Dòng phyên ổn lẻ Hàn Quốc từ thọ đã khẳng định bản thân là một ứng cử viên sáng giá chỉ vào lĩnh vực có tác dụng phim. Các bộ phyên của xứ sở Kyên ổn Chi đều đặn hấp dẫn lượng khán giả toàn cầu cùng càng ngày càng mở rộng với nhiều tác phẩm được đánh giá cao. Từ phyên ổn chủ yếu kịch đến phlặng kinh dị cùng hành động,… Nếu bạn đang tra cứu kiếm những bộ phyên ổn hay hơn để coi sau Parasite – bộ phim đoạt giải Oscar 2020 vừa qua. Thì top 11 phyên lẻ Hàn Quốc xuất xắc nhất mọi thời đại dưới đây sẽ khiến bạn đi sâu hơn vào thế giới khôn xiết tuyệt vời của điện ảnh Hàn Quốc.
Bạn đang xem: Phim lẻ hàn quốc hay

Nội dung chính:


Con Tàu Chiến Thắng – Space Sweepers (2021)

Đạo diễn: Jo Sung Hee

Diễn viên: Song Joong Ki, Kyên ổn Tae Ri, Jin Seon Kyu, Yoo Hae Jin

Thể loại: Giả tưởng, không khí, hành động, phiêu lưu

Thời lượng: 136 phút

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn yêu mến những bộ phyên ổn điện ảnh về tận thế, thây ma cực kì ăn khách hàng như Train To Busan, Rampant,… Thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ bộ phyên ổn lẻ Hàn Quốc tốt chiếu trên Netflix là Tôi Còn Sống này.

Xem thêm: Cách Mã Hóa Cuộc Trò Chuyện Bí Mật ”

Đây là một bộ phim tởm dị về zombie mới của Hàn Quốc và được sản xuất như một phnghiền ẩn dụ đáng sợ đến đại dịch coromãng cầu. Bộ phim xoay xung quanh quy trình tìm kiếm đường sống của một cánh mày râu game thủ Oh Joon Woo Lúc cơ mà thế giới đang bị tấn công bởi những người bị nhiễm bệnh.