trò chơi đế chế xuất xắc còn được gọi là AOE (Age of Empires) là 1 trong game hơi lâu đời, được sản xuất vào thời điểm năm 1997 mà lại cho đến tận hiện giờ, trên đây vẫn là 1 game say mê được không ít tín đồ nghịch, đặc biệt là vắt hệ 8X, 9X. AOE một là phiên bản game offline được kiến tạo từ bỏ hơi sớm, do vậy đề nghị thông số kỹ thuật hơi thấp, những dòng máy vi tính cùng hệ quản lý và điều hành hiện nay hầu như có thể chơi được.

Bạn đang xem: Download game aoe


Link tải về game đế chế:

*

Yêu cầu cấu hình:

Sau Lúc tải về game về máy tính, các bạn chỉ cần bung file là hoàn toàn có thể đùa được.

Sơ lược về game AOE

trò chơi Age of Empires hay Đế chế, một Một trong những serie game giải pháp nổi tiếng quả đât cùng có cộng đồng cực kì đông đảo trên nước ta. Game Thành lập và hoạt động vào trong những năm vào cuối thế kỷ 20, được cải tiến và phát triển vày Ensemble Studios với sản xuất vị Microsoft trò chơi Studquả táo. Tính đến thời điểm hiện nay, Đế chế đã làm được phát hành các phiên phiên bản dẫu vậy phiên bản trước tiên Age of Empires vẫn gây tác động với tất cả sự lôi kéo nhất với nhiều cố gắng hệ bạn.

*

Cốt truyện của game Đế chế đa phần luân phiên quanh lịch sử Châu Âu với Á Lục cùng những dân tộc gồm thực vào lịch sử dân tộc là Egyptian, Greek, Babylonian cùng Yamalớn. Người chơi nhập vai trò là người chỉ đạo của một dân tộc cùng trải qua các thời kỳ sơ knhì trong lịch sử dân tộc loài tín đồ, bao gồm: thời Đồ Đá (Stone Age), thời thiết bị Đá new (Tool Age – New Stone Age), thời đồ gia dụng Đồng (Bronze Age) với thời đồ vật Sắt (Iron Age).

Trong AOE bao gồm tất cả 16 quân, bao gồm: Assyrian, Babylonian, Carthaginian, Choson, Egyptian, Greek, Hittite, Macedonian, Minoan, Palmyran, Persian, Phoenician, Roman, Shang, Sumerian, Yamalớn. Mỗi quân đều có những ưu điểm và điểm yếu riêng biệt.

lúc bắt đầu chơi game AOE, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chơi solo 1 mình giỏi chế tạo ra các đội nghịch tranh tài cùng nhau. Có tối đa 8 tín đồ đùa vào một màn chơi trò chơi đế chế và chia thành hai team khác biệt để chiến game.

Bên cạnh đấy, fan nghịch rất có thể một mình tranh tài cùng với đồng đội xuất xắc với sản phẩm hoặc tạo thành các team chơi 2 xuất xắc 3 fan link với nhau trải qua mạng Lan – mạng nội cỗ. Với game Đế chế, Mỗi fan đùa vươn lên là một công ty kế hoạch quân sự, là bộ não tinh chỉnh và điều khiển tổng thể quân team của đế chế mà họ thay mặt đại diện.

*

Game AOE bao gồm tập âm thanh hao khá là thú vị, giờ đồng hồ động vật, giờ đồng hồ búa rìu, ngựa phi vô cùng chân thật, làm fan đùa cảm thấy hết sức độc đáo.

Xem thêm: Tải Zalo Pc, Download Phần Mềm Zalo Cho Máy Tính Win 10, Download Zalo

Đế chế là 1 trong những trong bố game thuật thời gian thực đầu tiên sinh hoạt toàn quốc. Xuất hiện tại làm việc đất nước hình chữ S ban đầu từ năm 1996, với bạn dạng beta của Age of Empire, đế chế cùng với game bắn súng CS (giỏi thường được gọi là game half-life), nhanh chóng tràn ngập các quán internet chỗ đông người, phần đông các tkhô nóng niên thời đó ra cửa hàng nét đa số thích với chơi trò giải trí đế chế.