K-Lite Mega Codec Paông xã Mega 15.7.5 là bộ lời giải video hoàn hảo giúp đỡ bạn chơi, xem được gần như là toàn bộ các định đạng đoạn Clip cả trực tuyến đường cùng ngoại tuyến đường. Với K-Lite Mega Codec Pack chúng ta có thể dễ chịu tận hưởng gần như clip, bộ phim ái mộ nhưng không hề buộc phải lăn uống tăn về định hình của bọn chúng nữa.

Bạn đang xem: Sam codec pack là gì

quý khách vẫn xem: Sam codec pack là gì

Đang xem: Sam codec paông chồng là gì

Codec nói ngắn thêm gọn là dùng để nén và giải nén. Gói này bao hàm các codec đến hầu hết các vẻ ngoài nén nhỏng Divx và Xvid với các các loại kém thường dùng khác cơ mà rất có thể còn buộc phải mang lại codec, bắt buộc để mã hóa và mang mã (chơi) những audio với Clip. Với K-Lite Mega Codec Pack bạn cũng có thể chơi cho 99% toàn bộ các nhiều loại phim mà bạn bacgiangview.com từ Internet. K-Lite Mega Codec Pack bao hàm K-Lite Codec Paông chồng Full, Media Player Classic, Bs.player, với sự cung cấp của Smacker với cỗ giải thuật Monkey”s Audio DirectShow.


*

Cài đặt K-Lite Mega Codec Pack bên trên Windows 8.1

Quá trình cài đặt tất cả vài ba điểm cần chú ý, bạn phải vứt chọn lúc vận dụng kinh nghiệm đặt My Start làm Home, thiết lập tkhô hanh nguyên tắc Yahoo và My Start trên trình coi sóc. Sau Lúc cài đặt, nó đang tự động đóng góp trình lưu ý Chrome mà lại không thể hỏi chủ kiến, do vậy, hãy chắc chắn là chúng ta vẫn cất giữ các quá trình đang làm nhằm không biến thành nhỡ nmặt hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Hiyoribo ( Nhật Hòa Phường Âm Dương Sư Onmyoji

Tính năng chủ yếu của K-Lite Mega Codec Pack

Tương mê thích trọn vẹn với Windows 10, 8.1, Windows 8, Windows 7, Vista, 2003 & XPhường. Hỗ trợ cả kết cấu x86 (32-bit) cùng x64 (64-bit). Miễn tầm giá, thân thiện người tiêu dùng với cập nhật liên tục để cách tân quality cùng đạt hiệu suất vận động tốt rộng. Cấu hình linc hoạt dựa vào 1 loạt luật có lợi. Tương tác tốt cùng với Windows Media Player cùng Media Center. Ngoài ra, ứng dụng cũng mang lại một trình nghe nhạc riêng biệt. MPC cất phần lớn đa số lắp thêm nhằm người dùng hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi DVD, đĩa Blu-ray, audio cùng video. Hỗ trợ tăng tốc phần cứng, thay thế sửa chữa hoặc thải trừ codec, bộ thanh lọc lỗi. Chỉ truyền cài các codec định hình, dựa vào kia, duy trì tính bình ổn của khối hệ thống. Dung lượng rẻ, ko chiếm hữu các tài nguyên ổn hệ thống cùng ổ đĩa. Tùy chỉnh toàn bộ gói codec, gỡ vứt trọn vẹn đa số sản phẩm công nghệ nó mua bỏ lên máy tính.

Có thể nói rằng K-Lite Mega Codec Pack là 1 trong giữa những cỗ giải thuật tinh vi độc nhất, một luật pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất bao hàm gần như toàn bộ gần như trang bị người tiêu dùng yêu cầu giúp thấy Clip cùng phlặng bên trên máy tính xách tay.