*
Chào phần đông người. 20trăng tròn quả là 1 trong những năm lâu năm, và giờ đây, khi nó ở đầu cuối cũng đang đi đến hồi kết, công ty chúng tôi ý muốn quan sát lại về ngăn mặt đường của Liên Minh Huyền Thoại trong những năm qua. Mục tiêu của Shop chúng tôi là triệu tập nâng cấp yên cầu trò nghịch của các bạn, cho dù lớn tuyệt nhỏ. Điều kia buộc công ty chúng tôi đề xuất đặt ra phần nhiều lời hứa hẹn dài hạn, và đối mặt với phần đa vấn đề tồn đọng từ lâu. Mục tiêu này chính là chú trọng lớn nhất của Shop chúng tôi nhằm mục tiêu giữ vững gốc rễ và phần đông kế hoạch mang lại Liên Minch trong số những năm tới.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại

Giờ hãy quan sát lại hầu như chuyển đổi của Liên Minch trong những năm qua, bắt đầu với phần lớn giao diện trước trận đấu nhé!

Client

*

Hiệu suất của Client luôn luôn là mục tiêu xứng đáng quan tâm trong quá trình nâng cấp đòi hỏi game. Chúng tôi hợp tác vào nguyên nhân của không ít vấn đề nhỏng trong quy trình Cấm/Chọn, hoặc screen ngừng trận. Thật tệ Lúc Client luôn luôn chạm mặt rất nhiều phần đa lỗi vụn vặt, với chúng tôi cũng cần yếu sửa toàn bộ bọn chúng trong một cố gắng nỗ lực độc nhất vô nhị. Vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi sẽ nên tiếp cận nó theo 1 phía lâu năm sợ hãi, nâng cấp mức độ bất biến, tính trực quan tiền cũng như thời gian cài mang lại client, và ngày một hoàn thành xong nó hơn.

Sau đó là rất nhiều nâng cao tổng quan nhưng mà Shop chúng tôi đạt được đối với Client so với đầu xuân năm mới 2020: Nó khởi đụng nhanh khô rộng, chỉ tốn dưới 16 giây đối với đa phần fan đùa. Những nâng cấp về mặt cấu trúc góp tăng tốc độ phản hồi và độ ổn định mang lại hầu như hình ảnh chúng ta hay hay cần sử dụng, như Cấm Chọn, Kết Trận, Ngọc, với Sở Sưu Tập. Tỉ lệ lỗi tràn dữ liệu được giảm xuống 49%, cùng hơn 100 lỗi bé dại khác đã được giải quyết và xử lý đóng góp thêm phần cải thiện đề nghị người tiêu dùng.

Dù vậy, đa số cải thiện bên trên không hẳn là lý do để Shop chúng tôi ngưng quá trình này lại. Vẫn còn rất nhiều điều để cải tiến, với công ty chúng tôi đã gạch ra một suốt thời gian để nâng cấp client những năm sau.

Ngulặng Tố Trỗi Dậy (chi phí mùa giải trước)

*

Đã thọ chúng tôi không thể nói về Tiền Mùa Giải trước, nhưng mà giờ Shop chúng tôi mong phản bội ảnh lại mọi đổi khác nó đưa về đến trò nghịch.

Với bản thứ SR upgrade, phương châm của chúng tôi là desgin khối hệ thống quá trình đầu, thân, cùng cuối trận một bí quyết rõ ràng với phần đông thời cơ cơ mà chúng ta cũng có thể gắng rước dựa vào tình hình ván đấu và vị tướng tá nhưng mà bạn cài. Về mặt Linh Hồn Rồng, mục tiêu là tạo thành một ĐK thắng khác xung quanh Baron để các nhóm có thể suy nghĩ triệu tập nguồn lực, dựa vào cường độ cực hiếm của Linch Hồn đó với quy củ. Linch Hồn Rồng (cùng Rồng Nđần độn Tuổi) đang tạo thành hầu hết sự mệt mỏi nhất định xung quanh hang rồng ngơi nghỉ thời khắc thân cùng cuối ván đấu, vật dụng hay có khả năng sẽ bị bỏ qua mất trước đó. Sự khác biệt thân mỗi cuộc đấu do Bản Đồ Ngulặng Tố và Linc Hồn Rồng không được tới mức nlỗi Shop chúng tôi dự trù, tuy nhiên nhìn tổng thể, bọn chúng cũng đã đem lại một sự đa dạng chủng loại khăng khăng trong giải pháp cùng Việc ra quyết định phương châm của từng ván đấu.

