Sát thương: 59.04 (+3 từng cấp)Máu: 644.48 (+86 mỗi cấp)Năng lượng:khôngGiáp: 27.576 (+3.2 mỗi cấp)Kháng phép: 33.35 (+1.25 mỗi cấp)Tốc độ đánh: 0 (+3.5% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 340Tầm đánh: cận chiến

Nội tại: Kiếm cổ ngữ

Q: Tam bộ kiếmTiêu hao: ko tốn năng lượngHồi chiêu: 13 giâyPhạm vi: 260

Riven đã nhắm vào các kim chỉ nam chúng ta di nhỏ trỏ trên, hoặc giả dụ không tồn tại phương châm như thế nào, Riven đang tiến công theo hướng cô ta đã đối lập.

Bạn đang xem: Tướng riven

W: Kình lựcTiêu hao: không tốn năng lượngHồi chiêu: 11/10/9/8/7 giâyPhạm vi: 125

E: Anh dũngTiêu hao: ko tốn năng lượngHồi chiêu: 10/9/8/7/6 giâyPhạm vi: 325

Riven pngóng nhanh theo hướng nhỏ trỏ đôi khi từ bỏ tạo thành một cái khiên chặn cho 90/120/150/180/210 (+100% gần cạnh thương thơm đồ vật lý cùng thêm) ngay cạnh tmùi hương dìm vào trong 1.5 giây.

Vũ khí của Riven được cường hóa vì các chiếc tích điện tinh thần vào 15 giây, tăng thêm thêm 20% tiếp giáp thương đồ dùng lý, đồng thời khoảng đánh với tầm thi triển tài năng của cô ấy cũng rất được ngày càng tăng, Hơn nữa cô hoàn toàn có thể áp dụng kĩ năng Chém Gió.

Chỉm Gió: Riven phun một cơn sóng năng lượng gây tự 80/120/160 (+60% gần cạnh tmùi hương đồ lý cộng thêm) đến 240/360/480 (+180% sát thương đồ gia dụng lý cộng thêm) tiếp giáp thương thơm thiết bị lý lên toàn bộ kẻ thù trúng yêu cầu dựa vào số tiết chúng đang tổn thất.


Truyền tmáu về Riven

“Tkhô cứng tìm của một binh lực là phản ảnh mang lại sự thật trong tim bọn họ. Thanh kiếm của tớ thì u ám và mờ mịt, với vụn vỡ” ~ RivenTừng là đại kiếm sư trong số chiến đoàn Noxus, Riven tiếng lưu đày trên chủ yếu vùng khu đất cô từng cầm chinh phục. Thăng tiến trong quân ngũ dựa vào sức khỏe và niềm tin, cô được ngự ban tkhô nóng kiếm cổ ngữ lịch sử một thời với một chiến đội đến riêng bản thân. Tuy nhiên, trên chiến trường Ionia, ý thức của Riven vào quê hương đã lung lay, rồi đổ vỡ. Cắt đứt mọi ràng buộc với đế chế, tiếng cô search cho doanh nghiệp một chốn thân trái đất đổ nát này, dù cho gồm tin đồn rằng chính Noxus đang được tái thiết...

Tiểu sử về Riven

Được chế tạo lên từ bỏ rất nhiều cuộc xung chợt triền miên, Noxus chẳng khi nào thiếu hụt số đông đứa tphải chăng không cha mẹ. Cha cô mất đi vào một trận đánh vô danh, với bà bầu cô cũng tắt hơi sau thời điểm hạ sinch một đứa tphải chăng cứng đầu như cô, Riven to lên trên sườn đồi lởm chởm đá ngơi nghỉ Trevale, trong một trang trại dưới quyền của đế chế.

Sức táo tợn thể chất và sự man rợ vẫn giữ mang lại đứa tphải chăng tồn tại bên trên một vùng khu đất cằn cọc, nhưng Riven mong nhiều hơn nữa là đa số mẩu bánh mỳ được để sẵn bên trên bàn. Cô luôn dõi theo những người dân tuyển chọn quân đến từ các binh đoàn địa phương thơm khi chúng ta cho kiếm tìm kiếm làm việc trang trại hằng năm, cùng trong họ, Riven bắt gặp một cuộc sống bắt đầu mà cô đang mong đợi từ rất lâu. Cuối cùng, Khi Riven quyết định dâng hiến sức mạnh của chính mình đến đế chế, cô biết rằng Noxus đang đề nghị nhìn nhận và đánh giá bản thân như một đứa con của họ, nlỗi cô đã hằng mong muốn.

Riven bẩm sinh sẽ là 1 binh sỹ. Dù còn rất ttốt, phần nhiều ngày tháng nên lao rượu cồn vất vả đã giúp cô mau lẹ thống trị được sức nặng trĩu của một tkhô giòn ngôi trường tìm cao quá đầu mình. Riven sẽ tìm kiếm thấy mái ấm gia đình bắt đầu của cô ấy Một trong những trận đánh nảy lửa, lúc sợi dây liên kết thân cô và những người chiến hữu dần trsinh hoạt bắt buộc bất hoại.

Để tôn vinch lòng trung thành tuyệt vời nhất của Riven đối với đế chế, bao gồm Boram Darkwill đã ban khuyến mãi mang lại cô một thanh kiếm cổ ngữ được cẩn vì đông đảo viên hắc ngọc, được phù phnghiền bởi pháp môn sư nhợt nhạt dưới trướng của ông ta. Món đồ gia dụng này năng hơn cả một chiếc khiên diều, và tất cả chiều rộng không kém nó là bao – một món khí giới hoàn hảo nhất với sở trường của Riven.

