Poketháng của Satoshi thu phục được sinh hoạt Galar. Mình xin giới thiệu chút về Galar. Sau khi Satoshi vô địch champion sống hòn đảo Alola thì Satoshi đã cùng với Goh tham gia vào viện nghiên cứu và phân tích của giáo sư Sakuragi. Để nghiên cứu và phân tích những sự khiếu nại lạ xảy ra do Pokemon cùng thuộc đi phân tích các thuộc tính cũng như vấn đề của pokemon ở khắp phần nhiều bạn. Trong cơ hội đi cách xử trí những sự kiện kia Satoshi vẫn hàng phục rất nhiều Poketháng nhưng lại sống hầu như vị trí không giống nhau nhưng mà chưa phải chỉ riêng biệt sinh sống Galar. Vì cầm cố chúng ta chớ thắc mắc sao Poketháng này lại hàng phục được ngơi nghỉ Galar nhé. vì phần này đạo diễn vẫn cho Satoshi không bị bó buộc ngơi nghỉ riêng rẽ một vùng như thế nào nữa, nhưng mà đi mọi nơi đây đó nhằm tò mò về Poketháng. Cùng admin đi tìm kiếm phát âm xem Satoshi đang thu phục pokemon nào Lúc qua phần mới này như thế nào.

Poketháng của Satoshi sống Galar sản phẩm công nghệ một là Pikachu

Pikachu đã là poketháng luôn luôn đồng hành thuộc Satoshi trên gần như tập phim hoạt hình qua phần đa vùng trước đó. Bình thường sau khi qua vùng mới, Satoshi đang nhằm các Pokemon gửi lại đơn vị GS Okibởi cùng vùng mới nhất là GS Kukui. Qua vùng này cũng ko ngoại lệ chỉ với một mình Pikachu đi theo Satoshi. Để đồng hành thuộc cậu bên trên đầy đủ nẻo đường.
Bạn đang xem: Sau nhiều năm chờ đợi thì cuối cùng satoshi cũng sở hữu mega pokemon

*
Riolu của Satoshi
*
Lucario của Satoshi

Poketháng của Satoshi ngơi nghỉ Galar đồ vật 5 là Kamonegi / Farfetch’dNegigaknight / Sirfetch’d

Kamonegi tuyệt Farfetch’d dạng Galar là 1 Pokemon háu chiến, vào một đợt Satoshi cùng Goh đi lên cầu thì gặp Kamonegi đang ngăn mặt đường bọn họ lại để được thi đấu. Sau khi Goh cho Kamonegi dạng Kanlớn đấu bị thua thì Satoshi đã mang đến Riolu vào thành công. Tuy nhiên cả 2 hầu hết bị thương thơm với được Satoshi đưa tới trung trọng điểm Pokemon. Sau Khi được trị lành lốt thương thơm Kamonegi đã trải đời Satoshi thu phục để được pk tiếp tục hơn. Thu phục sinh sống tập 27 phần Pokemon Journey vui mừng coi cụ thể bộ phim truyền hình trên đây.

Sau Lúc sát cánh đồng hành cùng Satoshi một thời hạn Kamonegi đã làm qua một số cuộc chiến nhất quyết và sẽ tiến hóa thành Negigaknight tuyệt Sirfetch’d, Kamonegi tiến hóa thành Negigaknight sống tập 60 phần Poketháng Journey vui miệng coi chi tiết trên đây.

*
Kamonegi của Satoshi
*
Negigaknight của Satoshi

Pokemon của Satoshi sinh sống Galar demo 6 là Uonoragon / Dracovish

Uonoragon tuyệt Dracovish là một trong những poketháng hóa thạch được nhóm Satoshi tìm kiếm những phần hóa thạch với ghnghiền lại cùng nhau. Sau khi gửi vào vật dụng phục sinh sẽ ra Pokemon hóa thạch tự thời tiền sử này. sau thời điểm sinh sống lại nó sẽ cạp đầu Satoshi với được Satoshi hàng phục để triển khai chúng ta. Uonoragon Dracovish được hàng phục làm việc tập 50 phần Pokemon Journey vui miệng coi cụ thể tại đây.


*
Uonoragon Dracovish của Satoshi


Xem thêm: Cách Nhập Code Liên Quân Ios, Cách Nhập Mã Code Liên Quân Đơn Gian

Kamonegi của Satoshi tiến hóapokemon của satoshiPoketháng của Satoshi sống GalarRiolo tiến hóa thành lucarionRiolu của Satoshi tiến hóaSatoshi hàng phục Kairyu DragoniteSatoshi hàng phục Kamonegi NegigaknightSatoshi hàng phục Riolu LucarioSatoshi thu phục Uonoragon Dracovish