Một Thức Thần có một ngoài mặt là 1 trong cô bé bỏng nhỏ dại nhắn, đã mắt nhìn tương đối dễ nhìn. Hiyoribo Nhật Hòa Phường khiến cho cộng đồng Âm Dương Sư xôn xao, rộn rằng đi săn mhình ảnh để cài cô nhỏ bé này cho doanh nghiệp tuy nhiên không biết là to gan yếu như thế nào. Hôm nay bản thân đang chỉ cho mình cô bé nhỏ này bạo dạn yếu ớt thế nào nhé.

Bạn đang xem: Nhật hòa phường âm dương sư


Hướng Dẫn Chơi Hiyoribo – Tổng Quan

Độ hiếm: SR

Vai trò: Hỗ trợ hồi huyết – hồi sinh

Thức tỉnh: Cường hóa Kỹ Năng 3 – Tình Vũ (Nội Tại) “lúc địch thủ hồi huyết vẫn tích 1 phần vào búp bê cầu nắng”.

Hướng Dẫn Ctương đối Hiyoribo – Kỹ Năng

Dương Viêm

Kỹ Năng 1 – Dương Viêm: Hiyoribo thực hiện tia nắng mà lại tụ tấn công mục tiêu, tạo 100% gần kề thương thơm.

Cấp 2: Tăng 5% gần cạnh thươngCấp 3: Tăng 5% gần kề thươngCấp 4: Tăng 5% ngay cạnh thươngCấp 5: Tăng 10% liền kề thương Tiêu hao: 0 quỷ hỏa

Tình Vũ

Kỹ Năng 2 – Tình Vũ (Nội Tại):  Khi số đông mất ngày tiết hoặc kẻ thù được hồi máu, Hiyoribo sẽ đem 25% ngày tiết đã mất trữ vào Búp Bê Cầu Nắng, Lúc xong lượt hành động của kẻ địch đã hồi lại buổi tối nhiều 30% máu đã hết cho 1 phe cánh thấp máu nhất, Búp Bê ko trữ máu sẽ không còn thể tiến hành điều trị, Búp Bê trữ máu sẽ không thể triển khai điều trị, Búp Bê trữ tiết bởi cùng với máu buổi tối nhiều của Hiyoribo.

Tiêu hao: 0 quỷ hỏa

Tư Dưỡng

Kỹ Năng 3 – Tư Dưỡng: Hiyoribo bổ sung cập nhật năng lượng mang đến Búp Bê Cầu Nắng bằng 25% ngày tiết buổi tối nhiều của phiên bản thân. Hiệu quả bị động: Khi bè phái tử vong, Búp Bê Cầu Nắng đang hi sinh bản thân phục sinh 1 liên minh bất kỳ với được phục sinh lại đầy máu, Búp Bê Cầu Nắng áp dụng một nửa tích điện để hồi ngày tiết mang lại toàn team. Búp Bê Cầu Nắng hy sinh đang hồi lại sau 4 lượt hành vi của Hiyoribo.

Cấp 2: Lúc Búp Bê Cầu Nắng quyết tử, tổng lượng điều trị tăng 50%Cấp 3: Giới hạn tàng trữ huyết tăng 60%Cấp 4: Lúc Búp Bê Cầu Nắng quyết tử, tổng lượng điều trị tăng 50%Cấp 5: Lượt ngóng Búp Bê Cầu Nắng hồi giảm 1 Tiêu hao: 2 quỷ hỏa

Hướng Dẫn Ctương đối Hiyoribo – Đánh Giá

Đầu game: Yếu

Giữa game: Ổn định

Cuối game: Mạnh

PvP: Mạnh Khi đi PvP.. lẫn tấn công kết giới

PvE: Ổn định Khi đi các một số loại trùm, những phó bạn dạng còn sót lại không ổn định lắm.

Hướng Dẫn Chơi Hiyoribo – Ưu Điểm

Ưu điểm đặc trưng của Hiyoribo Nhật Hòa phường là tài năng hồi tiết với phục hồi thụ động, bất chấp là bị khống chế(trừ vươn lên là hình cùng khóa nội tại) Hiyoribo vẫn hoàn toàn có thể thi triển thuật nhẫn của chính mình.

Chỉ số cao so với sứ mệnh cung ứng, tiêu hao rất không nhiều quả hỏa vày gần như năng lực cần thiết của năng hầu hết ngơi nghỉ tâm lý thụ động.

Hướng Dẫn Ckhá Hiyoribo – Nhược Điểm

Khả năng hồi ngày tiết tiêu giảm khi cơ mà nó chỉ hồi 1-1 kim chỉ nam với khá không nhiều.

