Quý Khách đang chần chờ search kiếm ứng dụng đánh giá Hartware lắp thêm tính nhằm check cấu hình thông số kỹ thuật CPU, RAM hay bộ lưu trữ ổ cứng trên vật dụng của mình? Những ứng dụng sau đây để giúp đỡ bạn hiểu rằng đông đảo ưu thế riêng biệt giỏi các công bố cơ mà bạn muốn chất vấn sẽ tiến hành hiển thị ví dụ với cụ thể duy nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra lỗi phần cứng máy tính


Speccy

Speccy được coi là chế độ giúp cho bạn đánh giá Hartware máy tính xách tay tốt hiện thời.

Nó đã hiển thị lên tiếng của những Hartware bên trên laptop. Cụ thể như: CPU, bo mạch công ty, bộ nhớ RAM tốt thẻ hình ảnh, ổ cứng, ổ CD, loa, … nghỉ ngơi bên trên giao diện công tác.

*

Song tuy vậy đó Speccy còn cung cấp với hiển thị bao gồm cả ánh nắng mặt trời tốt năng suất của những đồ vật Hartware. Mục đích nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể biết nhằm hoàn toàn có thể tổng quan. Sử dụng máy tính một phương pháp phải chăng.

Nhờ Speccy bạn có thể dễ dãi coi đọc tin như:

Hãng phân phối và tốc độ của cục vi xử lýDung lượngTốc độ ổ cứngDung lượng cùng số lượng RAM…

Belarc Advisor

Belarc Advisor là quy định giúp cho bạn quản lý những ứng dụng, phần cứng làm việc vào khối hệ thống laptop một biện pháp hiệu quả. Nhờ này mà hệ điều hành quản lý của bạn luôn trong tinh thần chuyển động rất tốt.

*

Belarc Advisor giúp người dùng kiểm soát cùng đồng thời sửa lỗi được khối hệ thống máy tính Lúc chạm chán vụ việc.

Phần mượt giúp soát sổ chi tiết cấu hình Hartware. Đồng thời hoàn toàn có thể hiển thị được thông báo lỗi nếu như nhỏng phần cứng gặp sự thế.

Song tuy nhiên kia chế độ còn rất có thể cung ứng vừa đủ các thông báo những công tác. Hay áp dụng sẽ tiến hành thiết đặt ngơi nghỉ trong máy tính của khách hàng.

Các ban bố cụ thể về cấu hình, tên đơn vị phân phối, thời gian cài đặt sẽ tiến hành hiển thị ví dụ cho tất cả những người coi.

CPUID HWMonitor

CPUID HWMonitor giúp người dùng xem. Đồng thời soát sổ rất đầy đủ các chỉ số tương quan cho tới phần cứng của sản phẩm tính.

Quý Khách rất có thể sử dụng hiện tượng để hoàn toàn có thể cách xử trí các dạng chip cảm biến. Xem ánh nắng mặt trời ổ cứng trải qua technology S.M.A.R.T và card Clip GPU.

*

Mặt khác, CPUID HWMonitor cung ứng những biết tin tất cả tương quan tới các thiết bị phần cứng laptop. lấy một ví dụ như: CPU, bo mạch nhà, card video clip và các vật dụng, tốc độ quạt khối hệ thống.

Công gắng này sẽ giúp người dùng giải pháp xử lý đa số những chip cảm biến. Cụ thể như: ITE IT87, Winbond ICs, hiểu các cảm biến nhiệt độ tuyệt xem nhiệt độ ổ cứng trải qua S.M.A.R.T, card đoạn Clip GPU.

Phần mềm kiểm soát và điều hành được với theo dõi tình trạng buổi giao lưu của các nguyên tố bên trên khối hệ thống. Sẽ đưa ra cảnh báo các vụ việc xẩy ra nhằm chúng ta gồm phương án cách xử trí thích hợp.

CPU-Z

Phần mượt CPU Z khiến cho bạn khám nghiệm Hartware. Kiểm tra cấu hình laptop thông dụng cùng dễ dàng sử dụng độc nhất.

Để hoàn toàn có thể áp dụng được bạn chỉ việc tải CPU Z về trang bị và khởi động lên. Lúc bấy giờ các bạn sẽ thấy cùng hiển thị được tất cả những lên tiếng cụ thể của máy.

*

Phần mềm này sẽ cho mình hiểu rằng máy của bạn đang vận động thay nào? Tốc độ chạy là bao các giỏi những thông số cụ thể về caches, memory, mainboard,….

Hình như phần mềm còn đưa thông tin về RAM, VGA và Mainboard. Nếu như bạn đặt hàng một cái máy cỗ được lắp ráp sẵn với mong ước coi được thông báo cụ thể những nhân tố sinh sống phía bên trong. Không đề xuất cởi tung thùng thiết bị thì còn trông đợi gì nữa nhưng mà không sở hữu CPU-Z về laptop của mình.

Trên đây, Gotech – cửa hàng lắp đặt camera Đà Nẵng vẫn chia sẻ cho tới các bạn các phần mềm chất vấn Hartware máy tính một bí quyết hiệu quả nhất.

Xem thêm: Bang Chủ Thiên Vương Bang - Giới Thiệu Môn Phái Thiên Vương

Từ kia chúng ta có thể chọn lọc được cho khách hàng phép tắc thích hợp để có thể kiểm tra được phần cứng hệ thống máy tính xách tay của chính mình.