Có không hề ít Pokemon huyền thoại thuộc nhiều loại Rồng, nhưng lại phần lớn Rồng luôn là loại sinch đồ gia dụng huyền thoại xinh xắn duy nhất đến dù là vào anime, game giỏi bất kỳ là gì không giống. Nhưng để liệt kê hết thì rất nhiều, hãy thuộc liếc qua đâu là rất nhiều Pokemon vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Pokemon hệ rồng mạnh nhất

#5 Giratina

*

Giratimãng cầu có hệ Ghost/Dragon là 1 lịch sử một thời Sinnoh không giống được Arceus tạo ra nhằm trông chừng nhân loại, và thậm chí còn sức mạnh của nó đặc trưng cho tới mức còn tồn tại chiều không gian riêng được điện thoại tư vấn là Vương quốc nhẵn tối. Nếu các đào tạo viên mong bắt Giratimãng cầu, thì bọn họ rất có thể ghé qua nhân loại Poketháng Platinum cùng lượng HPhường. lớn của nó khiến cho Việc bắt giữ vào cuộc chiến hàng phục là vấn đề hết sức khó khăn. 

#4 Reshiram

*

Reshiram là dạng trái ngược cùng với Zekrom một trong những ba lịch sử một thời của The Unova, với sinch đồ dùng này ở trong hệ Fire/Dragon. Một Đặc điểm xứng đáng để ý của Reshiram là vẻ đẹp mắt của chính nó rất có thể thắp sáng cả bầu trời bởi hình thức bề ngoài như cục cưng và ngọn gàng lửa đẹp mắt khiến cho hầu hết những người dân ngưỡng mộ luôn thích thú cùng với nó. Hầu không còn những người dân huấn luyện Poketháng hầu hết thuận lợi bị Reshiram mê hoặc, cả bởi vì sức khỏe với vẻ ngoài cute của nó.

#3 Kyurem

*

Kyurem là 1 trong những trong số những Poketháng huyền thoại đặc biệt quan trọng nhất vị vì nó tất cả một kĩ năng biệt lập khiến cho nó trsinh sống đề xuất biệt lập với mọi Pokemon không giống trong series. Khả năng này phù hợp nhất với Reshiram với Zekrom để đổi mới một phiên bản thậm chí còn còn dũng mạnh hơn của nó. Kyurem cũng có thể có một nhiều loại Ice máy nhị, giúp nhiều mẫu mã hóa cỗ di chuyển của nó và chất nhận được nó áp dụng những đòn tấn công hoàn toàn có thể ngừng hoạt động đối phương.

#2 Rayquaza

*

Rayquaza là 1 trong những giữa những Poketháng Huyền thoại được yêu thương thích tốt nhất, nó là 1 trong Pokemon siêu táo bạo kể từ lúc giới thiệu trong Poketháng Ruby và Sapphire. Rayquaza không những phổ cập mà hơn nữa cực kì trẻ khỏe với các chỉ số tuyệt đối và vẻ đẹp nhất của chính nó, nhất là lúc nó nghỉ ngơi dạng Mega Evolved thì rất đáng để hại.

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Côn Lôn Đao Võ Lâm 1 Mobile, Hướng Dẫn Tăng Điểm Côn Lôn Đao Võ Lâm 1

Rayquaza vẫn giành chức vô địch trái đất đến VGC vào năm năm nhâm thìn do fan đùa khét tiếng Wolfe Glichồng điều khiển và tinh chỉnh. Rayquaza chắc chắn là là một trong giữa những Poketháng Rồng huyền thoại được người yêu mến độc nhất trường đoản cú trước tới lúc này.

#1 Dialga

*

Dialga được biết fan giữ giàng thời gian, có nghĩa là nó có khả năng chất nhận được nó du hành về quá khđọng hoặc sau này. Khả năng của Dialga cũng cho phép nó gửi đồ vật, Pokemon cùng nhỏ fan về phía trước hoặc phía đằng sau vào thời gian, kia là một trong những quyền lực đích thực gian nguy. Dialga cũng là Poketháng lịch sử một thời mạnh nhất trong bộ 3 Pokemon lịch sử một thời Giratina / Palcơ / Dialga. Dialga cũng là nhiều loại Thxay / Rồng tuyệt nhất chỉ có các loại này với Duraludon.