Age Of Empires 2 là 1 trong những phiên bản thành công nhất của game Đế Chế. So cùng với phiên phiên bản trước đó, AOE 2 đang có tương đối nhiều đổi khác, đặc biệt là rất nhiều biến hóa về các loại quân. Các các loại quân vào AOE 2 sở hữu đặc điểm không giống nhau, bởi vậy, bạn chơi đề nghị cố thừa thế mạnh mẽ của từng loại quân để phát hành chiến thuật sử dụng lính công dụng. Bài viết tiếp sau đây của bacgiangview.com sẽ giúp đỡ chúng ta tìm hiểu về các các loại quân trong AOE 2 một giải pháp cụ thể độc nhất.Bạn đang xem: Quân như thế nào mạnh mẽ nhất trong aoe 2

Đặc điểm những một số loại quân trong Age Of Empires 2

Để chơi Đế Chế 2 đỉnh nhỏng cao thủ, trước tiên gamer yêu cầu núm được Điểm lưu ý những các loại quân vào Age Of Empires 2. Dưới đó là thay mạnh của 18 các loại quân vào AOE 2 nhưng mà bạn chơi phải mày mò.

Bạn đang xem: Quân nào mạnh nhất trong aoe 2

Aztecs

Trong AOE 2, Aztecs là nhiều loại quân không tồn tại ngựa. Đây là bộ tộc Thầy Tu cùng Lính Bộ download những Đặc điểm khá nổi bật sau đây:

Người dân có thể sở hữu thêm +5 Thức Ăn.Các loại bộ đội trong bộ tộc này được sinh sản nkhô giòn rộng bình thường khoảng 15%.Mỗi Thầy Tu được thêm vào đó khoảng 5 điểm.Vải đời I (Loom) sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích sẵn.Lính Castle là Lính bộ Jaguar Warrior.Thưởng trọn đến đội 33% tiến thưởng giả dụ như bọn họ tích tụ cổ đồ gia dụng.
*

Trong AOE 2, Aztecs là các loại quân không có ngựa.

Britons

Britons là cỗ tộc của Lính cỗ phun cung. Loại quân này download các Đặc điểm khá nổi bật như sau:

Trong thời kỳ Castle, người đùa sẽ tiến hành giảm 50% Gỗ lúc xây Nhà Chính.Lính bộ phun cung được cùng thêm 1 điểm khoảng nhìn lúc lên đời III cùng IV (tổng cộng là cùng 2 điểm).Làm rán nkhô hanh hơn bình thường khoảng tầm 25%.Lính Castle là Longbowma (Lính cỗ bắn cung).Ttận hưởng đội: Nhà quân nhân phun cung sản xuất nkhô giòn hơn 20%.

Byzantines

Byzantines là quân nhân phòng thủ của những loại quân vào AOE 2. Sở tộc này download mọi điểm sáng nlỗi sau:

Nhà cửa được tăng thêm 10% bền vững đời I, 20% mang lại đời II, 30% đời III với 40% đời IV.Lính cưỡi lạc đà, pngóng lao cùng chọc tập được Giảm ngay khoảng 25%.Thuyền phun lửa được tăng 20% kĩ năng tiến công.lúc người nghịch lên đời IV, Byzantines sẽ được Giảm ngay khoảng tầm 33%.Chòi quan liền kề sẽ tiến hành miễn chi phí.Lính Castle là Cataphract (quân nhân ngựa).Thưởng trọn đội: Thầy Tu được phục sinh ngày tiết nhanh khô rộng 50%
*

Byzantines là quân nhân phòng ngự của những các loại quân vào AOE 2.

Celts

Trong AOE 2, Celts là bộ tộc của lính bộ với những điểm sáng nhỏng sau:

Lính bộ bao gồm vận tốc nkhô hanh rộng khoảng chừng 15%.Khả năng có tác dụng Gỗ nkhô cứng hơn bình thường 15%.Xe bắn đá sẽ nkhô giòn rộng 20%.Cừu không bị chiếm phần trường hợp chúng được dân kiếm tìm thấy.Lính sệt biệt: Woad Raider (quân nhân bộ)Ttận hưởng đội: Nhà thứ đã có tác dụng nkhô cứng rộng 20%.

Chinese

Chinese là bộ tộc của lính bắn cung sở hữu số đông Điểm sáng như sau:

Bắt đầu cùng với +3 fan dân, -50 Gỗ và -200 Thức Ăn.Nghiên cứu giúp sút 10% Feuldal, 15% Castle và 25% Imperial.Nhà thiết yếu rất có thể cất khoảng chừng 10 dân.Thuyền chiến tăng lên +1/2 điểm tấn công.Lính đặc biệt là Chu Ko Nu (bộ đội cỗ phun nỏ).Ttận hưởng đội: Ruộng +45 thức nạp năng lượng.
*

Chinese là bộ tộc của quân nhân bắn cung

Franks

Với các một số loại quân vào AOE 2, Franks là lính ngựa mang những điểm lưu ý như sau:

Lính ngựa Castle ưu đãi giảm giá 25%.Lính Knight được tăng 20% điểm tấn công.Miễn tầm giá tăng cấp ruộng vào Cối Xay Gió.Lính nhất là Throwing Axeman (bộ đội bộ chũm rìu).Ttận hưởng đội: +2 trung bình nhìn mang đến bộ đội Knight.

