Bạn vẫn xem: Tân Thủ Nhiệm Vụ Võ Lâm Miễn Phí, Link Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Tại bacgiangview.com

Nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm Miễn Phí là một Một trong những trách nhiệm cơ mà bất cứ game thủ nào cũng phải trải qua nhằm chuẩn bị đương đầu với số đông gian nan chỗ giang hồ ác độc. Để các thân sĩ rất có thể thừa qua thách thức này dễ dàng rộng, dưới đây là quá trình thực hiện nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm Miễn Phí được http://bacgiangview.com tổng hợp chi tiết tuyệt nhất.quý khách sẽ xem: Hướng dẫn trọng trách tân thủ võ lâm miễn phí


Một số ban bố về Võ Lâm Miễn Phí

Võ Lâm Miễn Phí là một trong trong những phiên phiên bản không giống của Võ Lâm Truyền Kỳ tên tuổi một thời. Nhằm đáp lại sự mếm mộ của rất nhiều người chơi, Võ Lâm Miễn Phí đã lộ diện một sảnh đùa vui chơi giải trí new tiềm ẩn nhiều hấp dẫn.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ tân thủ võ lâm miễn phí

Đang xem: Tân thủ trách nhiệm võ lâm miễn phí

*
*
*

Tìm gặp gỡ Ông Chủ Dược Điếm nhấn cung cấp 200

– Tiếp theo, chúng ta mang lại Bờ Nam Phong Lăng Độ gặp mặt Thuyền Phu để tham gia vận động Tiêu Diệt Tdiệt Tặc.

Cách 8: Tẩy Kinc Pphân tử Mạch – Trùng Sinh 1

– Gặp Võ Lâm Truyền Nhân để mang đến Minh Nguyệt Trấn.

– Nói cthị trấn với Bắc Đẩu Lão Nhân để đạt cung cấp 10 Trùng Sinc 1.

Cách 9: Nhiệm vụ tiêu diệt đồ vật phẩm

– Gặp Chiến Tâm Tôn Giả nhằm dấn trách nhiệm này.

– Sau kia thừa nhận được: Cấp 150 Trùng Sinh 1, 3 Hồi Thiên Tái Tạo lễ bao, 1 vạn lượng, 1 Võ Học Kinh Nhu, 8 Đường Kinh Mạch đạt mang đến cấp cho 3.

Cách 10: Nhiệm vụ thừa ải lần đầu tiên tiên

– Đi tra cứu gặp NPC Chiến Tâm Tôn Giả dìm 5 Sát Thủ Giãn Lễ Hộp tiếp đến gửi mang lại NPC Nhiếp đáp Thí Trần báo danh tham gia Nhiệm Vụ Vượt Ải Sát Thủ Đường.

– Hoàn thành nhiệm vụ hội thoại cùng với Chiến Tâm Tôn Giả thừa nhận ttận hưởng nhằm nhận thấy 1000 Hộ Mạch Đơn, 3000 điểm Chân Nguyên, 1 Phi Phong Ngự Phong, 4 Tốc Hiệu Bạch Cầu Hoàn, 30 Uy Danh.

Cách 11: Nhiệm vụ xung mạch

– Đối thoại với NPC Chiến Tâm Tôn Giả nhằm nhấn trách nhiệm.

– Phần ttận hưởng nhận được: Cấp 170 với 4 Tốc Hiệu Bạch Câu Hoàn.

Xem thêm: Scoin Vip - Thanh Toán

Cách 12: Tống Kim

– Nhận thưởng: 4 Tốc Hiệu Bạch Cầu Hoàn (khóa, 30 ngày), 1 Túi Hành Trang (khóa), 1 Phụng Nguyệt Quả Dung ( khóa), 1 Cống Nguyệt Phù Dung (khóa), 1 Minch Phượng Cẩm Nang (7 ngày) , 10 Rương Trang Bị Xích Lân.

Trên đây là công việc tiến hành nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm Miễn Phí cơ mà Cửa Hàng chúng tôi muốn lí giải cho tới những người chơi. Hy vọng rằng đây sẽ là đều công bố có ích góp chúng ta cũng có thể triển khai thành công trách nhiệm này. Cảm ơn chúng ta vẫn theo dõi!