Garemãng cầu Liên Quân Mobile là game điện thoại eSports đỉnh điểm của loại game điện thoại MOBA 5v5 thông dụng trên thế giới. Với thao tác làm việc thuận tiện thuộc lối đùa không còn xa lạ, cùng hệ thống đấu rank đầy khốc liệt. Garena Liên Quân xứng danh thuộc dòng game bom tấn MOBA bên trên di động xứng đáng nghịch độc nhất vô nhị hiện nay. Bài viết tiếp sau đây, Ku Esports vẫn giới thiệu mang đến các bạn về các rank trong liên quân.

Bạn đang xem: Rank cao thủ liên quân

Bạn đang xem: Rank cao thủ liên quân


*

Thứ trường đoản cú xếp hạng vào Liên Quân

Các rank trong liên quân mobile

Trong đấu xếp hạng Liên Quân sản phẩm điện thoại chia làm 7 bậc rank vào nhóm giải bao gồm: Đồng, Bạc đãi, Vàng, Bạch Kyên ổn, Kim Cương, Tinc Anh cùng Cao Thủ. Thông qua các cấp đấu hạng góp đánh giá cùng phân nhiều loại fan nghịch sinh hoạt những trình độ khác nhau (Thấp tốt nhất là rank Đồng với tối đa là rank Cao Thủ). điều đặc biệt, một nửa các kiện tướng Cao Thủ gồm số sao cao nhất sẽ tiến hành vinch danh “Thách Đấu” được bảo trì liên tục 5 giờ chiếu sáng hàng ngày mới đổi khác.

Luật xếp hạng trong Liên Quân

Đối với phân chia các rank trong liên quân điện thoại cũng không mấy không giống với những người anh liên minh huyền thoại bên trên PC. Cách phân loại những rank vào liên quân như sau:

Tại bậc Đồng và bậc Tệ Bạc tất cả 3 đoàn trường đoản cú III đến I.Còn bậc Vàng bao gồm 4 cung cấp trường đoản cú IV mang lại I.Và Bạch Kyên ổn, Klặng Cương, Tinc Anh gồm 5 cấp cho tự V đến I.
*

Luật xếp hạng vào Liên Quân

Tăng hạ cấp bậc các rank vào liên quân

Bằng vấn đề tmê mệt gia những cuộc chiến 5vs5 ngơi nghỉ chính sách xếp thứ hạng để nâng cấp bậc những rank. Chiến chiến thắng vẫn nhận được sao để tích điểm đến khi sở hữu đầy đủ số sao sẽ giúp đỡ lên level tiếp đến.

Nhưng Lúc không thắng cuộc sẽ bị khấu trừ sao cho lúc hết sao và tinch tuý đang khiến chúng ta bị hạ cấp độ các rank trong liên quân. điều đặc biệt, tại level Cao Thủ khi không còn sao và để thua thảm có khả năng sẽ bị hạ xuống cấp bậc Kyên ổn Cương và chỉ còn riêng cấp độ Đồng chiến bại đã không biến thành trừ sao.


*

Tăng hạ cấp bậc

Mời anh em tsay mê gia tổ nhóm rank dựa vào sự chênh lệch rank

Cũng nlỗi liên minh lịch sử một thời, những rank vào liên quân cũng đều có lý lẽ Không được mời những thành viên chênh lệch rộng bản thân 2 level rank. Quý Khách chỉ có thể mời phần đa đồng đội bao gồm chênh lệch trong tầm số lượng giới hạn 2 bậc trngơi nghỉ xuống.

*Lưu ý: Đội 5 người vẫn hệ thống chủ động xếp tra cứu các trận đối đầu 5 bạn tương tự.

Xem thêm: Robot Mạnh Nhất Trong War Robot, Top 5 Robot Mạnh Nhất Vs Vũ Khí 1)

Hạng mùa cũ

Hạng mùa mới

Cao thủ 51+ sao

Tinh Anh 2

Cao thủ 41 ~ 50 sao

Tinc Anh 3

Cao thủ 31 ~ 40 sao

Tinh Anh 4

Cao thủ 21 ~ 30 sao

Tinch Anh 5

Cao thủ 11 ~ trăng tròn sao

Klặng Cương 1

Cao thủ 0 ~ 10 sao

Kyên ổn Cương 2

Tinh Anh 1

Klặng Cương 3

Tinch Anh 2

Kim Cương 3

Tinh Anh 3

Kyên ổn Cương 4

Tinch Anh 4

Klặng Cương 4

Tinh Anh 5

Kim Cương 5
Kyên ổn Cương 1

Bạch kyên ổn 1

Kyên Cương 2

Bạch kyên 1

Klặng Cương 3

Bạch kyên ổn 2

Kim Cương 4

Bạch kim 2
Kyên ổn Cương 5

Bạch kim 3

Bạch kyên 1

Bạch klặng 4
Bạch kim 2

Bạch klặng 4

Bạch klặng 3

Bạch kim 5

Bạch klặng 4

Bạch kim 5

Bạch kyên ổn 5

Vàng 1

Vàng 1

Vàng 1

Vàng 2

Vàng 3
Vàng 3

Vàng 4

Vàng 4

Vàng 4
Bạc 1

Bội Bạc 1

Bạc Tình 2

Bội nghĩa 2
Bạc Tình 3

Bội nghĩa 3

Đồng 1

Đồng 1
Đồng 2

Đồng 2

Đồng 3

Đồng 3

Trên đó là vài nét về những rank liên quân mong muốn hoàn toàn có thể giúp các bằng hữu tân thủ bao hàm hưởng thụ độc đáo với loại game nổi tiếng này bên trên phiên phiên bản di động.