Goths

Goths là bộ tộc của lính bộ với những Điểm sáng rất nổi bật như sau:

Lính bộ được giảm ngay 25% từ bỏ đời II trnghỉ ngơi đi.Lính cỗ được tạo thêm 1 sức tấn công Khi phá vật phẩm.Dân tăng được tăng 5 mức độ tiến công so với trúc hoang và rất có thể lấy thêm +15 trang bị phđộ ẩm.Tăng 10 người ở đời sản phẩm công nghệ 4.Lính Castle: Huscarl (lính bộ)Ttận hưởng đội: Nhà lính chế tạo nkhô giòn rộng khoảng tầm 20%.

Huns

Huns là bộ tộc của quân nhân ngựa với những đặc điểm:

Không đề nghị xây nhà ở tuy vậy đã bước đầu cùng với -100 Gỗ.Lính ngựa bắn cung được giảm ngay 25% tại đời III với 30% làm việc đời IV.Máy bắn đá tăng 30% điểm chuẩn xác.Lính Castle: Tarkan (quân nhân ngựa).Thưởng trọn đội: Nhà bộ đội ngựa có tác dụng nkhô cứng rộng khoảng chừng 20%.
*

Huns là bộ tộc của lính ngựa

Japanese

Japanese là bộ tộc của bộ đội ngựa với những điểm sáng nlỗi sau:

Thuyền đánh cá tạo thêm 2 điểm tấn công, 2 điểm phòng thủ. Làm bài toán tăng lên 5% sinh hoạt đời I, 10% đời II, 15% đời III với 20% đời IV.Cối Xay Gió, Nhà mộc, công ty mỏ được giảm giá một nửa.Từ đời vật dụng II, lính bộ của Japanese nhanh khô hơn 20%.Lính Castle: Samurai (Lính bộ)Thưởng đội: Thuyền chiến tăng lên 50% khoảng chú ý.

Koreans

Đây là bộ tộc của những tòa Tháp với Hải quân mang những sệt điểm:

Tăng thêm 3 điểm trung bình quan lại gần cạnh.Đào đá nhanh khô hơn 20%.Miễn tổn phí upgrade tháp nghỉ ngơi trong ngôi trường ĐH.Tăng 1 điểm Tháp quan liêu liền kề tại đời III cùng tăng 2 điểm ngơi nghỉ đời IV.Lính Castle: War Wagon (cưỡi ngựa phun cung) và Thuyền chiến Turtle ship.Thưởng trọn đội: Các mẫu xe thưởng trọn thêm một điểm quan tiền ngay cạnh.

Mayans

Mayans là bộ tộc của bộ đội bắn cung với phần đa Đặc điểm như sau:

Bắt đầu với +1 dân nhưng mà -50 Gỗ.Tài nguyên ổn nhiều hơn thế nữa 20%.Lính bắn cung giảm -10% trên đời II, -20% ở đời III và -30% đời IV.Lính Castle: Lính cỗ bắn cung Plumed Archer.Thưởng trọn đội: Giảm giá bán một nửa Tường thành.
*

Mayans là bộ tộc của quân nhân bắn cung

Mongols

Mongols là cỗ tộc của Lính cưỡi ngựa phun cung cùng với phần đông quánh điểm:

Mongols thiết lập quân nhân cưỡi ngựa bắn cung phun nhanh hơn 20%.Lính ngựa chém được tạo thêm 30% sức tấn công.Thợ săn nkhô hanh rộng một nửa.Lính Castle: Lính cưỡi ngựa phun cung Mangudẻo.Thưởng trọn đội: Lính cưỡi ngựa cộng thêm 2 điểm quan lại sát.

Persians

Persians là cỗ tộc của lính cưỡi ngựa với hồ hết Điểm sáng nhỏng sau:

Bắt đầu với +50 Gỗ với Thức Ăn.Tăng gấp hai điểm tấn công cho Nhà thuyền cùng bên chính. Hình như, thao tác làm việc tăng khoảng 10% ở đời II, 15% đời III và 20% tại đời IV.Lính Castle: Lính voi chiến War ElephantThưởng đội: Tăng thêm 2 sức tiến công mang đến lính Knight đối với bộ đội cung.
Persians là bộ tộc của quân nhân cưỡi ngựa

Sacarens

Sacarens là bộ tộc của Lạc đà với Hải quân. Loại quân này mang điểm sáng nhỏng sau:

Xe buôn bán (trong nhà chợ) có giá khoảng tầm 5%.Thuyền đi lại tăng gấp đôi mức độ tiến công, năng lực tải.Thuyền tấn công vẫn nkhô hanh hơn 20%.Lính phun cung tăng lên 3 mức độ tấn công so với thành quả.Lính Castle: Mameluca (Lính cưỡi lạc đà).Ttận hưởng đội: Lính cỗ bắn cung tăng thêm 1 mức độ tiến công với thắng lợi.

