Làm như thế nào để chặn kết nối internet của ứng dụng hay game nào đó trên máy tính Windows 10, 7, 8? Đây là câu hỏi cơ mà không ít người đưa ra khi mong loại bỏ hóa liên kết mạng internet của áp dụng nhưng mà chần chờ cách để thực hiện ra làm sao. Dưới phía trên hãy cùng bacgiangview.com tò mò cách giải quyết và xử lý sự việc này nhé.quý khách hàng đã xem: Phần mềm chặn game online

Giới thiệu cách chặn ứng dụng liên kết Internet bởi Firewall

hầu hết người dùng thường xuyên lên mạng thở than rằng bé (em) chúng ta chơi game không ít cùng mong ước rất có thể ngăn liên kết mạng của game đó để chúng ko chơi được nữa. Hay có áp dụng một trong những phần mềm mà lại ngờ vực về tính an toàn của ứng dụng đó cùng ý muốn ngăn nó kết nối mạng internet để tăng khả năng bảo mật thông tin. Vậy đâu là giải pháp?

Như bọn họ đang biết, bảo mật là một trong vấn đề quan trọng Lúc họ sử dụng laptop và truy vấn Internet. Bên cạnh Việc thực hiện các phần mềm diệt vi khuẩn, thì Windows cũng có sẵn hiện tượng tường lửa Firewall để bảo vệ hệ điều hành quản lý khỏi các mối đe dọa với phần mềm ô nhiễm. Tuy nhiên, tường lửa của Windows còn tồn tại tác dụng không giống là được cho phép hoặc ngăn truy cập internet vào một số trong những ứng dụng một mực. Trong lúc những phần mềm, game khác vẫn hoàn toàn có thể liên kết internet bình thường. Như vậy quan trọng đặc biệt bổ ích nếu như khách hàng áp dụng các liên kết được đo lường.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn game online

Nên xem: Cách xóa, gỡ vứt malware,mã độc truyền bá bên trên trình duyệt

Nếu chúng ta coi ngẫu nhiên áp dụng làm sao là gian nguy hoặc dễ bị tiến công thì chúng ta có thể ngăn quyền truy vấn vào mạng của áp dụng kia. Trong nội dung bài viết này, họ sẽ triển khai ngăn một ứng dụng truy cập Internet bởi vấn đề áp dụng tường lửa Windows Firewall. Có 2 cách để tiến hành đó là tiến hành thủ công bằng tay và thực hiện phần mềm ngăn kết nối internet OneClickFirewall. Chúng ta vẫn cùng mày mò chi tiết từng bí quyết một.

Cách tắt liên kết mạng phần mềm bởi Firewall thủ công

Bước 1: Truy cập lệ chế độ Windows Firewall with Advanced Security. Có cách để bạn cũng có thể tiến hành kia là:

Nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run. Gõ vào nó mẫu lệnh wf.msc cùng nhận Enter để msống Windows Firewall with Advanced Security.Truy cập lần lượt vào Control Panel > Windows Firewall > Advanced Settings.

Bước 2: Ở hành lang cửa số Windows Firewall with Advanced Security, dấn lựa chọn vào Outbound Rules. Sau kia nhấn vào cần vào nó cùng lựa chọn New Rule… để tạo thành thiết đặt bắt đầu.

Bước 3: Cửa sổ thiết lập Outbound Rules new hiển thị. Ở màn hình thiết lập đầu tiên các bạn cliông chồng chọn vào Program rồi thừa nhận Next.

Cách 4: Tại phía trên gồm tùy chọn:

All program. Nhấn vào đó nhằm ngăn toàn bộ các lịch trình liên kết mạng internet.This program path. Chặn liên kết internet của một lịch trình tùy chỉnh thiết lập.Nên xem: Sửa lỗi xinput1_3.dll và d3dx9_43.dll Win 10/7 Lúc thiết lập game đối kháng giản

Vì tại chỗ này chỉ loại bỏ hóa kết nối mạng của 1 phần mềm tốt game cố định đề nghị họ đã lựa chọn vào This program path. Sau kia bấm vào Browse…. để trỏ đường dẫn cho tệp tin exe cộ của áp dụng kia. Nhấn Next nhằm sang bước kết tiếp.

