Việc nâng cấp vũ khí là một trong những việc quan trọng nhất mà các game thủ nên làm để có thể chiến thắng trong các trận đấu. Sau đây bacgiangview.com sẽ hướng dẫn nâng cấp vũ khí trong game War Robots.

Bạn đang xem: Robot mạnh nhất trong war robot

1. Danh sách các loại vũ khí trong War Robots

Vũ khí trong game War Robots khá phong phú. Với một tựa game bắn súng kinh hoàng thì việc chọn sắm cho mình một khẩu súng ưng ý sẽ là một lựa chọn đúng đắn!

*

Khoảng cách ngắn (0-350 m):

Thunder-nặng.Phạm vi hiệu quả 200m.Vũ khíbạc.Pinata-Ánh sáng.Phạm vi hiệu quả 300m.Vũ khíbạc.Magnum-ánh sáng.Khoảng hiệu quả 350m.Vũ khíWP.Taran-Trung bình.Khoảng hiệu quả 350m.Vũ khíWP.Rệp-Ánh sáng.Khoảng hiệu quả 350m.Vũ khívàng.Tốn kém.Orkan-Trung bình.Phạm vi hiệu quả 300m.Vũ khívàng.

Dải trung bình (400-600 mét):

Tulumbas-Trung bình.Khoảng hiệu quả 500m.Vũ khíbạc.Pin-Trung bình.Khoảng hiệu quả 500m.Vũ khíbạc.Trident-nặng.Phạm vi hiệu quả 600m.Vũ khíWP.Zeus-nặng.Phạm vi hiệu quả 600m.Vũ khívàng.ĐẮT.

Dài hạn (700-1100 mét):

Molot-ánh sáng.Phạm vi hiệu quả 800m.Vũ khíbạc.Molot Mk2-Trung bình.Phạm vi hiệu quả 800m.Vũ khíbạc.Trebuchet-nặng.Phạm vi hiệu quả 1100m.Vũ khíWP.Gekko-Ánh sáng.Phạm vi hiệu quả 1100m.Vũ khívàng.Tốn kém.

Đặc biệt:

Ancile-nặng.Lá chắn năng lượng.Vũ khívàng.Tốn kém

2. Hướng dẫn nâng cấp vũ khí trong game War Robots

Tùy từng giai đoạn mà game thủ có thể nâng cấp kho vũ khí của mình. Nếu bạn mới chỉ cấp 1-10 thì không thể nào sắm được những vũ khí lợi hại đó là điều rất hiển nhiên phải không nào.

*

Việc nâng cấp vũ khí được chia làm 4 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1 :

Ban đầu bạn có vũ khí rất hạn chế.Giai đoạn này bao gồm thời gian cho đến khi bạn đạt đến cấp 7, cho bạn Pinata.

Có được một khe thứ hai và một Molot Mk2 hoặc Punisher Mk2 Cossack càng sớm càng tốt.Nâng cấp robot và vũ khí lên cấp 3. Giữ cho mức robot và vũ khí gần như bằng nhau.Nâng cấp robot và vũ khí lên cấp 4.

Giai đoạn 2:

Giai đoạn này bắt đầu từ cấp độ 7 trở lên mới thực hiện được.

Cấp 7 cho phép bạn mua Pinata, một trong những vũ khí bạc tốt nhất trong trò chơi.

Cấp 11 bổ sung thêm Thunder, một thứ khác cần phải có.Hãy thử chuyển sang một hang động trung bình ở đây.

Nhận một khe thứ 4 càng sớm càng tốt.Nhận Pinata Patton 4 x (cấp 7)Nhận một Thunder / Punisher Boa (cấp độ 11)Bạn có thể thử đặt Tulumbas lên Cossack.Chạy Patton / Boa / Cossack làm hangar chính.Bây giờ bạn có thể thử sử dụng Vityaz \ Golem \ một Thunder Boa nếu bạn có một khe thứ 4.Nâng cấp robot lên cấp 5.Nâng cấp vũ khí đến cấp 6.Nâng cấp robot lên cấp 6.

Giai đoạn 3:

Sử dụng vũ khí tiên tiến và các loại robot nặng

Ở cấp độ 20, bạn có thể truy cập vào các điểm hội thảo và một số vũ khí tốt nhất trong trò chơi.Các robot nặng bắt đầu có mặt ở mức 14.

Bạn chắc chắn nên có khe 4;tiết kiệm vàng cho khe thứ 5.Nhận được một Thunder / Pinata Leo.Nhận Pin / Tulumbas Griffin.(Thay thế là một Molot Griffins, với Molots bạn có trong Giai đoạn 1, có thể nhận được một trong mỗi)Nhận Pinata / Punisher Mk2 Griffin, hoặc một anh chàng Thunder / Pinata khác.Chạy 3 robot nặng và một chiếc đèn hiệu báo hiệu ánh sáng (Cossack).Mua hội thảo đầu tiên là 2 × Magnum và 2 × Taran, đặt chúng vào một Griffin.Hangar nên là Molots Griffin / Plasma Griffin / Pin + Tulum Griffin / Thunder + Pinata Leo / Tulumbas Cossack.Nâng cấp vũ khí và robot lên cấp 6.Tiếp tục nâng cấp Robots \ Weapons, hãy nhớ rằng trình độ 9 bots là nhanh nhất.Bạn không cần rô-bốt cao hơn mức 9 cho đến khi có giải đấu cao hơn (Diamond \ Expert \ Master cho iOS, nếu bạn chơi trên Android - thì bạn cần phải nâng cấp nhanh hơn).

Giai đoạn 4:

Đây là giai đoạn cuối cùng mà bạn cần nâng cấp vũ khí của mình.

5th hangar là ưu tiên.Sau đó, bạn có thể thêm Orkans, Aphids, Ancile, Zeus, Rogatka, Britbots, Fury - mọi thứ bạn muốn.Hãy thử nâng cấp robot và vũ khí một cách đồng đều.Mục tiêu cho một hang động cân bằng: 1-2 Robot Plasma (Magnum / Taran Griffin \ Rhino \ Galahad \ Lancelot \ Rogatka), 1-2 Splash các robot tầm ngắn (Pinata / Orkan Griffin \ Rhino \ Lancelot \ Galahad \ Rogatka), 1 mid hoặc tầm bắn dài (Tulum / Pin Griffin hoặc Trident / Pin Natasha / Fury cho tầm trung, Trebuchet / Molot Natasha / Fury cho tầm xa).Ngoài ra, bạn có thể nhận được hỗ trợ bot (Trident \ Zeus \ Thunder Carnage) và một người chạy beacon (Plasma Gareth \ Stalker).Vũ khí đối với robot để mua WP và vàng.Đối với Vàng, hãy mua ít nhất 2 Orkans và 2 Rệp Voi trước khi mua một Galahad.Đối với WPs, có ít nhất 3 Tarans và 4 Magnum trước khi mua Tridents và Carnage.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Trò Chơi Đang Chạy (Liên Minh Huyền Thoại)

​Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp vũ khítrong game War Robots mà các game thủ nên biết!

Nếu bạn chưa biết về tựa game bắn súng cực đỉnh này thì nhanh tay tải ngay về máy trên Google Play hoặc iTunes Apple.