Tải, tải về Cốc Cốc phiên bạn dạng tiên tiến nhất giành cho máy vi tính, điện thoại. Cốc Cốc là trình săn sóc website miễn giá thành trên nền tảng Chromium đem đến những ứng dụng cho người sử dụng với khá nhiều công dụng mới lạ, ưu việt.

Bạn đang xem: Phần mềm cốc cốc miễn phí


*

Cốc Cốc for MacOS v90.0.148 Bản quyền: Miễn giá thành Dung lượng: 121.49 MB Hệ điều hành: MacOS

*

Cốc Cốc for Android v89.0.190 Bản quyền: Miễn giá thành Dung lượng: 65.97 MB Hệ điều hành: Android

*

Cốc Cốc for iOS v 89.0.138 Bản quyền: Miễn mức giá Dung lượng: 150.7 MB Hệ điều hành: iOS

*


Tải, tải về Cốc Cốc - Trình coi ngó website miễn phí dành cho máy vi tính với thiết bị di động

Cốc Cốc là gì?

Cốc Cốc là trình xem xét web miễn tổn phí giành riêng cho máy vi tính và vật dụng di động, hỗ trợ không hề ít khả năng với chức năng trình phê duyệt độc đáo và khác biệt đến vớ toàn bộ cơ thể sử dụng.

Người cần sử dụng hoàn toàn có thể thiết lập xuống nhanh hao hơn những câu chữ trực con đường nhỏng đoạn Clip, âm thanh hao cùng hình ảnh. Hơn cả với trình cẩn thận web Cốc Cốc được xây cất với các chế độ thân mật và gần gũi với người dùng để cân xứng với mọi người tiêu dùng.

Điều đáng để ý duy nhất là Cốc Cốc có một đồ họa trình ưng chuẩn vô cùng dễ dàng. Bổ sung nhiều kỹ năng app. Trình lưu ý auto kiểm soát thiết yếu tả cùng nhấn dạng tiếng lóng giờ đồng hồ Việt nhưng các trình coi sóc khác sẽ không còn nhận thấy ngay từ đầu. Với xu hướng mobie hóa như bây chừ, Cốc Cốc không chỉ là trình ưng chuẩn website mang ý nghĩa năng khá nổi bật bên cạnh đó được hỗ trợ vị đội hình nhân viên cấp dưới bạn Việt, bởi vậy trình chú tâm Cốc Cốc càng trlàm việc yêu cầu gần gụi cùng với người dùng.

Hướng dẫn cài đặt Cốc Cốc - Trình coi ngó web miễn tổn phí dành cho máy tính xách tay và vật dụng di động

Tải, download Cốc Cốc - Trình để ý web miễn tổn phí dành cho máy vi tính với lắp thêm cầm tay

- Bước 1: Tải File tải đặt

Truy ctràn lên liên kết này đầu bài để cài đặt phần mềm về máy tính xách tay của khách hàng.

Sau lúc truy cập vào đường links đang dẫn sống trên những click vào nút "tải về", chọn Tôi đang phát âm và gật đầu đồng ý.

- Cách 2: Cài đặt phần mềm Cốc Cốc

Chọn Cài đặt. Nếu chúng ta không muốn thiết lập trình chú ý Cốc Cốc trsinh sống thành trình trông nom mang định trên thiết bị tính của khách hàng thì vứt vết tích vào phần Đặt Cốc Cốc làm cho trình chăm sóc mặc định.

- Bước 3: Hoàn tất câu hỏi thiết lập đặt

Cài đặt ngừng bối cảnh của trình chu đáo Cốc Cốc.

Xem thêm: Download Game Thánh Chiến Huyền Ảo 5, Game Thánh Chiến Huyền Ảo 4

Video trả lời cụ thể biện pháp thiết đặt Cốc Cốc - Trình để mắt website miễn tổn phí dành riêng cho máy tính với vật dụng di động


Tính năng trông rất nổi bật của Cốc Cốc

- Lướt web nhanh khô với tiện lợi với nhiều tiện ích thú vị tích vừa lòng sẵn như: truy cập Facebook nkhô nóng cùng bình an, mua file tốc độ cao, chức năng buôn bán trực tuyến xuất sắc, tự động hóa thêm dấu Lúc viết giờ đồng hồ Việt, soát sổ chính tả, trường đoản cú điển Anh-Việt và nhiều chức năng thú vui không giống. Bất cứ đọng ai học tập giờ đồng hồ Việt đông đảo rất có thể học tập tiện lợi, từ bỏ sinh viên cho người kinh doanh. Việc biến đổi chi phí tệ góp người dùng tìm thấy số tiền tương tự hiện nay của đồng đất nước hình chữ S cùng với những một số loại tiền khác ví như Đô la Mỹ, Yên Nhật, Nhân dân tệ của China với thậm chí cả chi phí triệu Euro. Vấn đề này cực kỳ tiện lợi để mua hoặc giao dịch bất cứ sản phẩm công nghệ gì trực con đường bên trên trình duyệt

- Công vắt tìm tìm Cốc Cốc là chiến thuật rất tốt để kiếm tìm tìm các công ty ở kề bên cũng tương tự tận hưởng bán buôn trực tuyến đường. Cốc Cốc Map luôn luôn cài đặt kho dữ liệu mập mạp, những vị trí được cập nhật tiếp tục, kể cả hầu như nơi cực nhọc kiếm tìm tốt nhất.

- Tự cồn nhận thấy liên kết cài xuống: Trình coi xét Cốc Cốc tích phù hợp với những sản phẩm công nghệ di động nhằm gửi tập tin. trước hết, người dùng bắt buộc đồng nhất hóa thứ di động cầm tay của họ với máy tính xách tay. Sau kia, chúng ta chỉ cần dấn hình tượng download xuống tự trình chăm chú cùng nhấn biểu tượng điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay nhằm gửi tệp từ bỏ thỏng viện tệp tổng thể của họ. Mã QR được chế tạo cùng người dùng nhập mã đó bên trên thiết bị di động của mình. Mọi tệp đã lựa chọn sẽ tiến hành gửi ngay tắp lự mạch cho những thiết bị di động được đồng bộ hóa.