Bước 5: Tích chọn vào Bloông chồng the connection và dấn Next.

Cách 7: Viết thương hiệu cùng điền biểu hiện cho Outbound Rule và nhận Finish để xong quá trình.

Bây giờ bạn sẽ thấy vận dụng vừa tắt liên kết mạng vẫn không hề liên kết được nữa trong khi những ứng dụng khác vẫn đã sử dụng mạng internet thông thường.

Để diệt ngăn liên kết mạng internet mang lại phần mềm, game thì bạn chỉ cần truy vấn lại vào Windows Firewall with Advanced Security. Tìm mang đến Outbound Rule vừa chế tạo ra trên cùng thừa nhận loài chuột đề xuất rồi Disable Rule hoặc Delete nó đi.

Cách này hơi là dễ dàng nên ko như thế nào các bạn, nhưng nếu khách hàng vẫn ý muốn thao tác nkhô giòn rộng vậy thì hãy làm theo cách bên dưới.

Sử dụng phần mềm chặn kết nối internet OneClickFirewall

OneClickFirewall là phần mềm chặn ứng dụng kết nối Internet Win 7, 8, 10 nhỏ gọn với miễn mức giá. Ttốt vày tiến hành thao tác tương đối là dài nlỗi cách bên trên thì phần mềm này chỉ việc một click chuột để thực hiện. Và OneClickFirewall được cải cách và phát triển vị Winaero và vẫn vận động dựa vào tác dụng tường lửa Firewall.

Link download phần mềm:

Tải xuống Link dự phòng

Sau Lúc thiết lập phần mềm về máy tính xách tay, các bạn tiến hành thiết lập nó thông thường nhỏng các ứng dụng khác. Phần mượt sẽ tự động thêm các hào kiệt của chính mình vào thực đơn chuột đề nghị bao gồm:

Blochồng Internet Access. Vô hiệu hóa kết nối internet của vận dụng.Restore Internet Access. Bật lại kĩ năng liên kết internet của ứng dụng.Nên xem: Hiển thị CPU, vận tốc mạng,RAM, Disk bên trên tkhô giòn Taskbar Windows

Để chặn liên kết mạng của một áp dụng làm sao kia, ví dụ sống đấy là Google Chrome chúng ta chỉ cần thừa nhận chuột đề xuất vào áp dụng với lựa chọn Blochồng Internet Access. Còn nếu còn muốn Phục hồi lại liên kết internet mang đến nó thì chỉ việc nhận lại con chuột yêu cầu với chọn Restore Internet Access. Quá đơn giản và dễ dàng phải không nào! Chỉ buộc phải một cliông xã là bạn đang triển khai dứt quy trình ngăn và quăng quật ngăn.


*

Lưu ý: nếu như bạn gặp phải lỗi ko chặn được kết nối mạng internet bằng tường lửa thì năng lực cao là tường lửa trên laptop các bạn không được bật. Chúng ta có thể đánh giá cùng nhảy tường lửa Firewall bởi cách:

Truy ctràn lên Control Panel, tại đoạn View by chúng ta lựa chọn cơ chế Large icons. Rồi nhấn lựa chọn vào Windows Defender Firewall nhỏng hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài 2 Hệ Điều Hành Windows Chạy Song Song, Hướng Dẫn Chạy 2 Win Song Song


*

Ở trên đây nếu như bạn nhìn thấy hình tượng tích xanh như hình bên dưới thì có nghĩa là Firewall đã có nhảy. Còn nếu hiệu vệt X đỏ thì bạn nhấp vào mục Change notification settings nhằm bật nó lên.