Hãy cùng Mọt Game điểm qua top hồ hết tướng mạo được review là mạnh nhất trên phiên bạn dạng 11.7 của Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Đtcl mùa 6: top tướng mạnh nhất meta 11


Ở nội dung bài viết trước, chúng ta sẽ thuộc tò mò những vị tướng cực khoẻ sống con đường trên cùng rừng. Còn phía trên vẫn là list các lựa chọn dạn dĩ làm việc những vị trí con đường giữa, con đường dưới với cung cấp vào phiên bạn dạng 11.7 của LMHT.


Đường giữa

Với việc Băng Trượng Vĩnh Cửu bị bớt liền kề thương thơm cùng tăng thời hạn hồi chiêu thêm 10 giây, những vị tướng tá thường xuyên lên vật dụng nàgiống như Twisted Fate tuyệt Sylas bị tác động không hề ít. Về khía cạnh tướng, không có rất nhiều sửa đổi trực tiếp nối bộ tài năng Lúc một trong những ít tướng tá được tăng sức mạnh. Lissandra được tăng vơi gần cạnh thương thơm từ bỏ Mhình ảnh Băng cơ mà như thế vẫn là chưa đầy đủ để mang Lissandra trở lại. Với một vị tướng tá khiến cảm giác cùng tiếp tục spam khả năng nhằm đẩy con đường nhỏng Lissandra thì mất đi Băng Trượng Vĩnh Cửu đang khiến cho sức mạnh bị giảm đi những và bù lại một chút giáp thương thơm là chưa đầy đủ.

*
*
*

Ngược lại, Braum nhận được không hề ít sự ưu ái ở trong phòng thiết kế cùng với việc tăng sức khỏe mang lại khả năng Tối Kiên Cường cùng Băng Địa Chấn. Tuy nhiên, Braum là tướng mạo ưu tiền về bảo kê đến xạ thủ và nó phù hợp một các AD Carrgiống hệt như Jinx tuyệt Varus. Về mặt này, Thresh vẫn là một trong lựa chọn ổn định rộng tương đối nhiều với tính nhiều chức năng rộng cần đang phải thêm các điều chỉnh để Braum có thể là một vị tướng mạnh nhằm leo rank.

Tổng sệt lại, top tướng tá hỗ trợ được Review sức khỏe theo sản phẩm tự ưu tiên vẫn là:

Thresh, Leona.Rell, Alistar, Lulu.Galio, Braum.Taric, Soraka.Rakan, Pantheon.Tahm Kench, Sett.

Chúc chúng ta leo hạng thành công xuất sắc với đầy đủ con cờ này trên phiên phiên bản 11.7 của LMHT.


Mới đây tựa game NFT cùng với tên thường gọi D.G.Phường vừa ra mắt trang web phê chuẩn trên D.G.Pals. Trò nghịch lấy chủ đề thế giới kỳ lạ với thần túng của Panterra. Theo đó, tín đồ chơi đã cùng đồng hành cùng với các crúc pet đáng yêu và dễ thương với tên gọi D.G.Pals.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bật, Tắt Windows Defender Trên Win 7, Win 10 Vĩnh Viễn Mới Nhất

Mọt trò chơi hết sức vinh dự đồng hành thuộc D.G.Phường. nhằm trình làng đến các công ty chi tiêu. Ctương đối game tìm tiền mắc cỡ gì không thử? Hãy theo dõi mọi báo cáo mới nhất về tựa game NFT này tại Home thuộc mái ấm gia đình bên Mọt nhé!Còn chờ gì nữa nhưng không vào ngay lập tức D.G.Pals để cảm nhận phần lớn xoàn thu hút.