Spanish

Spanish là cỗ tộc của Thầy Tu Lính bắn súng cùng với sệt điểm:

Xây cống phẩm nkhô cứng rộng khoảng tầm 20%.Nhà rèn nâng cấp ko cần cần sử dụng xoàn.Lính cỗ đột kích phun nkhô nóng rộng 15%.Lính Castle: Conquistador (lính cưỡi ngựa bắn súng).Thưởng đội: Trao thay đổi mua sắm được tạo thêm 33%.
Spanish là cỗ tộc của Thầy Tu và Lính bắn súng

Teutons

Teutons là bộ tộc của lính bộ cùng với các điểm sáng như sau:

Khoảng biện pháp phục hồi tiết của Thầy tu tăng lên gấp rất nhiều lần.Tòa tháp của Teutons có thể cất gấp rất nhiều lần số dân.Lính Castle hoàn toàn có thể phun ngay sát mà không nhất thiết phải nâng cấp.Ruộng được giảm giá 33%.Nhà bao gồm tạo thêm 2 mức độ tấn công và 5 điểm quan liêu gần kề.Lính Castle: Teutons Knight (Lính bộ).Thưởng trọn đội: Nhà cửa không xẩy ra thôi miên.

Turks

Turks là bộ tộc của lính phun súng. Loại quân này có hầu như Điểm sáng như sau:

Lính đột kích tạo thêm 25%.Miễn giá tiền nâng cấp bộ đội bắn súng với quân nhân ngựa.Đào xoàn nhanh hơn khoảng tầm 15%.Lính Castle: Lính cỗ bắn nhau Janissary.Thưởng đội: Thưởng thêm 15% quân nhân bắn súng
Turks là cỗ tộc của bộ đội bắn súng.

Virkings

Virkings là bộ tộc của Hải quân với Lính bộ. Loại quân này với hầu như đặc điểm nổi bật sau:

Thuyền chiến được ưu đãi giảm giá 20%.Lính bộ tăng lên 10% điểm tiến công đời II, 15% trên đời III cùng 20% đời IV.Được miễn tổn phí nâng cấp Cối Xay Gió.Lính Castle là lính bộ Berserk.Thưởng đội: Nhà thuyền gia sút 25%.

Các loại quân trong AOE 2 tương khắc và chế ngự nhau

Nhỏng đã nói ở đoạn trước đó, hồ hết nhiều loại quân trong Age of Empires 2 từng các loại sẽ sở hữu đặc điểm khác biệt. Không có bộ tộc nào là tuyệt đối. Vậy buộc phải bạn phải vắt được danh sách những một số loại quân khắc chế và kìm hãm nhau trong AOE 2. Từ kia gây ra phương án sử dụng quân tương xứng.

Britons chế ngự Turks, Mayans, Britons, Chinese, Mayans.Mongols khắc chế và kìm hãm quân BritonsTurks đem tương khắc quân Mongols.Japanese là nỗi sợ hãi của Goths + Aztecs + Celts + VikingsLính Bv của quân Goths diệt được toàn cục bộ đội trung bình xa.Lính tmùi hương khắc chế được ngựa, ngựa diệt cung & chém.Cung khử được chém và thương,Pngóng giáo diệt được súng & cung + thương.Chém diệt được pchờ giáo + thương.Saracens kìm hãm toàn thể bộ đội giáp lá cà, tất cả Paladin. Tuy nhiên Saracens lại sợ những nhiều loại lính tầm xa.Ngựa khử cung, cung khử kiếm, kiếm lại khắc chế và kìm hãm mỏ chyên còn mỏ chyên ổn lại diệt ngựa và cung.Lính Bv của Koreans tấn công cung cực kì giỏi nhưng mà cận chiến lại khôn xiết tệ.Xe phun đá hoàn toàn có thể khử quân nhân trung bình xa tuy nhiên lại dễ dẫn đến tiêu hao lúc áp tiếp giáp kẻ thù.Xe nỏ khắc chế được những loại cung & những loại lính chân khu đất nhưng mà bọn chúng cũng trở thành tiêu tốn lúc áp tiếp giáp.Cannon hoàn toàn có thể diệt được toàn bộ những mẫu xe.Lạc đà có thể tàn phá được Paladin với Franks.
Các các loại quân trong AOE 2 kìm hãm nhau

Vậy quân như thế nào mạnh mẽ nhất vào AOE 2?

Khi tyêu thích gia Age of Empires II, quân như thế nào vượt trội nhất trong AOE 2 là thắc mắc được nhiều bạn quan tâm. Theo chủ kiến của không ít tín đồ chơi thì quân Palmyran, Persian, Assyrian, Egyptian với Phoenician được Review rất cao.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Nhân Vật Trong Cờ Tỷ Phú Game, Cờ Tỷ Phú Game

Trên trên đây, bacgiangview.com vừa tổng đúng theo Đặc điểm của những loại quân trong AOE 2. Để nắm bắt rõ sức khỏe của từng loại quân, bạn hãy tham gia trải nghiệm Age of Empires II ngay lập tức hiện giờ nhé! Chúc các bạn chơi trò chơi hoan lạc.