Trang Bị Thần Thoại (chi phí mùa giải này)

*

Có một số lượng rất nhiều trang bị hay ho đang trở thành hình tượng trong LMHT sau khá nhiều năm, tuy vậy giữ lại được sự đặc thù của từng món thứ vào cả shop luôn luôn khiến công ty chúng tôi buộc phải choáng váng. Để giải quyết và xử lý mọi vụ việc tồn đọng trong tương đối nhiều mùa giải—đặc trưng sản phẩm công nghệ không rõ ràng, hướng lên sản phẩm lỗi thời, hầu hết thiết bị buộc phải có với ko khi nào được lên—Shop chúng tôi đề nghị làm cho lại trọn vẹn. quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy đấy, bây giờ công ty chúng tôi tiếp cận hệ thống bằng phương pháp Giao hàng cho từng lớp tướng tá một, bao gồm cả câu hỏi cung cấp những máy Thần Thoại.

Chúng tôi cũng có tác dụng lại trọn vẹn shop, vốn là đồ họa ảnh hưởng chủ yếu của khách hàng với khối hệ thống thiết bị. Công nghệ giỏi hơn để giúp chúng tôi nâng cao độ tiện lợi của shop trong những năm tới, với đó cũng là thời cơ để Shop chúng tôi góp cửa hàng được update theo tinh thần cân bằng, meta, và chọn lọc của fan nghịch theo thời gian.

Về phương diện giải quyết và xử lý đa số ý kiến, chúng tôi vẫn đang Để ý đến về hầu hết lối lên máy ban sơ. Nhìn chung, tín đồ chơi luôn nghịch theo phía dễ chịu và thoải mái với phân tích hơn vào tiền Mùa Giải. Sát thương thơm to hơn là một trong những vụ việc mà lại chúng tôi đã nói đến nhiều lần. Trên thực tiễn, lượng tiếp giáp thương thơm các thành phần hỗn hợp trong tiền mùa giải này chiếm phần đông rộng, dẫn tới sự việc đa số tín đồ chơi vẫn cảm thấy rằng gần kề thương thơm tổng được tăng cao vì chưng chúng ta hay đã chết một bí quyết bất ngờ. Dù công ty chúng tôi đã cảnh giác cân nhắc phần đa đánh giá lúc đầu, chớ hổ ngươi cho chúng tôi biết nếu khách hàng thấy được phần lớn phần nào nhưng mà game hoàn toàn có thể nâng cấp rộng nhé!

Những đánh giá còn sót lại hay sẽ xoay xung quanh siêu thị new. Giờ phía trên, Lúc vẫn dứt đồ họa lúc đầu, chúng tôi đã tập trung vào phần nhiều vấn đề nhưng mà các bạn gặp mặt buộc phải. Trong đó bao gồm sửa lỗi độ phân giải, size trang bị cùng shop, ghyên ổn thẻ cài nhanh, cùng tăng cường mức độ cụ thể khi hiển thị của thẻ Khuyên ổn Dùng. Hệ thống khuyên ổn dùng thứ theo dữ liệu thực đã và đang lên sóng, với Cửa Hàng chúng tôi sẽ khôn cùng hồi hộp để biết được nó sẽ tác động ra sao mang lại lối lên trang bị của đều bạn.

Xử Lý Hành Vi

*

Năm ni, chúng tôi chuyển khoảng chú ý từ những việc chấn chỉnh fan chơi quý phái tạo ra một môi trường chơi trò giải trí giỏi hơn. Những nỗ lực cố gắng ban sơ bao hàm xử trí AFK và cố tình feed xác đáng hơn. Chúng tôi khôn cùng chấp nhận cùng với rất nhiều công dụng trong thời gian nay: Cải thiện tại khối hệ thống vạc hiện tại đã hỗ trợ tăng 1/2 số lượng tín đồ nghịch cố tình feed bị phát hiện tại và xử pphân tử.

Giống nlỗi cùng với client, công ty chúng tôi đang thường xuyên cải thiện gần như vật dụng sau đây, bắt đầu với việc vạc hiện nay với xử trí bạn đùa AFK vào game. Những nhân kiệt giảm thiểu tác hại của hành động AFK cũng sẽ được cập nhật ngay gần đây—bao gồm bớt ĐNG mất đối với xếp thứ hạng, cùng đầu sản phẩm sớm so với các trận SR. Thêm vào đó, gần như tính năng vượt trội đang thường xuyên cập bến trong những năm sau.

