AOE 1 (thương hiệu không thiếu là Age of Empires 1, xuất xắc có cách gọi khác là đế chế) là một tựa game phương án được Microsoft xây đắp vào thời điểm năm 1997, hoàn toàn có thể nghịch bên trên các hệ quản lý điều hành Windows. Mặc cho dù cho hiện nay đã trải qua rộng hai mươi năm cải cách và phát triển, có không ít phiên bản new giới thiệu, các tựa game phương án bắt đầu với hình ảnh, gameplay lôi kéo rộng, tuy thế AOE 1 vẫn là 1 trong những Một trong những game được thương yêu số 1 làm việc toàn nước, đặc biệt là cùng với những bạn 8x xuất xắc 9x đời trước. Bài viết này, bacgiangview.com đang chia sẻ cùng với chúng ta liên kết cài đặt game đế chế 1 bạn dạng chuẩn bởi vì Microsoft vạc hành

Download AOE

*

Yêu cầu cấu hình:

Sau Khi tải về game về vật dụng, chúng ta chỉ việc giải nén là rất có thể chơi được.

*

Nền văn uống minc trong đế chế

Nền văn minc cách tân và phát triển qua tứ thời đại : Thời lịch sử từ trước, Thời đại đồ vật đá, Thời đại vật dụng đồng cùng Thời đại vật sắt.

Bạn đang xem: Tải game age of empires 4 + 3 + 2 + 1 + definitive edition 4k

Từ đời 1 (thời chi phí sử) lên đời 2 (thời vật dụng đá), tín đồ chơi sẽ bắt buộc tích điểm được 500 giết thịt, xây được bên BG cùng BS

Từ đời 2 (thời vật đá) lên đời 3 (thời đồ dùng đồng), người nghịch yêu cầu 800 giết thịt, xây được bên BM, BA (hoặc BL). Để xây được BA với BL, các bạn cần phải có đơn vị BB

Từ đời 3 (thời vật dụng đồng) lên đời 4 (thời đồ gia dụng sắt), người nghịch phải 1000 giết thịt cùng 800 quà, xây được đơn vị BC, BK (hoặc BY, BP)

*

Các phím tắt trong AOE

Phím Menu:

F1: Xem lý giải.F3: Tạm dừng/liên tục chơi trò giải trí.F4: Hiện thương hiệu người đùa, màu sắc quân với bảng xếp hạng.F5: Giấu tài nguyên ổn hiện nay có.F10: Vào Menu thiết yếu.F11: Hiển thị thời gian trong game, số quân hiện nay có bên trên số quân buổi tối nhiều.

Phím xây nhà:

Đời 1:

BE: Nhà sinh sống đến dân cùng quân (4 fan cho 1 nhà).BS: Nhà chứa, tiến thưởng, đá, giết thịt hươu, voi.BG: Nhà cất thực từ củ quả, từ thực ruộng (đời 2)BB: Nhà quânBD: Nhà thuyền

Đời 2:

BM: Nhà chợ để upgrade tốc độ khai thác tài ngulặng, ĐK để bơm trang bị đến đồng độiBF: Ruộng để gia công thực, chỉ tất cả Lúc đã tất cả nhà BM.BA: Nhà cung, chỉ có lúc đã bao gồm nhà BB, xin được những quân như Con Ngữa dò (đời 2), Xọc đối kháng, Con Ngữa chỉm, Lạc đà (đời 3), Đạp đôi, Voi (đời 4)BL: Nhà ngựa, chỉ tất cả khi đang tất cả nhà BB. Xin được các quân như: Cung T (đời 2), Cung R, Cung A (đời 3), Horse, Voi cung (đời 4)

Đời 3:

BN: Nhà chính hay có cách gọi khác là công ty trung trung ương, để xin dân.BC: Nhà cơ quan chính phủ là ĐK để xây thêm đơn vị chính BN, là bên upgrade technology cho những loại quânBK: Nhà pháo, gồm những: Pháo bẹt (nỏ) , pháo to lớn (cẩu đá).BY: Nhà sọc xiên.

Xem thêm: Tải Ứng Dụng Google Chrome Trực Tuyến, Trình Duyệt Web Google Chrome

BP: Nhà phù tdiệt, xin được phù tdiệt, là đơn vị upgrade technology đến phù thủy cùng 1 số lại quân.

Trên đây, bacgiangview.com đang share với chúng ta links download AOE 1 tương tự như một trong những kiến thức cơ bạn dạng về tựa game đế chế này. Nếu tất cả bất kỳ vướng mắc gì, hãy comment bên dưới bài viết này nhé!