Feeding Frenzy 2 là trò đùa cá to nuốt cá bé được hãng sản xuất PopCap trở nên tân tiến. Tựa game thu hút người chơi sống các lứa tuổi dựa vào giao diện bắt mắt, lối chơi đơn giản cùng mang tính chất vui chơi cao.

Bạn đang xem: Tai cá lớn nuốt cá bé 1

*


Giới thiệu về Game Feeding Frenzy 2

Trong Feeding Frenzy, trọng trách của fan chơi là ăn uống các loại cá bé dại rộng, chỉ việc điều khiển cá của khách hàng bao phủ một khu vực 2D nhỏ dại nhưng lại đầy chân thật mặt đáy hải dương.

Tuy nhiên chúng ta bắt buộc hết sức chăm chú để tách ăn đề xuất những đồ vật bao gồm độc ví dụ như quả mìn nổ, đồng thời nkhô hanh trốn ngoài những con cá lớn hơn, còn nếu như không cá của bạn sẽ làm mồi cho việc đó.

Hướng dẫn chơi

Cách chơi hơi đơn giản dễ dàng, như thể cùng với phiên bản trước kia. Quý Khách chỉ việc áp dụng chuột nhằm thao tác làm việc điều khiển chú cá của bản thân quá qua những thử thách.

Sử dụng loài chuột nhằm điều khiển crúc cá của bản thân đi ăn uống các bé cá bé dại hơnĂn những cá nhỏ tuổi hơn nhằm mập nhanh khô chóngNếu chạm đề nghị cá to hơn mình thì sẽ ảnh hưởng nó nuốt chửngĂn ngọc trai trong số những con sò cùng sao đại dương thì điểm số nhiều hơn ăn cáĂn một “UP” thì được cộng thêm một mạng

Tìm kiếm các power-up Frenzy Boost. Ăn chúng sẽ giúp đỡ có tác dụng đầy thanh Frenzy Meter ngay lập tức chớp nhoáng. Bạn cần ăn liên tục để lưu lại thanh khô Frenzy Meter luôn luôn đầy.

Quý khách hàng sẽ sở hữu được thời cơ để nghịch phần đa màn thưởng thêm với trách nhiệm nhỏng nạp năng lượng được một số cá nhất định, ăn bươm bướm, muỗi sinh hoạt bên trên không. Hãy chăm chú ăn thêm những cái đồng hồ để hoàn toàn có thể gia tăng thời hạn sinh hoạt màn chơi này.

Tính năng Feeding Frenzy

Đồ họa cùng cảm giác âm tkhô cứng y như phlặng hoạt hìnhDùng chuột tinh chỉnh chú cá di chuyểnCó 2 cơ chế đùa và 40 cấp cho độCố nạm ngọc trai Một trong những vỏ sò và ngôi sao 5 cánh thì điểm số các hơnĂn 1 up được thêm 1 mạngTđắm đuối gia các bàn ttận hưởng gồm thiếu phụ tiên cá

Cấu hình yêu thương ước của Feeding Frenzy 2 PC

Về cấu hình thì game cá lớn ăn uống cá bé này thì khách hàng khỏi phải lo nhé. Nó có thể chạy bên trên mọi dòng máy hiện ni. Ngay cả một chiếc PC đời cũ cục mịch còn nghịch được nói gì những thế hệ sau này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Cửu Âm Chí Và Đổi Nội Công 2 Cửu Âm Chân Kinh

Cấu hình tđê mê khảo

Bộ xử lý: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ xử lý: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98/ ME/2000/XP (NT và 95 không được hỗ trợ)

Download game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy 2 miễn phí

Bên dưới trên đây là links tải Feeding Frenzy 2 tổng số miễn phí. Sau lúc tải xong xuôi thì người tiêu dùng tiến hành giải nén và thưởng thức thôi. Rất đơn giản phải không nào!

Link tải Cá lớn nạp năng lượng cá bé Full miễn phí: https://www.fmô tả.vn/file/2GWVGAU6XZTX

Lời kết

Như vậy người mua đã có thể tải game Feeding Frenzy 2 Full tổng số miễn phí rồi nhé. Nếu link có die hay thao tác cài đặt gặp bất cứ khó khnạp năng lượng gì thì comment mặt dưới để được chỉ dẫn ngay lập tức nhé. Chúc đồng đội chơi game vui vẻ!

Và đừng quên liên tục theo dõi Đế Vương Bá Nghiệp để cập nhật những trò chơi PC Offline hay và hấp dẫn độc nhất vô nhị nhé.