Cập nhật thông báo từ bỏ bằng hữu lập cập hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Tải facebook cho máy tính

• Xem đồng đội vẫn làm cho gì• Chia sẻ cập nhật, ảnh cùng video• Nhận thông báo khi anh em mê thích và bình luận về bài viết của bạn• Chơi trò nghịch cùng thực hiện các áp dụng yêu thích• Mua và cung cấp trên địa phương thơm bên trên Facebook MarketplaceGiờ chúng ta cũng có thể truy cập mau chóng phiên bạn dạng Facebook giành cho Android tiếp sau bằng cách biến hóa người dùng thử beta. Tìm đọc cách thức ĐK, gửi ý kiến và bong khỏi lịch trình trên Trung trọng điểm giúp sức của chúng tôi: Xảy ra sự cố gắng khi sở hữu xuống hoặc setup ứng dụng? Xem http://bit.ly/GPDownload1Nếu vẫn nên trợ giúp? Vui lòng mang lại Shop chúng tôi hiểu thêm về vụ việc. http://bit.ly/invalidpackageFacebook chỉ khả dụng so với người tiêu dùng từ 13 tuổi trnghỉ ngơi lên.Điều khoản dịch vụ: http://m.facebook.com/terms.php.

Hướng dẫn sở hữu đặt


Facebook là 1 trong vận dụng miễn chi phí được cách tân và phát triển vì Facebook, nằm trong danh mục Xã hội. Tính cho tới ngày nay vận dụng này còn có hơn 5.000.000.000 lượt cài về (ban bố từ bỏ chợ vận dụng Google Play). Mặc cho dù áp dụng này được tạo cho những sản phẩm Android, mặc dù nếu như bạn không có điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc dễ dàng và đơn giản mong đòi hỏi ứng dụng này bên trên màn hình hiển thị to của sản phẩm tính, bạn cũng có thể xem thêm nội dung bài viết dưới đây của Shop chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới đây bacgiangview.com đang ra mắt cho tới các bạn giải pháp cài đặt Facebook trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà Cửa Hàng chúng tôi vận dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ đưa lập hệ quản lý điều hành Android số 1 hiện thời. Tất cả những gì bạn phải chỉ là 1 loại máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Facebook trên laptop PC Windows

Cách 1: Tải xuống với thiết đặt Bluestacks

Tải phiên phiên bản tiên tiến nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ giờ đồng hồ Việt cần bạn cũng có thể dễ ợt thiết lập về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình thiết lập về hoàn toàn có thể mất vài ba phút.

Sau lúc mua về, click chuột vào file bạn mới mua xuống nhằm ban đầu quy trình thiết lập. Giao diện cài đặt hết sức đơn giản và dễ dàng, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra gấp rút. Nếu gồm bất cứ vấn đề gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tham khảo biện pháp cách xử lý, hoặc chúng ta có thể phản hồi trực tiếp dưới đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn.

Cách 2: Tải xuống tệp tin cài đặt của Facebook mang đến máy tính PC Windows

File cài đặt này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của nhiều từ bỏ giờ Anh "Android application package" (tạm thời dịch là bộ thiết đặt ứng dụng cho hệ quản lý điều hành Android). Quý khách hàng có thể tải về tệp tin apk này trường đoản cú website của công ty chúng tôi tại phía trên.

Chú ý: Các chúng ta cũng có thể download về Facebook apk phiên phiên bản mới nhất lẫn những phiên phiên bản cũ rộng miễn chi phí tại bacgiangview.com.

Bước 3: Tiến hành thiết lập Facebook bằng Bluestacks

Tập tin APK của Facebook sau khoản thời gian sở hữu về rất có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong số bí quyết sau:

Nhấp đúp vào tệp tin APK, cách này đơn giản dễ dàng cùng nhanh hao độc nhất vô nhị.Chuột đề xuất vào file APK, lựa chọn "Open With", tiếp nối lựa chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình áp dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Facebook vẫn diễn ra nhanh lẹ. Ngay sau khi quy trình thiết đặt chấm dứt, bạn sẽ thấy hình tượng ibé của Facebook trên screen Home của Bluestacks. Nhấp con chuột vào hình tượng ibé này để ban đầu thực hiện Facebook bên trên máy tính xách tay PC Windows.

Xem thêm: Bảng Ngọc Wukong Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ngộ Không Build Mùa 11

Thật dễ dàng và đơn giản đề nghị ko nào, trường hợp gồm bất kể vụ việc gì hãy bình luận dưới cùng Shop chúng tôi đang cung cấp chúng ta.