Chắc chắn cách update liên minc huyền thoại đã mối quan tâm rất lớn của các người chơi khi nhà tiếp tế vẫn phát hành không ít các chính sách chơi, tính năng lạ, đem lại những đề nghị cho tất cả những người tyêu thích gia. Hiểu được vụ việc này, nội dung bài viết đang hướng dẫn bạn cách thức nhằm cập nhật hối hả, hiệu quả duy nhất.

Bạn đang xem: Tải bản cập nhật lol mới nhất

1. Các giải pháp cập nhật liên minc huyền thoại

1.1 Tải thẳng bên trên Home của Garena

– Khi đang thiết lập ngừng thì xào luộc tập tin vào ổ đĩa chứa thỏng mục của Liên Minch huyền Thoại. Lưu ý đề nghị để định hình là đuôi .exe

– Tiến hành đăng nhtràn vào Garena PC, nhấp lựa chọn mục game Liên Minc Huyền Thoại. Chú ý anh tài update bằng tay thủ công sẽ được hiện nay hiển thị ở góc cạnh trái phía dưới của Garemãng cầu PC, bạn cần click chuột vào sẽ là được.

– Xuất hiện nay một đường truyền bạn cần lựa chọn nhằm nó mang lại địa chỉ ổ đĩa đã xào luộc trước kia. Chọn liên tiếp và với hóng nó xong update cầm là xong.

*

Tải trực tiếp trên trang chủ của Garena

1.2 Tải update thông qua Garena

Để tiến hành cập nhật Theo phong cách này, thứ 1 là phải đăng nhập tài khoản của mình vào garemãng cầu nhằm chuyển qua hình ảnh game.


Tại đây, sẽ xuất hiện nút ít cài đặt game hoặc update giả dụ phiên phiên bản game ai đang nghịch chưa phải là mới nhất được desgin.lúc tải về giỏi cập nhật, hệ thống gồm tích thích hợp thêm nhân tài phân phát hiện lỗi tuy vậy nó ko hoàn toàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Rất nhiều gamer phàn nàn về câu hỏi update bị lỗi, nếu như khách hàng thực hiện và chạm mặt vấn đề bên trên thì hãy tham khảo ngôn từ bên dưới nhé.

*

Tải cập nhật trải qua Garena

2. Khắc phục lỗi Lúc cập nhật liên minc huyền thoại

2.1 Lỗi cập nhật vày chưa tắt Window Defender Firewall

cũng có thể nói đây đó là lỗi khôn cùng thường xuyên gập với thịnh hành Khi bạn chơi update game liên minch huyền thoại. Bởi đối với laptop, các phần mềm được đi kèm theo cùng với game đã được nhận dạng nlỗi một bé virut tấn công nguy nan. Nó đang tự động hóa ngăn những phần mềm này tiếp xúc với bộ lưu trữ của dòng sản phẩm. Đấy cũng là nguim nhân vày sao Lúc cập nhật chúng ta lại thấy hiển thị lỗi phần ứng dụng độc hại bên trên máy tính. Để khắc phục bạn cần triển khai theo công việc sau:

– Trong phần Control Panel chọn Window Defender Firewall.

– Tiếp đến là nhấp vào Turn Windows Defender Firewall on or off.

– Sau kia, chọn tắt tích vừa lòng này và restart lại máy rồi mới tiến hành quá trình update game thêm nữa.


– Crúc ý: lúc đã sở hữu xong xuôi đề xuất bật lại Window Defender Firewall nhằm chống tách các ứng dụng ô nhiễm hoàn toàn có thể xâm nhtràn lên máy vi tính của doanh nghiệp.

*

Khắc phục lỗi chưa tắt Window Defender Firewall

2.2 Lỗi update vì chưng hết dung tích ổ cứng

Game liên minch huyền thoại Mặc dù không có thông số kỹ thuật không hề thấp nhưng dung tích bộ lưu trữ để cài đặt về là kha khá phệ tự 10 mang lại 15G. Vì vậy không ít tín đồ nghịch không chú ý dung lượng laptop của mình dẫn đến bị lỗi.

Để hạn chế thì khôn cùng đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần tăng cấp dung tích của máy với các ổ HDD 500G hoặc SSD 225G. Hoặc giải pháp không giống là xóa sổ giảm các vận dụng ko cần thiết bên trên máy vi tính hiện nay để có khoảng không mang đến nó.

Xem thêm: Cách Bo Nhà Trong Đế Chế Aoe Bằng Be, Bb, Bm, Cách Bo Nhà Trong Đế Chế Aoe

Đọc đến phía trên, có lẽ rằng các bạn vẫn vắt được bí quyết cập nhật liên minch huyền thoại rồi đúng không ạ nào? Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc nhằm có rất nhiều tận hưởng thú vui với trò chơi hấp dẫn này.