Đế Chế luôn mang đến cho người chơi cảm giác hào hứng khi tự mình chinh phục những vùng đất. Tuy nhiên để có được một ván đấu hay cùng với bạn bè nhất là khi chơi online. Bạn cần cài đặt phần mềm chống hack Aoe để chống lại sự gian lận của một số game thủ. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lợi ích cũng như cách dùng các phần mềm này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải & cài đặt hack đế chế, hack aoe mới nhất 2022


Cách tải và cài đặt phần mềm chống hack Aoe

Đây là một phần mềm được tích hợp cho nhiều hệ máy khác nhau mà bạn có thể áp dụng. Phần mềm này giúp hạn chế tối đa những người chơi gian lận tham chiến cùng với bạn. Để có được phần mềm này thì bạn cũng cần những bước cài đặt sau:

Đầu tiên và trên hết đó là bạn có được một bản Đế Chế full. Thường là bản Aoe 2 hoặc Aoe 1 vì hai bản này có thể hack còn hiện tại thì các bản khác không thể.Tiếp đến bạn tiến hành tải tệp chống hack về máy của bạn tại đây: https://storage.googleapis.com/google-code-archive-downloads/v2/code.google.com/scapular-kinematics-lcs/gguard.zip.Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén hai tệp này ra máy sau đó copy vào thư mục lưu trữ Đế Chế.Bạn tiến hành chạy tệp patcher.exe để cài đặt bản chống hack Aoe.Cài đặt hoàn tất bạn khởi động lại game và chơi như thông thường.Đối với Aoe 2 thì nó đã được tích hợp sẵn chống hack bởi garena. Do đó bạn cũng không cần thiết sử dụng chống hack này cho Aoe 2.
*

Ưu điểm đáng chú ý của bản chống hack Aoe Đế Chế:

Bản chống hack này sẽ hạn chế được việc các game thủ khác và cả bạn sử dụng các cheat code. Nhất là các mã dùng để hack map hay mở hết bản đồ thay vì dùng dân để dò.Nếu đối thủ của bạn sử dụng một đơn vị quân nào đó nằm ngoài sự cho phép của game. Phần mềm này sẽ cho bạn biết được điều đó, đồng thời nó cũng phát hiện được việc dùng Phù thủy lậu. Tức là các đơn vị Phù thủy do nhập mã mà có chứ không xin như thông thường.Bản chống hack này cũng giúp bạn biết được người chơi khác có dùng mã hack dân hay không. Hack dân chủ yếu để khai thác và tăng số lượng tài nguyên dự trữ.Bản chống hack còn giúp hiển thị được số quân mà mỗi đội có được. Thích hợp cho việc quan sát đối thủ gian lận nếu có.Phát hiện được việc đối thủ của bạn xin quân có đúng quy tắc trò chơi hay không. Sự tăng lên đột ngột về số quân cũng như dân là biểu hiện của hack. Nên hãy chú ý những thay đổi về số quân của đối thủ mà bạn đang chiến đấu với nhé.Bên cạnh những tính năng trên thì phiên bản này còn tự động cập nhật nếu có phiên bản mới hơn hiện tại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Kayn Rừng, Kayn Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kayn Rừng

Nó giúp đảm bảo cho hệ thống có thể phát hiện được những mã hack mới. Đồng thời đây là cách để tối ưu được khả năng của phần mềm.
*

|