Thượng Hải đó là khu vực knhị sinh ra một trong những giải đấu Liên Minc Huyền Thoại quốc tế độc đáo và lôi cuốn tuyệt nhất trên trái đất.

Bạn đang xem: Siêu sao đại chiến 2013


*

Đây là một trong sự kiện rất đáng để ý với cộng đồng LMHT bên trên toàn quả đât, vì chưng thành phần tham dự đang vì chưng chủ yếu người ngưỡng mộ bình chọn. Năm cái brand name đạt số phiếu tối đa làm việc từng địa chỉ đang tập vừa lòng lại thành một đội nhóm thay mặt đại diện đến Quanh Vùng của bản thân. Siêu Sao Đại Chiến Thượng Hải 2013 còn quan trọng đặc biệt ở chỗ, ở kề bên thể thức 5 đấu 5 truyền thống, các tuyển chọn thủ vẫn tham mê gia vào trong 1 Cuộc So Tài Kỹ Năng theo từng địa điểm cầm cố thể: Đường Trên, Đi Rừng, Đường Giữa và Đường Dưới.

Sau đó là yếu tố những đội tham gia, dựa vào số phiếu đánh giá của người ái mộ.

Vị trí

Bắc Mỹ

Châu Âu

Garena

Hàn Quốc

Trung Quốc

Đường TrênDyrussOAZStanleyShyPDD
Đi RừngSaintviciousDiamondproxHarLeLuYarInSecTroll
Đường GiữaScarraAlex IchToyzAmbitionMisaya
Xạ ThủDoubleliftYellowpeteChawyPraYWeiXiao
Hỗ TrợXpecialEdwardMiSTakEMadLifeXiaoXiao

Một số thông tin:

Siêu Sao Đại Chiến năm 2013 vẫn chưa xuất hiện hiện tượng giới hạn về tối đa nhì bạn trong thuộc môt team, vì chưng vậy chúng ta mới được thấy cha member của Gambit Gaming (Diamondprox, Alex Ich, Edward), xuất xắc tía đơn vị đương kyên ổn vô địch nhân loại của Taipei Assasins (Stanly, Toyz, MiSTakE).

*

Người đi rừng của Siêu Sao China năm trước đó đó là ClearLove sầu, với Troll là một trong trong số những tên cũ mà lại anh sử dụng.Ở thời điểm 2013, tất cả nhị tuyển chọn thủ tranh tài ở đoạn không giống so với hiện nay, chính là Chawy (bây giờ đùa đường giữa) và Ambition (hiện giờ đi rừng).Trong số 25 tuyển thủ, có 10 tín đồ sẽ giải nghệ: Dyrus, Saintvicious, Scarra, Yellowpete, Stanley, MiSTakE, PDD, Misaya, WeiXiao với XiaoXiao. Toyz vẫn chưa xuất hiện thông báo thỏa thuận, tuy vậy đã nghỉ tranh tài một thời hạn.

*

Siêu Sao Trung Quốc 2013h chỉ còn ClearLove sầu vẫn thi đấu chuyên nghiệp

5 đấu 5 truyền thống lâu đời tranh tài cùng với thể thức Best of 3, nhánh thắng nhánh thua.Siêu Sao Garena được đặc biện pháp vào trực tiếp vòng trong nhờ chức vô địch thế giới của Taipei Assasins thời điểm năm 2012.Luật của Cuộc So Tài Kỹ Năng gần giống nhỏng thể thức solo 1 đấu 1, bên thắng lợi bắt buộc phải:Farm đủ 100 chỉ số lính trước.Phá hủy trụ địch thủ trước.Đạt Chiến Công Đầu.Cuộc So Tài Kỹ Năng diễn ra ở 1 bản vật dụng cực kỳ quan trọng nhưng có lẽ bọn họ sẽ không còn khi nào được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn một đợt nữa, đó là Ngục Dung Nham.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Kết Nối Thất Bại Garena Kết Nối Thất Bại Lol

*

Sự khiếu nại Siêu Sao Đại Chiến Thượng Hải 2013 thi đấu sinh hoạt phiên bản Freljord, cùng với Lissandra, Sejuani và Trundle bị cấm thực hiện. Zed, Karma cùng Cassiopeia cũng chịu thông thường số trời sau ngày 1 vị phát hiện lỗi.