Lưu ý: Phải kết thúc nhiệm vụ cam kết danh môn đệ của môn phái, trước khi có tác dụng trách nhiệm 90 để lấy kỹ năngĐiều khiếu nại nhận nhiệm vụ: nhân thiết bị vẫn xuất sư.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ phái đường môn

Bước 1:Tìm biện pháp về Thành Đô Phủ, rồi chạy cỗ theo phía Đông-Nam để sang trọng Đường Môn. Đến lối vào Trúc Hải Tam Quan, bạn hãy nói chuyện với Đường Môn Tvậy Đinch thiết bị nhất(453/357), và xin nhấn có tác dụng môn đệ Ký danh, y đang nói cho mình biết phải làm những gì.Cách 2:Chỉ nên giết 1 trong những 3 bé Đại Mã Hầu(461/357), (460/354), (455/354)đem được Tkhô giòn Sắc Trúc Trượng (gậy trúc màu xanh).Cách 3:Rồi đi tiếp gặp mặt Đường Môn Tcố kỉnh Đinc đồ vật 2(468/349), tên này vẫn bắt bạn giải một bài xích tân oán ma trận, nếu bạn Cảm Xúc trở ngại Khi giải bài bác toán này hãy ttan lời nlỗi sau: <2-9-4>, <7-5-3>, <6-1-8>. Giải hoàn thành bài tân oán kia, y sẽ khuyến mãi chúng ta Bạch Sắc Trúc Trượng (gậy trúc màu sắc trắng).Cách 4:Các hạ tìm tới thương hiệu Đường Môn Tcầm cố Đinch thứ ba(474/342). Hắn sẽ chỉ dẫn một số trong những câu quẻ của Khổng Minh cho mình giải. (đáp án: Liệt hoả oanh lôi - Mưa gió khởi sinch - Thiên tai dịch họa. Sau Khi trả lời hoàn thành, y vẫn tặng ngay các bạn Tử Sắc Trúc Trượng (gậy trúc màu sắc tím).Cách 5:Mang cả 3 cây gậy đó cho tới chạm mặt tên Đường Môn Tchũm Đinc lắp thêm tư(479/339)cùng giao đến hắn. Hoàn thành nhiệm vụ!


Yêu cầu:Từ cung cấp 90 trnghỉ ngơi lên, danh vọng bên trên 240 điểm, là Đường Môn ký kết danh đệ tử, trước đôi mắt chưa tham gia môn phái nào (phải làm cho trọng trách ký danh đệ tử trước mới rất có thể làm cho trọng trách cung cấp 90).Phần thưởng:Nhà hiếp Hồn Nguyệt Hình ảnh
*
Cửu Cung Phi Tính
*
Bạo Vũ Lê Hoa
*
Loạn Hoàn Kích
*

Danh vọng được 30 điểm. (Tất cả các trường phái không giống những có thể làm cho trọng trách này để thừa nhận phần thưởng điểm danh vọng, mà lại không học được chiêu thức)


Bước 1:TĐến Thủ Đô Hà Nội -> làng Giang Tân, chạm chán Đường Nguyên(430/385), biết được Đường Bất Nhiễm có những tín hiệu không bình thường và chúng ta quyết chổ chính giữa tìm hiểu mang lại cặn kẽ đều vấn đề.Bước 2:Đến Đường Môn tại chống Tế tổ phòng(513/317), gặp mặt Đường Bất Nhiễm... Hắn nhờ các bạn chuyển dùm 1 bức tlỗi.Cách 3:Đến Biện Kinh gặp mặt Bạch Công Tử(207/191)giao thư. Hắn hiểu thỏng một hồi rồi giao lại cho mình 1 bức tlỗi phúc âm.Cách 4:Quay lại Đường Môn giao thỏng đến Đường Bất Nhiễm . Đánh bại Đường Bất Nhiễm, quay trở lại chạm chán Đường Bất Nhiễm đểnhấn quyển sách "Đường Môn Tuyệt Học Mật Tịch". (Lưu ý: ví như như trong những khi tấn công, bạn tất cả bị tử thương thơm, chúng ta vẫn có thể vào tiến công tiếp, tiết của Đường Bất Nhiễm vẫn bị mất như thời khắc các bạn chết).Cách 5:Đến Biện Kinc -> Thiên Nhẫn giáo -> tầng 1 -> tầng 2 -> tầng 3 gặp Đoan Mộc Duệ (225/199) giao sách. Đoan Mộc Duệ lại nhờ vào chúng ta gửi lời cho Đường Bất Nhiễm.Bước 6:Quay lại Đường Môn gặp gỡ Đường Bất Nhiễm, xong nhiệm vụ.
Vật phẩmGhi chú
*
Bí quyết năng lực cấp 120
Tính chất:Không xếp chồng, được giao dịch,bày bán. Không rớt lúc PK. Bán cửa hàng giá bán 0 lượng.

Xem thêm: - ‎Facebook Trên App Store

Công dụng:Chuột buộc phải áp dụng cảm nhận kỹ năng cấp 1trăng tròn khớp ứng của trường phái.

*


Võ Lâm Hoài NiệmKính Bút!

Bản quyền ©2019 Phát hành duy nhất tại: Võ Lâm Hoài Niệm