Không thọ tiếp nối, quân đoàn của cô dong buồm đến Ionia, chính là một phần của kế hoạch xâm lăng nhưng bạn Noxus vẫn chuẩn bị từ rất lâu.

Cuộc chiến bắt đầu ban đầu nổ ra, và rõ ràng là Ionia sẽ không Chịu qua đời phục. Đơn vị của Riven được lệnh hộ vệ một binh đoàn không giống đến chiến trường sinh sống Navori. Dưới trướng thương hiệu đội trưởng của binh đoàn cơ, Emystung, là 1 trong bên ma khoa kĩ tới từ Zaun, kẻ đang lạnh lòng để phân tích lắp thêm tranh bị mới của hắn. Trong vô số hầu như chiến dịch trước đó, Riven luôn luôn sẵn lòng cống hiến cả mạng sống của bản thân do Noxus, nhưng lại giờ đồng hồ cô lại phiêu dạt về một điều nào đấy không đúng ở quân đoàn kia – một sản phẩm công nghệ nào đó khiến cho cô cảm giác bất an cực độ. Chiếc bình dễ dàng vỡ lẽ trên đoàn xe pháo mà họ đã hộ tống tiềm ẩn một sản phẩm nào đấy kinh khủng vượt không tính sự tưởng tượng của cô…

Hai đoàn quân vấp váp phải sự kháng cự mãnh liệt, nhỏng thể thiết yếu vùng đất này cũng đang nỗ lực tìm phương pháp để cản bước họ. Riven với hầu như chiến hữu của cô ấy bị mắc kẹt thuộc món hàng chết chóc của họ trong một cơn dông bão, Khi bùn đất đổ xuống tự phía sườn đồi – với này cũng là lúc đông đảo binh sĩ Ionia mở ra. Cảm thấy tình cầm cố nguy hại, Riven những hiểu biết viện trợ từ bỏ Emystan.

Nhưng câu vấn đáp tốt nhất mà lại cô cảm nhận là những loạt hỏa tiễn được phun xuống trường đoản cú phía sườn núi, và Riven bỗng nhiên hiểu rõ rằng phía trên không còn là một trong những trận đánh để không ngừng mở rộng biên giới Noxus nữa, nhưng mà là nhằm bài trừ tổng thể đối thủ, bởi bất kể giá bán nào.

Đoàn xe bị phun vào trực diện. Theo bản năng, Riven rút ít kiếm của cô ý ra, tuy nhiên vẫn quá trễ để bảo đảm an toàn bất kể ai không tính bản thân bản thân. Ngọn lửa khoa ma kĩ bắt đầu bùng lên từ bỏ cái bình bị phá vỡ lẽ, và phần đa giờ thét bước đầu vang vọng vào ban đêm – cả quân Ionia lẫn Noxus phần nhiều bửa gục xuống, chào đón những chiếc bị tiêu diệt cực khổ và quyết liệt. Được ma pháp trường đoản cú thanh khô kiếm bảo vệ ngoài màn sương độc hại và ngọn lửa bài trừ, Riven phải chứng kiến rất nhiều ctranh tượng kinh hoàng cùng sự phản bội, phần đông điều đang trường thọ ám ảnh cô sau này.

Đối với Riven, kí ức về thời tự khắc tởm hoàng đó chỉ quay lại bên dưới dạng hầu hết mảnh tan vỡ, tốt phần đa cơn ác mông. Cô băng bó vệt thương của chính mình với mai táng những người dân tử trận. Nhưng hơn cả, cô trở đề xuất khinh ghét bao gồm tkhô nóng tìm sẽ cứu vớt mạng bản thân. Những cổ ngữ xung khắc trên lưỡi nlỗi thể vẫn mỉm cười nhạo cô, nói cô nhớ về tất cả phần lớn gì nhưng cô đã hết đi. Trước bình minh, Riven tìm kiếm biện pháp phá vỡ vạc tkhô nóng kiếm, như phương pháp để giảm đứt mối liên hệ cuối cùng của cô cùng với Noxus.

Nhưng lúc tkhô nóng kiếm vẫn vụn đổ vỡ, cô vẫn cần yếu tìm kiếm thấy được sự yên ổn bình.

Trút ít quăng quật niềm tin đang giúp đỡ bản thân suốt cả cuộc sống, Riven từ bỏ lưu giữ đày với long dong vô định mọi Ionia. lúc quay trở lại ngôi buôn bản vị trí cô đang hủy hoại thanh khô kiếm, cô biết tới bao gồm hành động đó đã đề xuất trả giá chỉ bằng sinch mạng một trưởng lão xứng đáng kính… nhưng mà giả dụ Noxus chắc chắn là đang kết án tử Riven vì chưng tội kia, Ionia lại chào đón cô trong khoảng tay bao dong.

Xem thêm: Chỉnh Full Màn Hình Đế Chế, Cách Chơi Đế Chế Aoe Full Màn Hình Trên Window 10

Dù đế chế vẫn rút ít ngoài bờ biển khơi Vùng Đất Đầu Tiên từ lâu, Riven vẫn bị ám ảnh. Cân bởi sức khỏe đang di chuyển bên trên toàn Valoran, cùng cô không còn vững chắc mình sẽ thay đổi gì lúc bản thân lại trnghỉ ngơi về trọn vẹn.