Khả năng phục sinh nằm trong dạng may đen đủi nếu như chẳng may gặp buộc phải đội các bạn dame diện rộng làm chết vài tía bầy nhưng này lại phục hồi một ông cung cấp lên thi nát. Một điều nữa là Hiyoribo quan trọng từ bỏ phục hồi được bản thân buộc phải giả dụ chết trước thì cũng nát luôn luôn.

Không thể tích tích điện mang đến Búp Bê lúc bị làm phản công hoặc phản giáp thương từ bỏ kẻ địch nên chúng ta hãy cảnh giác khi đối đầu cùng với rất nhiều nhóm những điều đó.

Không hồi phục được main, lúc không tồn tại đàn ở xuống cũng chẳng thể phục sinh được. Thời gian hồi Búp Bê tương đối thọ.

Khả năng hồi tiết và hồi phục tự động hóa và bắt buộc kiểm soát và điều hành được.

Hướng Dẫn Ctương đối Hiyoribo – Ngự Hồn

Khả năng hồi huyết với hồi phục của Hiyoribo ở trong bề ngoài tiêu cực phải vận tốc so với cô nhỏ bé này chỉ bao gồm tác dụng chính là hồi Búp Bê nkhô giòn hơn đề xuất bạn hãy xem xét lúc build ngự thế nào cho phù hợp cùng với chuần chúng ta đang xuất hiện nhé. Một điều nữa là kỹ năng hồi tiết của Hiyoribo cũng chịu ảnh hưởng bởi vì Chí Mạng đó nhé.

Sau đây bản thân sẽ giới thiệu cho các bạn những cách build ngự cho Hiyoribo một bí quyết buổi tối ưu duy nhất.

(Tốc/Máu/Chí mạng) Đây là biện pháp build ngự cơ bạn dạng của Hiyoribo.

(Tốc/Máu/ST Chí mạng) Đây là bí quyết build giành cho các Đại Thần, cần được có một cỗ ngự có cái phụ là chí mạng.

(Tốc/Máu/Máu) Hoặc (Máu/Kháng/Máu) Đây là biện pháp build mang lại đa số bạn khai thác về năng lực hồi phục của Hiyoribo cùng chống lại kỹ năng vươn lên là hình hoặc khóa nội trên của đối thủ.

Với hầu như cỗ ngự dưới đây:

*
*

Quỷ Hồn Châm Nữ

Quỷ Hồn với Kính Cơ để giúp đỡ cho Hiyoribo từ bỏ bảo đảm phiên bản thân mình một biện pháp tốt nhất, gia hạn cùng trụ vững vàng trên trường đấu cung cấp bè cánh của bản thân mình.

*
*
*

Chiêu Tài Thế Hồn Địa Tạng

*
*

Trân Châu Bạng Tinh

Khi vẫn tất cả Thức Thần bảo kê cho Hiyoribo tránh bị shoông chồng cạnh bên tmùi hương với bị tiêu diệt đầu trận, thì những bộ ngự bên trên trên đây cho Hiyoribo năng lực bao vệ phe cánh tốt nhất có thể.

Hướng Dẫn Ctương đối Hiyoribo – Đồng Đội

Ame Onmãng cầu (Vũ Nữ)

Usagimaru (Thố Hoàn)

Hiyoribo hết sức sợ hãi bị khóa nội trên hoặc biến chuyển hình nên có những bè lũ có thể giải đa số hiệu ứng này cô nhỏ nhắn vô cùng cần phải có. Hình như Thố Hoàn còn có khả năng kéo tốc giúp cho Hiyoribo hồi Búp Bê với tích năng lượng nkhô hanh rộng không ít.

Kamaitađưa ra (Dứu)

Yamausagi (Sơn Thố)

Nhỏng đang nhắc đến ở trên thì kĩ năng Kéo tốc để giúp cho Hiyoribo hồi Búp Bê và tích tích điện nkhô cứng rộng tương đối nhiều.

Shouzu (Tiêu Đồ)

Để giúp cho Hiyoribo trường tồn vào trận đấu một biện pháp lâu bền hơn duy nhất thì Shouzu (Tiêu Đồ) là một trong tuyển lựa trọn vẹn ổn định.

Xem thêm: Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Jhin Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Jhin Mới Nhất

Hướng Dẫn Chơi Hiyoribo – Kẻ Thù Khắc Chế Hiyoribo

Enma (Diêm Ma)

Komatsumaru (Tiểu Tùng Hoàn)

Những Thức Thần có khả năng trở thành hình với khóa nội trên là nỗi ám ảnh của Hiyoribo buộc phải các bạn hãy cảnh giác khi đối đầu và cạnh tranh với rất nhiều Thức Thần dạng này. Bên cạnh đó còn có một Main có chức năng khóa nội tại cũng khá giận dữ đối với Hiyoribo là Yaobikuni.