Tương trường đoản cú như tựa game bắn trơn, game bắn trứng xịn long Dynomite cũng khá được tương đối nhiều người yêu yêu thích. Nhiệm vụ của công ty là phun tan vỡ gần như quả trứng bằng phương pháp sản xuất thành tối tđọc 3 trái có Color như là nhau. Tuy dễ chơi dẫu vậy gamer yêu cầu nhanh hao tay, khôn khéo và bội nghịch ứng nkhô cứng thì mới rất có thể giành được điểm cao với vượt qua gần như màn cạnh tranh. Bởi phần nhiều quả trứng sẽ tràn xuống rất nkhô giòn nếu như bạn cđọng mãi bắn trượt. Tải phun trứng khủng long về máy điện thoại tiên tiến nhất để rất có thể thử ngay.Quý khách hàng vẫn xem: Tải game bắn trứng về năng lượng điện thoại

trò chơi Dynomite Bắn Trứng bự Long

Bắn Trứng bự Long (Dynomite) là game bom tấn được xuất bản vì chưng hãng sản xuất Popcap. Trò đùa này gắn liền cùng với tuổi thơ kinh hoàng không biết từng nào fan ráng hệ 8x trước đây trên PC. Với cách chơi đơn giản và dễ dàng, mang ý nghĩa giải trí cao đề xuất được không ít tình nhân thích. Trong khi đây còn là game offline cứu giúp cánh cho các gamer Lúc bị mất mạng. Ngày ni chúng ta hoàn toàn rất có thể nghịch Dynomitephun trứng khủng long bên trên điện thoại cảm ứng Android, iOS hoàn toàn miễn phí, rất nhiều thời điểm phần đông nơi.

Bạn đang xem: Tai game ban trung ve dien thoai

Tính năng game Bắn Trứng béo Long

Game tất cả bối cảnh hơi đẹp mắt với rất nhiều màu sắc, hiệu ứng chơi cùng âm thanh thu hút.

4 chính sách đùa khác nhau: Endless, Stomped, Fossil Challenge cùng Time Trial.

Advertisement

3 cấp cho độ: Dễ, Khó cùng Cực cực nhọc.

Điều khiển bắn nhạy bén, đúng mực cao .

Bảng xếp hạng thành ưa thích cực kỳ thách thức.

Tải game Bắn Trứng lớn Long về máy

Hướng dẫn đùa Bắn Trứng lớn Long

Chế độ truyền thống

– Cố cố gắng được điểm tối đa hoàn toàn có thể.– Có nhiều các loại ttận hưởng (x2, x3, x4).– Nhiệm vụ chính là bắn tiếp tục không nhằm trứng tràn xuống chạm dây.– lúc bao gồm trái trơn treo cho dù rơi xuống thì một màu trứng bắt đầu sẽ tiến hành chế tạo nhằm tăng mức độ cạnh tranh.

Chế độ phiên bản đồ

– Có cho tới 180 bạn dạng vật (màn) rất đẹp mắt, rất lôi cuốn và cũng rất thử thách đã đợi bạn đoạt được.– Thêm 58 bản thứ với độ cực nhọc vừa đủ cho những người mới chơi– Chướng không tự tin đồ là đá thì cần yếu bị vỡ vạc, các bạn hãy cố gắng lạng lách hoàn hảo.– Nếu xuất sắc chúng ta có thể đạt được 3 sao để cho từng level.

Xem thêm: Tổng Hợp Gift Code Tân Thủ Liên Quân 2021 ❤️ Tặng Giftcode Lq Vip Nhất

Chế độ đua thời gian

– Thử xem chúng ta có thể bắn nkhô hanh đến cả làm sao để bắn không bẩn đôi mươi chiếc trứng trước lúc thời hạn cho phép xong xuôi. Số trứng được tăng thêm các với tràn xuống cũng nkhô giòn.