Chicken Invaders là tựa game phun con kê kinh khủng nổi tiếng trên trái đất, lôi kéo bao nắm hệ fan chơi. Hãy cài đặt Chicken Invaders về thứ với đánh nhau cản lại sự xâm lăng của bầy đàn con gà quái ác ác vũ trụ.


Bạn đang xem: Tải game bắn gà 1

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette là phiên bạn dạng máy tứ vào loạt game bắn gà lừng danh. Hãy lao vào cuộc chiến ngăn chặn lại sự xâm lấn lần thiết bị 4 của đoàn quân kê quái ác ác!
Đoàn quân gà quái quỷ ác đã trở lại vào Chicken Invaders 2: The Next Wave! Là một hero các bạn buộc phải xuất xứ kungfu chống lại quân xâm lược và bảo vệ sự bình an đến trái khu đất.
*
Làm nổ tung đông đảo con quái thú lông vũ vào không khí phải một tình tiết đi kèm theo cùng với nó và Chicken Invaders 4 đến Andorid đang có tác dụng cực tốt công việc này.
Chicken Invaders 5 - Halloween Edition là game bắn con kê phiên bản Halloween, mang về cho bạn hầu hết giờ đồng hồ vui chơi giải trí thú vui lúc hủy hoại mọi bé ma gà ranh mãnh.
Chicken Invaders 5 mang đến Android là game bắn con kê phiên phiên bản đồ vật 5, các tính năng vượt trội, cảm giác bắt đầu hứa hẹn đem về cho bạn phần đa giây phút phấn khởi kề bên anh em gà tinh ranh.
Trải nghiệm Chicken Invaders Universe gây nghiện cùng với phần đa màn bắn nhau mãn nhãn, được bảo phủ vị ngoài hành tinh to lớn, trong những số đó bạn cũng có thể thiết lập tàu dải ngân hà với tyêu thích gia các cuộc thi cộng đồng.
Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark Side mang lại iOS 1.20 là phần thứ 5 vào seri game bắn gà kinh khủng trên PC và di động với khá nhiều đổi mới về cả ngôn từ lẫn đồ họa.
Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk mang đến Windows 8 là game bắn kê phiên bạn dạng lắp thêm 3 vào series game phun gà lừng danh Chicken Invaders. Đàn con gà quay lại với ban đầu cuộc trả thù của bản thân mình là lúc các bạn nên vực lên cứu giúp rước Trái Đất.
Chicken Invaders 5 Halloween đến Mac là game phun con kê Halloween cực kì độc đáo, có không khí của lễ hội make up mang lại lắp thêm Mac, với 1trăng tròn lũ con kê tinh khôn, hồ hết vũ khí khỏe mạnh và trách nhiệm giải cứu trái khu đất khỏi thủ đoạn ác nghiệt của lũ kê.
Quý khách hàng vẫn sẵn sàng mang lại trận đánh đảm bảo an toàn Trái Đất trước việc xâm lăng mãnh liệt của lực lượng con gà bên cạnh ngoài trái đất chưa? Hãy mang lại với Chicken Shooter: Galaxy Invaders đến Android với triển khai xứ mệnh lịch sử dân tộc này nhé!


Xem thêm: Download Tam Quốc Bùm Chíu Cho Android, Download Tam Quoc Bum Chiu

Bản quyền © 2021 bacgiangview.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc xây đắp lại bất kỳ câu chữ như thế nào thuộc bacgiangview.com Khi chưa được phxay.
*