Bạn hy vọng không có bất kì ai hoàn toàn có thể truy vấn được những vận dụng cá thể trên Smartphone của khách hàng. Đừng lo ngại, sống mẹo dùng iPhone dưới đây, Sforum.vn vẫn trả lời các bạn biện pháp khóa vận dụng bên trên iPhone bởi mật mã cực đơn giản dễ dàng cùng hiệu quả!


Lưu ý: Cách thức chuyển động này sẽ chỉ có sinh sống trên iOS 12. Thực chất việc khóa mật khẩu đăng nhập cho áp dụng bên trên iPhone này được download mang định sẵn qua tính năng lạ có tên là “Thời gian sử dụng” có mặt bên trên iOS 12. Khi cài đặt mật khẩu đăng nhập và thời gian đặt trước bởi người dùng tùy lựa chọn, ứng dụng sẽ ảnh hưởng khóa lại ví như vẫn sử dụng hết thời gian.

Bạn đang xem: Phần mềm khoá ứng dụng iphone


Cách khóa một vận dụng cố định bên trên iPhone

Bước 1: Mlàm việc Cài đặt > Thời gian thực hiện. Hãy bảo đảm là bạn sẽ bật tính năng Thời gian áp dụng cùng đặt mật khẩu mang lại nó. Như hình dưới là mình đã đặt mật khẩu đăng nhập mang lại tuấn kiệt này rồi!

Cách 2: Nhấn lựa chọn thiết bị mà lại bạn đang cần sử dụng ở ngay trên mục thời gian thực hiện. Nếu bạn không có rất nhiều máy khác, thì chỉ việc nhấp vào thương hiệu sản phẩm công nghệ của chúng ta ngơi nghỉ trên thuộc. Kế mang lại lựa chọn áp dụng cơ mà bạn muốn khóa trên tab “7 ngày qua”. Ở trên đây bản thân lựa chọn ứng dụng Facebook.

*

Cách 3: Sau Khi tuyển chọn được vận dụng ao ước khóa, nhấn vào ứng dụng đó. Kéo xuống dưới thuộc chọn Thêm giới hạn. Quý Khách đã đề xuất nhập mã thời hạn thực hiện cùng với mục tiêu là khóa lại vận dụng sau thời điểm thực hiện hết thời gian.

Kế mang đến sử dụng giao diện hứa hẹn giờ đồng hồ làm việc đầu screen nhằm chọn một khoảng thời gian ngắn thêm (Nên đặt ở thời hạn ngắn thêm, khoảng tầm 1 phút). Sau kia dấn Thêm ở góc trên mặt phải.

*

Tiếp theo, bạn hãy sử dụng áp dụng đang setup cho tới không còn thời gian vẫn thiết lập cấu hình bây giờ (thời điểm nãy bản thân thiết lập cấu hình 10 phút, chúng ta nên thiết lập 1 phút ít để khóa nhanh hơn). Trong thời điểm này, chức năng Giới hạn ứng dụng của iOS 12 đã khóa vận dụng trên iPhone nhưng mà bạn sẽ lựa chọn trước đó lại. Quý Khách đã nhận được thông tin thời gian còn lại áp dụng vận dụng. Đồng thời bạn sẽ thấy áp dụng nhưng bạn chọn trước kia sẽ bị về tối lại với gồm một hình tượng hình đồng hồ đeo tay mèo nghỉ ngơi trước tên áp dụng.

*

Nếu các bạn nỗ lực dìm vào một trong những Một trong những vận dụng bị khóa này, bạn sẽ được đòi hỏi nhập mật mã của tính năng Thời gian sử dụng như làm việc bước 3.

*

Kế đó bạn cũng có thể chọn lựa mốc thời hạn nhằm tiếp tục áp dụng áp dụng.

Hướng dẫn bí quyết khóa vận dụng hoặc đội ứng dụng

Bước 1: Msinh sống Cài đặt > Thời gian thực hiện. Hãy bảo vệ là bạn vẫn bật tính năng Thời gian áp dụng với đặt mật khẩu cho nó. Nhỏng hình bên dưới là tôi đã đặt password đến anh tài này rồi!

Bước 2: Nhấn vào Giới hạn ứng dụng sau đó nhận tiếp vào Thêm số lượng giới hạn.

Xem thêm: 20 Phần Mềm Đọc Trộm Tin Nhắn Điện Thoại Từ Xa An Toàn Và Hiệu Quả Nhất 2021

*

Bước 3: Hiện giờ ví như bạn có nhu cầu khóa toàn bộ những vận dụng đang sẵn có trên đồ vật của bản thân, thì bạn hãy chọn Tất cả ƯD và Danh mục. Còn nếu như bạn muốn khóa một hoặc nhiều nhóm hạng mục cụ thể, thì chúng ta có thể chọn nghỉ ngơi danh sách bên dưới như Mạng làng hội, Trò chơi, Giải trí,…

Kế mang lại chọn Thời gian khóa ứng dụng với chọn Thêm ở góc bên trên thuộc bên phải để hoàn toàn.

*

Trên đó là gợi ý phương pháp khóa áp dụng trên iPhone bằng password. Chúc chúng ta vui vẻ!