Facebook đến Windows 10 là ứng dụng Facebook giành riêng cho laptop, máy vi tính bảng chạy hệ quản lý điều hành Windows 10 với tương đối nhiều cập nhật bắt đầu, tính năng, cung cấp lôi cuốn.

Bạn đang xem: Facebook cho windows

Giao diện của áp dụng mạng xã hội Facebook mang lại Windows 10


Người sử dụng Windows sẽ rất gần gũi với áp dụng Facebook mang đến Windows 8, cho dù vẫn hỗ trợ mang đến Windows 10 nhưng ứng dụng này vẫn còn thiếu hụt một số trong những anh tài cùng chưa thực thụ thu hút. Facebook for Windows 10 dễ dàng thực hiện rộng, tốc độ load nhanh khô hơn với có tương lai sẽ được update new thường xuyên.

Tính năng thiết yếu của social Facebook mang đến Windows 10

Chia sẻ bài viết, hình ảnh, video, link yêu mến cho tới bạn bèXem các chia sẻ của chúng ta bèNhận thông báo Lúc bao gồm fan thích, phản hồi, chia sẻ bài viếtTtuyệt đổi ảnh đại diệnTốc độ bacgiangview.com News Feed nhanhTương thích hoàn toàn cùng với Windows 10Tích thích hợp sẵn trình lưu ý nhằm gọi và chia sẻ những link dễ ợt hơn

bacgiangview.com Facebook đến Windows 10 để share thông tin cùng với bạn bè


Facebook Windows 10 thao tác làm việc tuyệt vời nhất cùng với các anh tài Live Tiles của Windows 10, ví dụ bạn có thể lắp Live sầu Tiles Facebook để thừa nhận các thông báo cập nhật tự đồng đội, những team, trang vẫn theo dõi và quan sát. Facebook mang đến Windows 10 cũng đi kèm theo với những nhãn dán vui nhộn, bản lĩnh thông tin cùng thậm chí cả Reactions bắt đầu được bổ sung.

Tính năng xem hình họa trên social Facebook mang lại Windows 10

Với Facebook vật dụng tính, các bạn chưa phải bay ra phía bên ngoài để đọc nội dung bên trên những trang web kế tiếp quay trở lại nhằm share phần nhiều link cảm thấy hứng thụ mà hoàn toàn có thể săn sóc web tức thì trong ứng dụng nhờ một trình chăm chút được tích thích hợp sẵn. Nếu ai đang áp dụng hệ quản lý Windows 10 thì có thể thiết lập Facebook đến Windows 10 về máy để tận thưởng đều nhân tài tiên tiến nhất của mạng xã hội này.


Facebook bên trên thứ Windows 10 di động mới được cập nhật chức năng share Universal Share Picker. Với Windows 10 sản phẩm điện thoại thì đó là 1 biến đổi tương đối Khủng. Share Picker có thể chấp nhận được áp dụng kết nối cùng với hệ quản lý và điều hành nhằm chia sẻ trực tiếp tệp tin hình ảnh, đoạn phim cũng như các văn bản không giống. Trước trên đây người tiêu dùng chỉ hoàn toàn có thể chia sẻ hình hình họa thông qua Menu vào ứng dụng Facebook thì bây giờ, chúng ta rất có thể chia sẻ trực tiếp trường đoản cú thư viện hình hình họa. Tính năng này cũng khá được mong muốn sẽ nhanh chóng mở ra bên trên vận dụng Skype UWP..

Xem thêm: Sửa Lỗi Ko Vào Được Facebook, Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook

Ứng dụng sẽ chấp thuận ra khỏi bạn dạng Beta (được gây ra vào đầu năm mới nay) cơ mà vẫn không thay đổi links này trên Windows Store cho tất cả những người cần sử dụng mua về (bạn có thể tìm vào đường dẫn cài thêm). Ứng dụng này chuyển động trên cả Windows, Windows 10 di động và ko y hệt như phiên bạn dạng Windows Phone trước kia, Facebook được thiết kế trọn vẹn do Facebook chứ không hẳn Microsoft. Link thiết lập mang lại bạn dạng Beta vẫn được giữ bên trên Store dường như là nhằm kiểm soát những tính năng lạ tốt cải thiện trước lúc cho vào ứng dụng bằng lòng.

B.T