Tướng

*

Với một kho tướng mạo bự nlỗi ngơi nghỉ hiện tại, có nhiều tranh biện luân phiên xung quanh bài toán rất nhiều vị tướng tá liệu có đang được phân bổ một cách phù hợp vào đông đảo địa điểm, và có tác dụng giải pháp như thế nào để liên kết phần lớn vị tướng tá bắt đầu với hồ hết sự kiện nhằm mục đích bài trí thêm vào cho sự xuất hiện của mình. lấy ví dụ như, chúng tôi rất ưng ý Khi Hoa Linch Lục Địa kết nối với sự trình làng của Lillia với Yone được đón nhận. Phân păn năn mục đích tướng cũng tương đối ổn trong trong năm này, cùng với Sett - Đường Trên, Lillia - Rừng, Yone - Đường Giữa, Samira - Xạ Thủ, Seraphine - Đường Giữa, với Rell - Hỗ Trợ. Dĩ nhiên, các vị tướng tá trong những bên trên hoàn toàn có thể dễ chịu đổi thân các địa chỉ khác nhau.

Một chủ thể được bàn tán nữa là thăng bằng tướng tá với độ phức tạp trong những tài năng. Đây trái là một trong những sự việc béo, cơ mà các vị tướng mạo những năm 20trăng tròn đang trầm trồ thăng bằng hơn so với thời gian trước, cùng không nhiều rất cần phải chỉnh sửa rộng. Chúng tôi mong muốn vẫn vẫn phát huy được điều đó trong thời gian tới, với đa số vị tướng new thăng bằng với sở hữu bộ khả năng độc đáo.

Về mặt có tác dụng lại tướng mạo, chúng tôi siêu hào hứng với nhì dịp cập nhật của Fiddle cùng Voli. Thật nuối tiếc lúc chúng tôi đang không thể tổ chức một cuộc đánh giá cập nhật bộ đồ new vào trong năm này. Với Munvì đã gần hoàn thành, update tướng mạo đến năm tiếp theo đang ra mắt một biện pháp thướt tha hơn, nên công ty chúng tôi dự tính đã đến chạy một cuộc bình chọn nữa sắp tới đây. Trong đó sẽ sở hữu được đầy đủ khuôn phương diện thân thuộc, với bên cạnh đó là 1 vài ba cái brand name chắc hẳn cũng không thực sự bất thần.

Trang Phục

*

Trang phục luôn là một chủ đề rất khó nhằm đưa ra quyết định, nhất là vấn đề làm phương pháp làm sao để giao hàng nhiều người đùa độc nhất rất có thể. Chúng tôi nên có tác dụng bộ đồ cho những tướng tá phổ biến? Hay có tác dụng xiêm y cho mọi vị tướng tá không nhiều người tiêu dùng hơn? Sự khác hoàn toàn về số lần một phục trang được chọn đang trnghỉ ngơi yêu cầu khôn xiết khập khiễng dựa vào vị tướng được chọn là gì. Đồng thời, Việc nhận xét thông qua số lượng này cũng không ổn lắm cùng với lòng tin và lời hứa hẹn của Shop chúng tôi. Nói tầm thường thì, nếu bạn vẫn vứt công quăng quật mức độ ra nhằm tập dượt một vị tướng, công ty chúng tôi cũng bắt buộc vứt công bỏ mức độ ra để làm bộ đồ cho vị tướng mạo kia.

Vì vắt, vào vài ba năm trở lại đây, chúng tôi vẫn có một planer thêm vào nội dung tốt rộng nhằm phân phối hầu hết bộ đồ cho tướng ít tín đồ chơi mà lại không nhất thiết phải dựa vào phần bộ đồ mang đến tướng mạo có tỉ trọng lựa chọn cao. Chúng tôi cũng mày mò coi rất nhiều chủ thể tuyệt cái trang phục làm sao các bạn muốn tuyệt nhất, và những người nghịch tủ thì mong mỏi điều gì, và tạo ra chủ đề new ra sao nhằm khiến cho đều tín đồ háo hức cùng cảm giác thú vị.

Trong trong năm này, Cửa Hàng chúng tôi đang tiếp tế 144 xiêm y mang đến 1đôi mươi tướng tá. Phản hồi của các bạn dành riêng cho đa số bộ đồ nhỏng Skarner Cung Bọ Cạp, Kindred Lang Dương Vô Thường, tốt Taliyah Tiệc Bể Bơi là khôn cùng tích cực và lành mạnh. Dù tỉ trọng lựa chọn phục trang vẫn chênh lệch bởi độ phổ biến tướng tá, dẫu vậy những người nghịch tủ tỏ ra khôn xiết ưng ý các phục trang này. Vì vậy, Shop chúng tôi đã liên tục liên kết các vị tướng mạo cùng với đa số chủ thể thích hợp để tạo thành phần đông phục trang đã khiến cho chúng ta cần trầm trồ những năm sau.

