eSports Bắn súng Video Clip Tin trò chơi Làng Game Công nghệ Giải trí Game thủ Thỏng viện
Trang nhà » eSports » Liên Minch Huyền Thoại » Liên Minch Huyền Thoại: 5 Mẹo đùa Support giúp cho bạn lột xác hoàn toàn
*

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Vị trí cung ứng vào Liên Minh Huyền Thoại hay là địa điểm bị reviews không đúng. Mọi fan cứ đọng luôn than vãn về việc bị gán cho vị trí này (nhất là Khi hệ thống Tự Chọn Tất Cả đã làm được triển khai), với Việc họ ghét địa chỉ này,.. bla…bla… Trong khi ấy, những người dân chơi tủ cung cấp có thể liên tục gánh cả nhóm trường đoản cú con đường bên dưới vị bọn họ liên tục cạnh tranh cùng với những người chơi không tồn tại chút ít kỹ năng và kiến thức như thế nào về đa số gì một hỗ trợ cần với cần làm.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại: 5 mẹo chơi support giúp bạn lột xác hoàn toàn

Best tư vấn là cần cầm cố này :v

Dù các bạn Cảm Xúc tuyệt vọng vì liên tục không thắng cuộc lúc 2 đấu 2 nghỉ ngơi mặt đường bên dưới lúc bị Tự Chọn Tất Cả cùng mong lên trình ở phần này hay là một fan chơi cung cấp ước ao trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng về địa chỉ của bản thân, dưới đây là 5 mẹo nhưng người chơi hỗ trợ nào cũng cần phải biết.


Tầm nhìn

Bắt đầu với cùng 1 kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng. Hỗ trợ Tức là các bạn cung ứng bè bạn. Nói bí quyết khác, có nghĩa là bạn đa số hỗ trợ cho bằng hữu sản phẩm đụn ban bố và bảo vệ bọn họ. Cung cấp cho thông báo Có nghĩa là bạn nên đi cùng cắm đôi mắt bao bọc các mục tiêu lớn bất cứ lúc nào hoàn toàn có thể. Lúc nói đến Mắt, hãy ghi nhớ mang lại hình hình họa sau.

Những dấu X sinh hoạt nửa bên dưới phiên bản thứ là hầu như vị trí bạn nên gặm đôi mắt bất kể chúng ta ở mặt đội nào. Kiểm rà soát kim chỉ nam bự (Rồng) cùng những vết bụi cỏ chạc 3 là một số nguyên tố chủ quản giúp cho bạn chiến thắng trận chiến tầm nhìn với hỗ trợ đối phương.

Những vết mờ do bụi cỏ ngơi nghỉ đường nên được cắm đôi mắt nếu như khách hàng sợ hãi một trộn gank từ đường (Khi kẻ thù tất cả xu hướng đẩy cao và người đi rừng kẻ địch có thể lẻn vào bụi). Dấu X giữa Rồng với vết mờ do bụi cỏ chạc 3 là 1 vị trí gặm đôi mắt xuất sắc ví như bạn có nhu cầu tiết kiệm các con đôi mắt giá trị của mình (ví dụ như Khi bạn có nhu cầu giữ lại chúng đến giao đấu sinh sống Rồng sắp nổ ra) hoặc khi bạn chỉ còn một con đôi mắt tuy vậy vẫn muốn làm việc lại con đường.

Vị trí đề cập bên trên là gạn lọc hết sức tốt nhất nếu như bạn bao gồm Xu thế chơi hổ báo vừa cần sinh hoạt đường, vị trí mà núm vày bạn gặm mắt ở hai những vết bụi (điều cực kì nên có tác dụng nếu bạn vô cùng hổ báo), các bạn chỉ cần cắm một con đôi mắt sinh sống đó và tiết kiệm ngân sách. Nhìn phổ biến, chúng ta có thể giới thiệu nhiều giải pháp cắm đôi mắt khác nhau dựa trên bạn dạng đồ gia dụng này, chính vì như vậy hãy nghiên cứu và phân tích nó cùng tìm ra vị trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm cắm đôi mắt cân xứng với lối chơi, và luôn luôn giữ một con đôi mắt nghỉ ngơi Rồng.

