Danh sách tướng tương khắc và chế ngự Renekton top cùng lí giải biện pháp khắc chế Renekton mùa 9.Quý Khách vẫn xem: Tướng tương khắc renekton

Cách lựa chọn bảng bổ trợ với thiết bị quan trọng lên nhằm đối đầu với Renekton solo Top hoặc Mid trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Những tướng khắc chế renekton

MỤC LỤC

Cách tương khắc và chế ngự Renekton Top, MidCách lên trang bị và tướng tá khắc chế và kìm hãm Renekton Top mùa 9 theo Mobafire.com

Cách khắc chế và kìm hãm Renekton Top, Mid

Sức bạo dạn các tài năng của Renekton phụ thuộc vào vào Nộ khí điều bạn cần làm kia đó là lưu giữ trung khu ống nộ khí của hắm ta để biết thời điểm như thế nào hắn định tung chiêu tiến công các bạn do tất cả Nộ giáp thương của hắn là rất nhiều.Kỹ năng Vũ Điệu Cá Sấu của Renekton Khi được kích hoạt trúng càng những thì hắn càng hồi các máu với tăng nộ cao.Sức mạnh mẽ của Renekton vào combat giao đấu tổng chính là tung hoành và khuấy rối dàn phía sau của team địch vậy nên ý muốn tương khắc Renekton thì các bạn hãy cố gắng vừa chú ý nộ đôi khi đừng để hắn vào giữa quy củ nếu như không AD vs AP.. các bạn sẽ bị hạ gục khôn xiết nhanh hao.
*

*

*

*

*

Garen: Là vị tướng có lối chơi dễ dàng và đơn giản tuy vậy lại vô cùng kết quả, Garen hoàn toàn rất có thể tương khắc chế Renekton cực tốt. Với kĩ năng làm cho câm yên ổn sau đó gây sát thương thơm đồng thời tăng ngay cạnh, chống phép Renekton đang cạnh tranh đã đạt được ưu thế lúc tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Garen.


Khắc chế Renekton bằng Darius: Với bộ kỹ năng khiến vết thương sâu khiến đối phương bị chảy máu cùng sút khả năng hồi phục thì Darius không hề rụt rè Lúc đề xuất cạnh tranh cùng với Renekton, anh ta hoàn toàn hoàn toàn có thể solo kill với cá sấu.Kennen: Có khoảng tiến công xa kết hợp nội trên có công dụng choáng mỗi đòn đánh lắp thêm 3. Khả năng chạy trốn rất nkhô hanh + Bão snóng sét những liền kề tmùi hương thì Kled vô cùng khó khăn có thể im ổn cùng với chàng trai “sấm sét” này.

Tướng tương khắc và chế ngự Renekton tầm trung theo Mobafire.com


Fiola: là vị tướng tá solo đường rất mạnh nhất là cùng với nội tại tạo gần kề tmùi hương chuẩn chỉnh thuộc khả năng Phản Đòn (W) hoàn toàn có thể ngăn chặn lại kỹ năng Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) và khiến cho Kled bị choáng.


Heimerdinger: Đây là vị tướng kẻ thống trị ở những làn đường, kỹ năng dọn bộ đội bội phản gank cực khỏe khoắn. Mặc cho dù thiết yếu dứt điểm Kled một bí quyết lập cập thế nhưng kỹ năng rỉa ngày tiết lôi kéo bọn để làm gục đối phương là đáng sợ. Hầu không còn các công ty vô địch ghét kungfu với chàng trai này. Anh ấy không phải là khôn cùng thông dụng lên số 1 do anh ấy bao gồm một mục đích nhưng mà anh ấy quan yếu che đầy trong những trận chiến của nhóm nhưng mà anh ấy là 1 dịch sợ hãi ở kia. Nếu tín đồ đi rừng hoặc bạn đi mặt đường thân của bạn có thể giúp cho bạn dành được địa chỉ đứng vị trí số 1, bạn sẽ không gặp mặt sự việc gì trong vấn đề giữ nó. Tránh bom của anh ý ta bên trên toàn bộ phần nhiều sản phẩm không giống.


Illaoi: Bộ tài năng phục sinh giỏi, rút ít huyết giỏi thì illaoi là tướng có thể cạnh tranh tốt nhất với Renekton. Hãy chọn lựa vị tướng mạo này nếu chạm chán đề xuất đối phương sử dụng Renekton nhé.


Olaf: Bộ khả năng tạo gần kề thương thơm dạn dĩ, chiêu cuối có thể bỏ lỡ kiềm chế, Olaf siêu cân xứng để tuyên chiến và cạnh tranh với phần đông vị tướng tá như Renekton.

Xem thêm: Lmht: Đại Chiến Sắt Đoàn Kéo Dài Suốt 5 Tiếng Chưa Xong Trận

Với những phương pháp tương khắc và chế ngự Renekton như trên thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đè cổ lane anh chàng cá sấu này. Giờ thì vào game và piông chồng đa số vị tướng khắc chế và kìm hãm renekton top test xem nhé.