Tango cũng hỗ trợ khả năng tích thích hợp dễ ợt cùng với những áp dụng khác như Spotify và nó cung ứng những hệ điều hành và quản lý nhỏng Android, iOS, Symbian cùng nhiều hệ quản lý điều hành khác.

Bạn đang xem: Phần mềm tango cho windows phone

Mặc cho dù Tango thực thụ là 1 áp dụng nhắn tin di động cầm tay, giờ đây chúng ta có thể download xuống Tango mang lại PC bởi Andy bằng phương pháp làm theo những lý giải đơn giản dễ dàng của chúng tôi.

*

Sử dụng Tango trên PC

Với Tango, bạn cũng có thể bắt đầu tạo ra liên kết với duy trì cho mình liên kết cùng với bạn bè và các người tiêu dùng không giống. Tango cũng nhanh hao cùng dễ dàng sử dụng. Sau khi bạn xác minh số Smartphone di động cầm tay của mình, Tango đã tự động hóa tra cứu với kết nối bạn với bằng hữu.

Tango gồm một số trong những công dụng quan trọng với độc đáo có thể chấp nhận được nó khá nổi bật so với những ứng dụng nhắn tin cùng mạng xã hội phổ cập khác:

Trò cthị trấn thẳng hoặc truyện trò nhóm với buổi tối nhiều 50 người.Nghe nhạc yêu dấu của người tiêu dùng bên trên Spotify trong những lúc tiếp xúc với những người không giống.Thưởng thức trò đùa TangoCuộc điện thoại tư vấn thoại cùng video clip rất tốt cùng với tài liệu cầm tay hoặc liên kết Wi-FiCá nhân hóa các cuộc call với lời nhắn của khách hàng với các hình hình họa đụng thư giãn.Tương ưng ý cùng với những mạng và nền tảng khác nhau

Tango mang đến PC rất có thể tiện lợi thiết lập xuống với cài đặt bằng trình đưa lập Android của Andy. Sau lúc thiết đặt, quy trình đăng ký hết sức đơn giản cùng với số điện thoại phù hợp lệ được yêu cầu. Chỉ nên thêm số điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng, nhập mã độc nhất được gửi cho mình cùng chúng ta đã hoàn tất. Giống nlỗi phiên bạn dạng di động cầm tay, Tango mang lại PC cung cấp không hề thiếu công dụng.

*

Cài đặt và chạy Tango mang lại PC cùng với Andy

Andy là một trong trình đưa lập Android miễn giá thành có thể thuận tiện chạy Tango trên máy tính của khách hàng với cung ứng một biện pháp tức thì mạch nhằm nhất quán hóa các cuộc truyện trò thân laptop và điện thoại cảm ứng logic của doanh nghiệp. Với thông tin đẩy trên màn hình, nó cũng giúp cho bạn cập nhật theo thời hạn thực. Mặc mặc dù Andy tháo vát hơn những trình mang lập khác, tuy vậy nó tương đối có công dụng cung cấp trải đời Andorid đồng nhất nhau. có một biện pháp hơi tiện lợi và đơn giản và dễ dàng để thiết lập cấu hình và chạy Andy Tango bên trên PC với Mac.

Andy yêu cầu liên kết internet nhằm setup rất đầy đủ cùng thiết lập bằng tay thủ công sản phẩm ảo VirtualBox. Điều quan trọng là máy tính xách tay của chúng ta bắt buộc đáp ứng nhu cầu những yêu cầu khối hệ thống về tối tgọi. Mặc cho dù, RAM 3GB và dung tích đĩa trống 20GB là quan trọng, chúng ta cũng có thể phân bổ nhiều RAM hơn nếu như muốn thứ chạy nhanh hơn. Đảm nói rằng ảo hóa được nhảy trong tùy chỉnh BIOS và chúng ta sẽ cài đặt trình điều khiển đoạn Clip tiên tiến nhất mang đến laptop của chính bản thân mình. Hướng dẫn đơn giản của công ty chúng tôi bao gồm quá trình sau nhằm thiết đặt Tango cho Windows PC với Mac:

Tải xuống Tango cho PC

*

Cách 1: Tải xuống cùng thiết đặt Andy. Đảm bảo công dụng ảo hóa được bật trong thiết đặt BIOS và cũng bảo vệ máy tính của người sử dụng sẽ setup trình tinh chỉnh và điều khiển đoạn phim mới nhất. Người ta hoàn toàn có thể xem các giải đáp có ích về cách thực hiện tại trên đây với cũng rất có thể bao gồm một nhóm cung cấp facebook vào ngôi trường đúng theo đề nghị thêm giúp sức.

Bước 2: Msinh sống Andy với hoàn tất thủ tục ĐK cùng vào ngôi trường hòa hợp người tiêu dùng tài năng khoản Google thì có thể áp dụng tài khoản đó.

Cách 3: Mnghỉ ngơi áp dụng cùng search tìm Tango cùng thiết đặt theo hướng dẫn.

Xem thêm: Lỗi Đang Xác Thực Lmht Mới Nhất, #1 Sửa Lỗi Không Xác Định Lol Lmht Khi Đăng Nhập

Bước 4: Sau lúc thiết lập, áp dụng Tango dành cho máy tính để bàn sẽ sẵn sàng để sử dụng cung ứng cả Windows tương tự như máy tính Mac.