Phá trung bình chú ý đối phương

khi nói về việc số lượng giới hạn khoảng chú ý, hãy lưu giữ cho một điều: “Nếu bạn là cung ứng đối phương, các bạn sẽ cắn mắt ngơi nghỉ đâu?” Vấn đề này áp dụng mang đến phần nhiều tinh vi của trò chơi, từ bỏ gặm mắt cho dàn xếp giải pháp sinh sống con đường. Nếu, ví dụ, bạn đã xay cặp đôi bạn trẻ con đường dưới của kẻ thù ra sau trụ và mong muốn sắp đặt một cuộc gank cho người đi rừng, kĩ năng cao là kẻ thù vẫn cắn mắt làm việc những vết bụi vì chưng lo sợ điều này, vì thế trước tiên bạn nên phá tầm nhìn của địch.

Để làm cho được điều đó, bạn phải dùng Máy Quét ở phần mà chúng ta nghĩ cung ứng kẻ thù đã cắm đôi mắt. Ngoài ra, phá tầm quan sát cũng khiến cho địch thủ đang nghĩ rằng bạn đi rừng của chúng ta có thể sẽ tiếp cận, khiến họ buộc phải tranh tài cẩn trọng rộng cùng mất một lượng lính đáng kể, mặt khác giúp xạ thủ của bạn có thể farm bình yên hơn nhưng mà không phải lo thương lượng chiêu thức.

Cuối cùng dẫu vậy không thua kém phần quan trọng, nhằm phá đôi mắt nkhô giòn và dễ dàng và đơn giản hơn (mà lại không cần thiết phải sử dụng mang đến Mắt Kiểm Soát), hãy lên mau chóng Đá Tỏa Sáng ngơi nghỉ đầu tiên về nhà, và tiếp nối thay đổi từ Mắt Vật Tổ  qua.

Nắm rõ điểm mạnh cùng yếu hèn của vị tướng của bạn

Như vậy được vận dụng tức thì từ bỏ Khi lựa chọn tướng. lấy một ví dụ như bạn lựa chọn con đường trên/ con đường giữa, và bị nghiền vào vị trí cung cấp. Nếu các bạn hay sử dụng những vị tướng tá đỡ đòn mặt đường bên trên nlỗi Maokai, Poppy, vậy thì các bạn sẽ ko chạm mặt nhiều trắc trở Lúc thực hiện Leona, Nautilus con đường dưới. Vấn đề đang xảy ra nếu như bạn gửi từ bỏ lối đùa trâu trườn mặt đường trên qua một đôi bạn trẻ chủ yếu về cấu rỉa như Caitlyn – Karma giỏi ngược chở lại.

Nếu như các bạn chăm chơi đường thân, vậy thì bạn nên chọn lựa những vị tướng tá cung cấp theo thiên hướng Pháp sư, nlỗi Lulu hoặc Nami, hoặc thậm chí là là hầu hết vị tướng tá những tiếp giáp tmùi hương nhỏng Brand, Vel’koz và Zyra, rồi cấu huyết địch thủ nhiều độc nhất có thể (nhìn tổng thể, đa phần bạn chơi đường giữa rất có thể dễ dãi chuyển hẳn qua địa chỉ cung ứng, bởi chúng ta biết nên điều đình phương pháp như thế nào).

Nhưng nế u chúng ta là bạn chuyên chơi con đường trên/ đi rừng với chủ yếu thực hiện số đông vị tướng tá đỡ đòn, hãy thông báo mang lại xạ thủ của công ty biết, gạn lọc vị tướng mạo hỗ trợ đỡ đòn phù hợp tuyệt nhất (nhỏng Taric Lúc tuyên chiến đối đầu cùng với quy củ các sức mạnh công kích), tranh tài cẩn thận độc nhất có thể hoặc xay góc kẻ địch (tùy ở trong tình hình), tạo ra thời cơ với bảo kê xạ thủ của chúng ta.

