Angry Birds là một chiếc tên thừa rất gần gũi trong làng game di động bên trên trái đất. Trong thời điểm này bạn đã sở hữu thể đề nghị trò chơi thú vị này ngay lập tức bên trên máy vi tính của chính bản thân mình với bản Chrome Angry Birds.


Bạn đang xem: Tải game angry birds cho máy tính

Angry Birds là game đầy đủ chú chyên ổn bực tức đình đám, xả stress trên máy tính và cả những nền tảng gốc rễ di động. Chơi game Angry Birds bạn sẽ tham mê gia vào trận chiến của rất nhiều chụ chyên hạn chế lại số đông nhỏ lợn xanh gian manh
Angry Birds Rio 2.1.0 là phiên phiên bản game Angry Birds tiếp sau, được Rivio Mobile thi công dựa vào tập phim hoạt hình danh tiếng Rio.
Angry Birds Space đưa bạn mang lại cùng với cuộc linh cảm bắt đầu bên trên các địa cầu cùng không khí ko trọng lực thông qua 60 màn nghịch mới, các một số loại chim new, kĩ năng bắt đầu và chưa dừng lại ở đó nữa.
Phiên phiên bản đặc trưng của trò chơi Angry Birds sở hữu thương hiệu Angry Birds Seasons đến Android 6.6.2, giành riêng cho mùa ngày lễ noel trong năm này vừa xuất hiện thêm bên trên kho ứng dụng trực tuyến đường Android Market.
Angry Birds Space cho Android là tựa game hành động khôn cùng danh tiếng được truyền cảm giác từ rất phđộ ẩm huyền thoại Angry Birds - Những chú chyên ổn giận dữ. trò chơi vẫn tương khắc họa rất nhiều cuộc đối đầu và cạnh tranh không cân mức độ thân chim điên và heo xanh tuy vậy trong toàn cảnh hoàn toàn mới.
*
Thời gian lâu năm trước đây, ở 1 ngoài trái đất xa, vô cùng xa… một đội những crúc chim nổi loàn liều lĩnh ngăn chặn lại mối đe dọa lớn: đế chế Pigtroopers tà ác.
*
Angry Birds Seasons là phiên phiên bản đặc trưng của Angry Birds, với toàn cảnh sự giận dữ của những chú chim được biểu hiện trải qua các liên hoan của trái đất.
Giờ đây chúng ta đang rất có thể chơi trò giải trí Angry Birds 2 miễn phí trên laptop trải qua giả lập BlueStacks.
*
Nội dung của game luân chuyển xung quanh cuộc trôi dạt tìm kiếm lại phần đông trái trứng bị đánh tráo của không ít crúc chyên.
Vẫn giữ nguyên lối chơi hành động theo phong cách bắn tọa độ, Angry Birds Friends là phiên bản đồng đội cực vui, khu vực chúng ta cũng có thể chiến đấu cùng với anh em trong các giải đấu online.
Angry Birds mang lại Mac là game vui rất đáng đề nghị trong kỳ nghỉ dịp. Với gameplay xả stress, đơn giản nhưng lại rất nghiện nay, Angry Birds cho Mac để chúng ta tinh chỉnh bầy chim tức giận đi hủy diệt bạn bè lợn xanh tàn ác.


Xem thêm: Link Download Game Đại Chiến Tam Quốc : Tân Đế Chế 12+, Đại Chiến Tam Quốc

Bản quyền © 2021 bacgiangview.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc tạo ra lại ngẫu nhiên câu chữ như thế nào ở trong bacgiangview.com Khi chưa được phxay.
*