Sự Kiện và Chế Độ Chơi

*

Đầu Mùa Giải, chúng tôi đưa ra quyết định vẫn mtại một chế độ nghịch với mỗi sự khiếu nại. Điều này tức là các bạn sẽ tất cả đầy đủ cơ chế chơi để tận thưởng ở bên cạnh SR. Dù Đột Kích Nhà Chính 2.0 được chăm nom những tốt nhất, URF, ARURF, và Một Cho Tất Cả đa số là 1 phần Một trong những biện pháp không giống nhằm tận hưởng Liên Minch Huyền Thoại. Chúng tôi đang tìm kiếm tìm mọi cơ hội mới nhằm thử nghiệm với cách tân và phát triển những chế độ new trong năm 2021.

Đối với hầu như sự kiện, chúng tôi mong bọn chúng cảm hứng như một trải nghiệm hoàn hảo. Trong số đó bao hàm các chế độ chơi, cơ mà chẳng hạn như Hoa Linch Lục Địa là 1 trong những yêu cầu lớn lao làm việc trong lẫn kế bên trò chơi, gắn sát với lịch sử vẻ vang Ionia. Nó cũng bao gồm số đông cải thiện về phương diện đồ họa giúp cho bạn theo dõi sự kiện một bí quyết thuận lợi rộng, chẳng hạn như trang CKTG giúp chúng ta có thể quan sát và theo dõi tiến trình của giải đấu từ bỏ vòng khởi đụng cho tới Chung Kết.

Xếp Hạng

*

Nói về Xếp Hạng, đấy là một môi trường thiên nhiên nhưng Shop chúng tôi muốn gia hạn nấc chỉ số cạnh tranh quyết liệt. Là một dấu chỉ về trình độ chuyên môn, mỗi chỉnh sửa cùng với Xếp Hạng đông đảo đang mang đến sự dịch chuyển hết sức cao—nhất là làm việc số đông bậc xếp hạng cao Lúc chỉ hầu như thay đổi bé dại duy nhất cũng rất có thể tác động cho chất lượng cuộc đấu cùng tính công bình trong tranh tài. Những biến hóa lành mạnh và tích cực trong trong năm này bao hàm đảm bảo rằng cả nhị đội đều phải sở hữu số bạn bị auto-fill hay cặp đôi duo thăng bằng, mặt khác giữ thời quầy bán hàng ngóng tốt rộng 2 phút. Đối với mùa giải bắt đầu, công ty chúng tôi đã loại trừ chế độ chuỗi thăng hạng vào đoàn để bớt tđọc sự tức giận Lúc yêu cầu tấn công đi tiến công lại một chuỗi hết lần này cho lần không giống.

Những chuyển đổi này làm phản ảnh một góc tiếp cận không giống của Cửa Hàng chúng tôi với Xếp Hạng. Sự đổi khác từ từ này góp Shop chúng tôi thỏa mãn nhu cầu phần đa bình luận của các bạn, tránh được hầu hết chuyển đổi to khiến cho cả hệ thống Xếp Hạng bị hòn đảo lộn. Nhìn phổ biến, Cửa Hàng chúng tôi phù hợp với phương pháp hiện tại bởi nó giúp nâng cấp Xếp Hạng một phương pháp rõ ràng, nhàn hạ, cùng tự nhiên hơn.

Xem thêm: Tải Talking Tom Cho Máy Tính Pc Windows, My Talking Tom Game Nuôi Mèo Tom Trên Máy Tính

Tạm Biệt 2020

Bạn quả thực là một trong người tuyệt vời khi gọi đến đây đó! Cảm ơn vày đang phát âm không còn cũng tương tự sẽ sát cánh thuộc công ty chúng tôi trong thời hạn 20trăng tròn. Mọi thiết bị diễn ra cứ như vào một chiếc chớp đôi mắt vậy, cùng chúng tôi mong muốn nội dung bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu được công ty chúng tôi đang tìm hiểu điều gì những năm cho tới, và đầy đủ gì Cửa Hàng chúng tôi phải nâng cao sau này. Cảm ơn vì chưng vẫn là đụng lực đến chúng tôi trong câu hỏi nâng cấp với duy trì quality mang lại trò chơi vào thời hạn qua, với trong tương lai tới đây. Chúc mừng năm mới, cùng hứa hẹn chạm mặt lại bên trên Summoner’s Rift.