Chụ ý vào phiên bản đồ

Mẹo này sẽ không đích thực tất cả tác động ảnh hưởng đến việc hỗ trợ nói chung, cơ mà đa số là bài toán đưa tin mang đến bè đảng. Là hỗ trợ, bạn buộc phải là tín đồ liên tục theo dõi và quan sát bạn dạng trang bị bé dại (cùng với những người đi rừng), chứ không phải là những người dân sót lại. Những fan đi con đường liên tục mắc cùng với vấn đề kiếm đều chỉ số quân nhân hoàn toàn có thể, và còn nếu không thì họ cũng đang dịch rời hoặc đàm phán giải pháp. Nhưng cùng với mục đích cung cấp, và lúc sống đường, đối với xạ thủ bạn bao gồm ít Việc để làm rộng, và đấy là hầu như gì chúng ta nên làm trong “thời hạn rảnh”.

Luôn để ý vào bạn dạng trang bị bất kể thời gian nào

Crúc ý vào bản đồ gia dụng nhỏ dại, lưu ý xem địch thủ như thế nào đã đẩy cao cùng thông tin cho tất cả những người đi rừng để gank, ping báo gần như kẻ thù đã biến mất ngoài phiên bản đồ gia dụng (cùng chúng ta chắc chắn là là chúng ta ko thay đổi về), chăm chú địa chỉ cắm mắt của địch thủ và nếu rất có thể thì đi phá, ping thời gian của rất nhiều kim chỉ nam lớn,… vân… vân. Đây là điều nhưng mà những người đi đường cực nhọc rất có thể làm được vào quá trình đi mặt đường, nhưng lại rất là quan trọng với tất cả nhóm.

Và cuối cùng…

Tuyệt đối ko kéo xạ thủ theo bạn

Đây là 1/2 số quá trình bạn phải làm cho. Giai đoạn đi con đường (cùng cả những giai đoạn sau đó) của hỗ trợ là bảo kê xạ thủ (cùng đôi khi là đảo đường). Bảo kê xạ thủ có nghĩa là bạn cần theo dõi và quan sát bước dịch chuyển, Xu thế của anh ý ta cùng thi đấu đến phù hợp. Nó cũng Có nghĩa là chúng ta bắt buộc giúp anh ta thừa qua số đông trường hợp trở ngại và giúp anh ta thiệt “xanh” sinh hoạt giai đoạn đầu trận.

Xem thêm: (Vi) Game Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung, Ngộ Không : Đại Náo Thiên Cung

Đừng khiến cho các bước của xạ thủ trở buộc phải nặng rộng bằng đa số quyết định đem về đến kẻ địch đa số ưu thế nhỏ tuổi. Ví dụ, nếu như anh ta tranh tài hổ báo, hãy cố gắng bắt kịp anh ta. Nếu chúng ta sinh sống vượt xa vùng sau, kỹ năng cao anh ta sẽ ảnh hưởng bắt lẻ, với các bạn sẽ phải chạy khôn cùng xa để rất có thể cứu xạ thủ của chính mình. Vấn đề này cũng có thể vận dụng vào trường thích hợp ngược chở lại, cố gắng chớ hổ báo ví như địch thủ có công dụng dàn xếp chiêu trò xuất sắc hơn với rất có thể tiện lợi trừng pphân tử nếu bạn “cố kỉnh quá”.

Nói Tóm lại, bao gồm điều chủ chốt bạn cần nắm vững nhằm rất có thể chơi cung cấp. Hỗ trợ là 1 trong trong những vị trí độc đáo tốt nhất. quý khách hàng được cung ứng người không giống, đùa trò chổ chính giữa lí chiến cùng với kẻ thù, hù dọa chúng ta, tin báo và bảo kê xạ thủ. Một vài bạn đang nói “Hỗ trợ thiệt là dễ”, tuy vậy nó phụ thuộc vào tốc độ ưng ý nghi cũng như học hỏi và chia sẻ phần lớn điều cơ phiên bản của công ty. Hi vọng các bạn sẽ mếm mộ địa điểm này cùng học hỏi và giao lưu được điều nào đấy tự nó!