khiến Free Fire trsống đề nghị biệt lập đối với những tựa game battle royale khác trên Thị phần. Họ đang tiếp tục bổ sung thêm những nhân thứ, mỗi nhân trang bị tất cả một tài năng, mẩu chuyện và bối cảnh khác biệt. Tuy nhiên, chưa hẳn tất cả các nhân đồ vật hầu hết được cung ứng ngay lập tức mau lẹ vị chúng rất cần phải thử nghiệm trên máy chủ Advance Server trước.

Bạn đang xem: Nhân vật mới trong free fire

Trong bài viết này, công ty chúng tôi vẫn liệt kê tất cả những nhân đồ vật new vào Free Fire 2021 và liệu đông đảo nhân đồ gia dụng mới này còn có đủ khả năng nhằm biến hóa meta của trò đùa giống như các gì cơ mà Alok hay Chrono đã từng làm cho hay là không.

Snowelle

*
Credit: Garemãng cầu Free Fire

Snowelle là 1 nhà nghiên cứu làm việc vào phòng nghiên cứu bao gồm chuyên ngành mày mò về technology nano cùng fan lắp thêm. Kỹ năng “Nano Nerves” của cô được lấy xúc cảm trường đoản cú xuất thân của nhân vật. Đây là 1 kỹ năng có thể chấp nhận được đạn của cô ấy ngăn ngừa những kỹ năng kích hoạt với năng lực hồi phục của quân thù. Cô là nhân vật dụng bắt đầu được cấp dưỡng trong phiên bản update OB25 dẫu vậy bây giờ vẫn không lộ diện sinh sống sever bằng lòng.

Kỹ năng của Snowelle hoàn toàn có thể được sử dụng để chống lại toàn bộ các chọn lựa sẽ hot ngơi nghỉ meta hiện giờ nhỏng Alok, K và Chrono. Nếu bạn bắn quân địch của chính mình khi kĩ năng đang rất được kích hoạt, bọn chúng sẽ không còn thể kích hoạt hồi huyết cùng lá chắn, ngay cả Lúc bọn chúng vẫn áp dụng hồi tiết của Alok. Snowelle chắc chắn sẽ là 1 nhân trang bị mà lại những người dân nghịch bậc cao phải có.

Skyler

*
Credit: Garemãng cầu Free Fire

Skyler là nhân đồ gia dụng nước ta trước tiên có mặt vào Free Fire. Nhân trang bị Skyler được đem xúc cảm từ ca sĩ khét tiếng Ca Sỹ Sơn Tùng MTP MTP. Kỹ năng “Riptide Rhythm” (Hủy Diệt Băng Thành) của Skyler đang hơi giống với K Khi bao hàm cả tài năng kích hoạt lẫn nội tại. Kỹ năng của Skyler được cho phép anh ta hoàn toàn có thể phá đổ vỡ các bức tường bom keo dán lúc gặp gỡ đề xuất.

Ngoài ra, người dùng Skyler sẽ được hồi lại một lượng ngày tiết vào thoáng chốc sau thời điểm dựng bom keo dán. Skyler với kĩ năng của bản thân mình được dự đoán đang mang đến nhiều chuyển đổi cho meta của trò nghịch.

Sverr

*
Credit: Garemãng cầu Free Fire

Sverr là 1 trong những võ sĩ MMA hàng đầu đã kiếm tìm cách trả thù sau khoản thời gian thua trận Kla trong một trận đấu chính thức. Anh ta là một trong những phần của bản update OB24 Advance Server nhưng lại ko được thêm vào trò đùa Khi phiên bản cập nhật thỏa thuận được tung ra. Kỹ năng của Sverr là 1 trong kỹ năng chủ động có tên Call là “Going Berserk” (Cuồng Nộ).

Kỹ năng này còn có độ khủng hoảng cao nhưng lại bù lại, bạn sẽ nhận thấy thêm kỹ năng tăng 20% ngay cạnh tmùi hương trong một khoảng chừng thời hạn nđính thêm. Lúc thực hiện, bạn nên cố gắng hủy diệt địch thủ một cách nhanh khô độc nhất có thể để tận dụng thời gian tổn định tại của cảm giác này. Để bù lại mang lại lượng tiết bị không đủ, chúng ta nên kiếm tìm cho khách hàng một tín đồ bè phái với khả năng hồi máu trong trò đùa.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Kiểm Tra Phần Cứng Máy Tính, Laptop Tốt Nhất

Shirou

*
Credit: Garemãng cầu Free Fire

Kỹ năng của Shirou là một trong những khả năng thụ động mang tên Gọi là “Damage Delivery”. Tên Call này có lẽ lên đường từ các việc Shirou tất cả xuất thân là một trong những tín đồ giao hàng. Với kĩ năng này, Shirou hoàn toàn có thể đối phó với những tay súng phun tỉa với phục kích công dụng.

Với những tranh bị cạnh bên thương cao như SKS, SVD hoặc súng nđính, bạn chơi thậm chí còn hoàn toàn có thể ngay lập tức kết liễu kẻ địch cùng với kỹ năng xuyên tiếp giáp 100%. Với các cảm giác tự tài năng này, trong cả áo sát và mũ bảo đảm cấp cho tối đa cũng trở thành vô ích. Tầm nhìn trường đoản cú kĩ năng sẽ không được chia sẻ cùng với tập thể của khách hàng – chỉ chúng ta new có thể thấy được quân địch bị ghi lại.