Setting 3 Ngón Free Fire ❤️ Cách Setting 4 Ngón FF Mới ✅ Hướng Dẫn Các Bước Thiết Lập Chơi 3, 4 Ngón, Chia Sẻ Acc FF Vip Miễn Phí


Setting 3 Ngón Free Fire Là Gì

Người chơi Free Fire có thể điều chỉnh cài đặt HUD của họ trong trò chơi. Điều này cho phép người chơi tùy chỉnh các điều khiển để tối ưu hóa lối chơi của họ. Tùy chọn HUD khác nhau từ người chơi này sang người chơi khác. Hầu hết các nút trong Free Fire đều có thể được sắp xếp để phù hợp với lối chơi của người chơi.

Bạn đang xem: Setting 4 ngón free fire

Vậy Setting 3 Ngón Free Fire Là Gì? Kiểu thiết lập 3 ngón có thể ví như một sự nâng cấp nhẹ của 2 ngón. Vẫn là ngón tay cái bên trái giữ phím điều khiển, ngón tay cái bên phải điều chỉnh tầm nhìn. Nhưng phím bắn súng lại được thiết lập lên góc trái bên trên màn hình.


Chỉ cần nhìn qua, các bạn chắc hẳn cũng biết kiểu 3 ngón sẽ khiến tốc độ phản ứng của bạn tăng lên đã khá đáng kể hơn kiểu 2 ngón. Tuy với kiểu bắn này, bạn sẽ mất một chút tầm nhìn vì ngón tay trỏ. Nhưng bạn xóa được khoảng thời gian trống giữa hai hành động điều chỉnh hướng, nhấp bắn của 2 ngón – 3 ngón là kiểu bắn tăng tốc độ người chơi khá rõ rệt.


Setting 4 Ngón Free Fire Là Gì

Setting 4 Ngón Free Fire Là Gì? Cài đặt 4 ngón được coi là tùy chọn tốt nhất để lựa chọn và hiện cũng được nhiều người chơi có kinh nghiệm sử dụng. Nhưng một điều cần lưu ý ở đây là kiểu dáng hơi phức tạp, đây chắc chắn là lý do khiến nó được hầu hết người chơi chuyên nghiệp sử dụng.

Phong cách tốt hơn nhiều so với cài đặt HUD 3 ngón tay khi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về nó. Bạn sẽ có thể điều khiển nhân vật của mình thành thạo như đang chơi trên máy tính. Tất nhiên, đây là điều khó hơn để trở nên thành thạo nhưng với sự luyện tập, chắc chắn ai cũng có thể làm được như vậy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Lên Android 6.0, Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Hệ Điều Hành Android

Với một ngón tay bổ sung, bạn có thể thực hiện tất cả các loại động tác như chạy, nhảy và xoay người cùng một lúc, khiến bạn trở thành một mục tiêu thực sự khó tiêu diệt và một đối thủ thực sự khó đối mặt.


CHƠI FREE NGAY TẠI