Poketháng Masters đem lại lối chơi tương đối mớ lạ và độc đáo cho tất cả những người hâm mộ, trong những số ấy bao gồm cả câu hỏi tiến hóa cho các Poketháng mà fan nghịch thu thập được

Tựa game Poketháng Masters đang xác nhận trình làng, cùng với hàng loạt những hình thức gameplay khác hoàn toàn so với dòng game Pokemon bao gồm tuyến đường. Trong tựa game này, bạn đùa vẫn tích lũy các cặp Pokemon và Trainer, được Call là các Sync Pair. Mỗi Sync Pair sẽ có giới hạn cấp cho và số sao nhất mực, ra quyết định cấp độ sức mạnh. Hình như, phép tắc võ thuật, tiến hóa, … đa số tương đối xa lạ với phần lớn fan hâm mộ Pokemon. Bài viết tiếp sau đây đã lý giải fan chơi về điều đầu tiên nên biết trong Pokemon Masters: Tiến hóa.

Bạn đang xem: Pokémon family

Tiến hóa Pokemon trong Pokemon Masters

Việc tiến hóa các Pokemon trong tựa game này vô cùng khác đối với những gì bạn chơi tưởng tượng. Trước hết, bạn nghịch đã bắt buộc đạt cấp độ cố định cùng với các Sync Pair của họ; lấy một ví dụ như Sync Pair của Barry và Piplup đã yêu cầu đạt mức cấp 30 để tiến hóa, nắm vì Piplup tiến hóa ngơi nghỉ cấp 16 nlỗi trong những trò chơi Pokemon khác. khi người nghịch đã dành cung cấp 30, họ vẫn nhấn trách nhiệm Hotline là Evolution Mission

Để tiến biến thành công Poketháng, fan đùa phải dứt trọng trách nói bên trên. Nếu Pokemon có bậc tiến hóa 3, người nghịch vẫn nên liên tiếp đạt số lượng giới hạn cấp phát mới. Các bước tiến hóa theo thứ tự nhỏng sau:

1. Người nghịch đạt cấp độ để tiến hóa. 2. Người nghịch trả thành Evolution Mission. 3. Người nghịch win cuộc chiến đặc trưng. 4. Người đùa tiến hóa Pokemon.

Trước Lúc tiến mang lại trọng trách tiến hóa, tín đồ chơi đang nên một số trong những nguyên liệu để tiến hóa. Những nguyên vật liệu này sẽ tốn chi phí nhất thiết, tùy thuộc vào một số loại vật phẩm không giống nhau. Tmê mệt gia một cuộc chiến để tiến hóa nên một Evolution Crystal, hãy luôn luôn lưu giữ vấn đề này mọi khi yêu cầu tiến hóa một Pokemon. Cuối thuộc, bạn nghịch phải chiến hạ một trận đấu đặc trưng giành riêng cho mỗi Sync Pair.

Trận đấu đặc trưng này vẫn kha khá cạnh tranh, duy nhất là nếu Sync Pair đó đang sẵn có Lever rẻ, tuy nhiên tín đồ nghịch bắt buộc thắng nhằm tiến hóa Pokemon trong Sync Pair. Phần lớn Pokemon vào một Sync Pair đều phải sở hữu một bước tiến hóa sau cuối. Vì Poketháng Masters ko đi theo phương pháp tiến hóa thường trông thấy, chưa rõ mỗi Pokemon vẫn trải đời phần nhiều Lever nào nhằm tiến hóa trong game. Nhưng Poketháng Masters cũng có thể có các đào tạo và giảng dạy viên phổ cập như Misty và Brock với những Pokemon biểu tượng của bản thân.

Mega Evolve trong Poketháng Masters

Mega Evolve được giới thiệu lần đầu tiên trong Poketháng X & Y, tạo nên rượu cồn lực cho người chơi theo đuổi, và không ít người dân thực sự hứng thú cùng với nó vào quy trình những hiểu biết game. Tuy nhưng, chức năng này được hiểu đang không có trong Poketháng Sword & Shield, núm vào đó sẽ góp khía cạnh trong Pokemon Masters. Dĩ nhiên chỉ tất cả một số Pokemon một mực new rất có thể đạt được Mega Evolved (Tiến hóa rất cấp) sinh sống một trong những ngữ chình ảnh nhất quyết.

Trong Poketháng Masters, ý tưởng phát minh cốt lỗi không tồn tại gì đổi khác. Pokemon có thể đạt tiến hóa cấp cao giữa một cuộc đấu, tạm thời giành được hầu hết chỉ số cao hơn, một kỹ năng tấn công mới và một năng lực nội trên mới, cơ mà đã trở lại bình thường sau khi dứt cuộc chiến. Các Sync Pair hiện thời hoàn toàn có thể đạt được tiến hóa khôn cùng cung cấp trong Pokemon Masters bao gồm: Karen & Houndoom, Agatha và Gengar, Bugsy & Beedrill, Korrina & Lucario và Blue & Pidgeot

Một Pokemon rất có thể tiến hóa khôn cùng cấp sẽ triển khai điều ấy khi một Sync Move xong xuôi, nhưng đây là một tiến trình đề nghị mang đến 9 lượt để dứt. Một Khi đang hoàn toàn, Pokemon tiến hóa cực kỳ cấp vẫn không thay đổi tinh thần trong suốt cuộc đấu. Đây cũng chưa phải điều tốt nhất mà Sync Move làm được. Lúc một Sync Pair vẫn xong một Sync Move, và Pokemon đã tiến hóa cực kỳ cung cấp, nó đã tung ra một đòn tấn công mới cực to gan lên đối phương.

Xem thêm: Tổng Hợp 15+ Cách Tăng Like Facebook Miễn Phí Trên Facebook 2021

Sử dụng đòn này đúng vào khi có thể dẫn tới những trận chiến cuốn hút trong Poketháng Masters, đặc biệt là khi Sync Pair Blue & Pidgeot hiện giờ đang là nhân đồ bao gồm cho việc khiếu nại Khủng đầu tiên vào game, diễn ra trong veo tháng 9 này. Bây Giờ, nhiều người sẽ ban đầu so sánh Poketháng Masters và Pokemon GO. Tuy không tồn tại màn giới thiệu nở rộ, Pokemon Masters vẫn đưa về nhiều ngôn từ cùng chế độ mới lạ mang lại thương thơm hiệu Pokemon, thương hiệu vui chơi bậc nhất phần lớn thời đại.