Sửu Nữ Ushi No Kokumairi là 1 trong những Thức Thần mang 1 cái brand name được đến là 1 trong nghi lễ bị chửi rủa của nước Nhật. Trong Âm Dương Sư. Tấm hình của Sửu Thì Chi Nữ (Sửu Nữ) được xây dựng nhỏng một bé bỏng gái với nhị bím tóc lâu năm, trên tay ôm người rơm với bao gồm một giọng mỉm cười hết sức rợn người. Sửu Nữ kết phù hợp với đông đảo damage đối chọi nhỏng Tùy Mộc, Hoang Xuim, Bạch Lang… đã tạo thêm gần kề tmùi hương giúp kết liễu kẻ thù nkhô giòn gọn, kể cả những tên trâu bò cứng đầu tốt nhất. Hãy cùng Game Việt nhìn qua bộ năng lực, cách chơi cùng thứ ngự hồn mang lại Sửu Nữ qua nội dung bài viết mặt dưới


*

*

*

*

*

Nhận Xét Thức Thần Sửu Nữ Âm Dương Sư

Ưu Điểm

Chỉ số ổn cho một Thức Thần cung ứng, duy nhất là Tốc độ (117 sau thức tỉnh).quý khách hàng đã xem: Sửu phái nữ âm khí và dương khí sư

Sở kỹ năng liên hệ xuất sắc, bao gồm Debuff giảm bảo vệ cùng tăng gần kề thương thơm lên lên mục tiêu tuyệt Người Rơm vì chưng thiết yếu Sửu Nữ đề ra.

Bạn đang xem: Sửu nữ âm dương sư

Có thể cướp mất vị trí đồ gia dụng triệu hồi của nhóm kẻ địch.

Giúp các Thức Thần gần kề thương chủ lực tạo thêm được một lượng gần kề thương cực to.

Nhược Điểm

Nếu ko đặt được Người Rơm, Sửu Nữ gần như là vô bổ vào trận chiến.

Không thể đặt Người Rơm nếu đối thủ đã đang sẵn có đồ triệu hồi. Cần nâng tối nhiều thuật pháp nhằm sử dụng hiệu quả độc nhất.

Ngự Hồn Đề Nghị Cho Ushi No Kokumairi

Phá Thế

Chiêu Tài

Hỏa Linh

Chiêu Tài và Hỏa Linh hồ hết là 2 cỗ ngự giúp cho mình có thêm được một lượng quỷ hỏa nhỏ dại. Chủ yếu hèn thực hiện 2 bộ ngự này vào PvE.

Hướng Dẫn Đội hình Ushi No Kokumairi

Sửu Nữ là thức thần R đôi lúc được áp dụng vào PvP. nhằm tăng sát tmùi hương mang đến dame chủ yếu với cực kỳ tác dụng lúc đi tiến công quái dị bang, Hoang Cốt Lâu, Nhện Đất… trong thời tự khắc cạnh tranh. Cần bao gồm Tốc nhằm đi trước điện thoại tư vấn ra con rối. Ngự hồn tốt nhất có thể là Phá Thế, Tâm Nhãn. Ở đầu trận phần lớn thức thần One hit như Tỳ, Bạch Lang, Hoang Xuyên ổn, Hắc Quỷ Sứ… tấn công vào bé rối sẽ gây ra 2 lần cảm giác Phá Thế. ngoại giả phòng ngự của chính nó bằng chỉ bởi một nửa kẻ bị nối dây yêu cầu dame rất lớn. Lưu ý Tỳ bóp bị tiêu diệt nhỏ rối sẽ không nổ lan, vì chưng vậy Khi đi cùng với Tỳ thì vẫn bóp con ít máu duy nhất nhằm nổ lan thanh lịch hình nhân.

Ibaraki Douji (Tỳ Mộc Đồng Tử)

Hakuro (Bạch Lang)

Tại thời điểm hiện tại Tỳ Mộc và Bạch Lang là 2 Thức Thần bao gồm lượng gần cạnh tmùi hương 1-1 phương châm cực kỳ khủng và chỉ một lần duy nhất, phối hợp với Sửu Nữ để thôi cất cánh phần đa kim chỉ nam đặc trưng của địch thủ không còn gì khác tiện lợi rộng.

Khắc Chế Sửu Nữ Ushi No Kokumairi

Nlỗi đã nhắc đến ở trên thì Sửu Nữ nhưng ko đặt được Người Rơm thì gần như không có tác dụng gì vào cuộc đấu. Vậy đề xuất đầy đủ kẻ thù tất cả đồ triệu hồi bao gồm vận tốc cao hơn nữa tuyệt được kéo tốc thì hoàn toàn có thể loại trừ Sửu Nữ một bí quyết thuận lợi.

Kagura (Main)

Hirosama (Main)

Dùng Triệu Hồi: Cá Vàng của kagura nhằm tương khắc Sửu Nữ tốt nhất mà lại kĩ năng này sẽ không được sử dụng nhiều. Nhưng ngược chở lại Bí Thuật: Phân Thân của Hirosama thì khác, phần lớn người tiêu dùng Main này hầu như có theo năng lực này. Hãy cẩn thận rước Sửu Nữ khi đối đầu với 2 Main này.

Xem thêm: Tryndamere Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Tryndamere Rừng Mùa 7, Bảng Bổ Trợ Tryndamere Rừng Mùa 7

Kyonshii Imouto (Khiêu Khiêu Muội Muội)

Ebisu (Huệ)

Cà Chua của Khiêu Muội với Cờ Cá Chnghiền Của Huệ là các trang bị làm cho cản trở công việc của Sửu Nữ rất nhiều. Và cũng nói đề xuất được độ đặc biệt quan trọng của lời nói “Đi nạp năng lượng cỗ mất chỗ ngồi” của ông phụ vương ta, trong Âm Dương Sư mất vị trí cũng có thể dẫn bạn cho thất bại đo nha, hãy cảnh giác.