Orianmãng cầu – Quý Cô Dây Cót là 1 trong những trong những vị tướng mạo tương đối lừng danh vào quả đât Liên Minh Huyền Thoại. Dù đã cần trải qua tương đối nhiều phiên bạn dạng update, mà lại trong vô số nhiều mùa giải ngay tức thì sinh sống khắp những giải đấu LOL lớn nhỏ tuổi trên nhân loại, Quý Cô Dây Cót vẫn luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của không ít người đùa đừng thân. Trong nội dung bài viết sau đây, bacgiangview.com xin trình làng cho các bạn thần thoại về Quý Cô Dây Cót cũng như cách chơi với lối lên đồ gia dụng cân xứng cho vị tướng này.

Bạn đang xem: Orianna


Orianna vào Liên Minc Huyền Thoại – LOL là ai?

*

Cthị trấn đang xẩy ra từ bỏ xa xưa, fan ta nói rằng từ thusinh hoạt thị trấn Pilover new nổi lên với việc phối hợp của technology cùng ma thuật, sẽ gồm một nhà phát minh sáng tạo khôn xiết nổi tiếng với cái thương hiệu Corin. 

Tài năng của nhà phát minh sáng tạo này được công nhận trong lĩnh vực tạo thành các phần tử khung người fan nhân tạo, không ít quý tộc những gật đầu rằng đều bộ phận nhưng mà Corin tạo ra, đôi lúc còn hữu ích với dễ thương hơn tương đối nhiều đối với cơ thể cội của bé người.

Trước lúc đổi mới Quý Cô Dây Cót, Orianmãng cầu là phụ nữ yêu thương của Orin, cô cũng là người tập sự của ông. Chưa đủ khả năng tuy thế thừa nhiệt huyết, trong một sự vắt xảy ra tại thị thành, cô gái trẻ đang hi sinh thân mình nhằm cứu vớt người, sau hành động cừ khôi này, cô con gái của Orin đổ bệnh trở nặng, nhì lá phổi của cô ý bị lây truyền khí độc nặng cho nỗi bắt buộc nào phục sinh mặt đường nữa. 

Không đồng ý mất con gái yêu thương vào tay tử thần, Corin đã tạo thành mang đến cô đàn bà hai lá phổi tự tạo không hề thiếu chức năng có thể thay thế mang lại phổi bạn. Những tưởng dự án công trình vi diệu này của Corin rất có thể cứu sinh sống cô phụ nữ của bản thân mình trọn vẹn, mặc dù thế ko, chất độc hại cđọng lan dần dần, lan dần dần, tín đồ cha thì cứ đọng tạo ra tiếp những cơ quan các thứ trong ruột nhằm sửa chữa thay thế, sau cuối trang bị còn lại của cô ý tè thư chỉ là 1 trong trái tyên ổn đích thực là của con fan.

Cách đùa tướng mạo Orianna

Nếu bao gồm lời nào để đánh giá và nhận định chính xác độc nhất về Quý Cô Dây Cót tại phần đường thân, thì đó đó là nhiều tự công thủ toàn vẹn. Vị pháp sư này mua cỗ khả năng vô cùng nhiều mẫu mã, tăng tốc độ di chuyển: có, sản xuất gần kề hỗ trợ đồng đội: gồm, kỹ năng kiềm chế diện rộng: tất cả. 

Và kinh hồn bạt vía rộng là bộ phương pháp của Quý Cô Dây Cót bao gồm thời hạn hồi chiêu rất nhanh khô. Khi đi mặt đường, Quý Cô Dây Cót luôn luôn có sự chắt lọc tấn công hoặc phòng vệ lúc tuyên chiến và cạnh tranh cùng với những vị tướng khác. 

Tmê say gia giao đấu tổng, nếu đối thủ lơ là trái cầu của Quý Cô Dây Cót, kia trọn vẹn là thảm hoạ Lúc với khả năng cuối, Quý Cô Dây Cót có thể chuyển phiên đưa tình cầm của cục bộ giao tranh chưa đến một bộ combo.

Kỹ năng tướng Orianna

Nội Tại – Lên Dây Cót: Những đòn tấn công thường của Quý Cô Dây Cót gây thêm ngay cạnh thương thơm phnghiền.

*

Kỹ năng – Lệnh Tấn Công: Quý Cô Dây Cót tín hiệu lệnh cho khối hận cầu cất cánh mang đến vị trí chỉ định, tạo gần kề thương phnghiền trên tuyến đường bay của nó.

*

Kỹ năng – Lệnh Phát Sóng: Quý Cô Dây Cót hiệu lệnh cho khối hận cầu phát ra năng lượng công kích, trường tích điện này tăng tốc mang đến đồng minh với làm cho chậm trễ kẻ địch đi qua.

*

Kỹ năng – Lệnh Bảo Vệ: Quý Cô Dây Cót tín hiệu lệnh đến kân hận cầu bám vào đồng minh, đảm bảo họ, đồng thời trê tuyến phố bay cho liên minh, kân hận cầu này còn khiến ngay cạnh thương thơm mang lại kẻ địch.

*

Kỹ năng – Lệnh Sóng Âm: Quý Cô Dây Cót hiệu lệnh kăn năn cầu phóng yêu thích sóng âm, khiến cạnh bên tmùi hương phxay phệ cùng hút kẻ thù cất cánh về trung trung khu kân hận cầu.

Xem thêm: Hack Game Đại Chiến Tam Quốc Lậu Free Vip 14 + 38888 Vàng, Đại Chiến Tam Quốc

*

Cách lên đồ tướng Orianna

Không ai có thể không đồng ý Quý Cô Dây Cót là 1 vị tướng pháp môn sư mặt đường giữa cực mạnh mẽ, đặc biệt là khi được lên thiết bị theo hướng liền kề thương bùng nổ. 

Trang bị trước tiên Quý Cô Dây Cót cần có là Vọng Âm Luden để rất có thể buổi tối đa hoá tài năng đẩy đường, sau đó là số đông lắp thêm đem đến năng lực sút hồi chiêu + thêm tiếp giáp thương phép thuật nhỏng Quỷ Thư xuất xắc Mũ Phù Thuỷ, để giúp đỡ cho Quý Cô Dây Cót có chức năng điều khiển và tinh chỉnh tiết tấu của các pha giao đấu một giải pháp trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn.

Bảng bổ trợ tướng mạo Orianna

*

Cách khắc chế tướng Orianna

Điểm yếu đuối béo của Quý Cô Dây Cót đó chính là vị tướng tá này cần được dành được một trong những máy nhất quyết bắt đầu hoàn toàn có thể phát huy được sức mạnh của chính bản thân mình, không những thế, bộ kỹ năng của Quý Cô Dây Cót cần phải được kết hợp giỏi cùng với vây cánh mới thực sự tác dụng. Những lựa chọn tốt để kìm hãm Quý Cô Dây Cót thiết yếu là: Zilean, Kled, Xerath…