Trong lòng biển khơi xanh thẳm có khá nhiều sinh vật dụng biển lớn. Mọi đồ vật tưởng chừng như yên ổn bình tĩnh lặng mà lại thực tiễn lại không phải như vậy. Theo quy hình thức sinh tồn kẻ bạo gan luôn tiêu diệt kẻ yếu đuối, trên đây chính là nguyên tắc của game Cá Lớn Nuốt Cá BéFeeding Frenzy. Trò chơi được không hề ít người chơi hâm mộ từ khi còn nghịch trên máy tính PC, và thời buổi này vẫn bao gồm phiên bản game di động dành cho điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay. Tải game Cá Lớn Nuốt Cá Bé về đồ vật miễn giá thành phiên phiên bản tiên tiến nhất để chơi luôn với trở nên kẻ mạnh mẽ nhất biển khơi cả.

Bạn đang xem: Tải game cá lớn nuốt cá bé miễn phí


trò chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé – Feeding Frenzy 2

Cá Lớn Nuốt Cá Bé (Feeding Frenzy) là game thư giãn và giải trí vui nhộn của hãng PopCap được nhiều game thủ mếm mộ, chơi hoài mà không hề thấy chán. Người chơi sẽ được mày mò lòng biển cả với rất nhiều một số loại san hô, sinh trang bị biển cả nhiều chủng loại đa dạng. Nhiệm vụ khôn cùng đơn giản và dễ dàng, hãy tinh chỉnh và điều khiển chú cá của người sử dụng nạp năng lượng phần nhiều bé cá nhỏ nhiều hơn và hãy từ chối hồ hết con vật to lớn to hơn bản thân. Càng ăn uống được không ít cá chúng ta càng lớn lớn hơn cùng đang làm chủ cả biển. Hình như mỗi một khi lộ diện cô gái tiên cá xinh tươi tập bơi qua màn hình hiển thị hãy để ý để nhận thêm các thứ phẩm giá trị.

trò chơi gồm rộng 60 bản đồ chơi, các bạn nên lần lượt vượt qua từng màn nhằm mlàm việc khóa màn tiếp sau. Mỗi màn đùa sẽ sở hữu được giao diện khác biệt, xuất hiện những loại cá new cùng độ khó cũng tăng ngày một nhiều lên. Đặc biệt vào Feeding Frenzy 2 chúng ta còn rất có thể nhảy đầm lên khỏi phương diện nước để nạp năng lượng bươm bướm, chuồn chuồn… sẽ giúp đỡ tăng nhanh khô size của mình. Hãy chú ý ăn hồ hết viên ngọc trai sẽ cho những điểm số hơn cùng ăn uống Level Up nhằm thêm mạng. Nhưng cũng phải hết sức cẩn trọng bởi vì có thể các bạn sẽ bị con trai nhốt lại.

Tính năng game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Đồ họa cùng hiệu ứng âm thanh tương tự vào bộ phim truyện hoạt hình khét tiếng “Đi tìm kiếm Neo”. Bối chình ảnh đại dương rộng lớn, đẹp mắt.


Dùng con chuột nhằm điều khiển và tinh chỉnh crúc cá di chuyển với ăn mồi bên trên PC, hoặc vuốt bên trên screen chạm màn hình điện thoại cảm ứng để nghịch.

Có 2 chính sách đùa với rộng 60 Lever không giống nhau nhằm các bạn đoạt được.

Cố nuốm ăn uống ngọc trai Một trong những vỏ sò cùng ngôi sao nhằm tăng nkhô nóng điểm số nằm trong bảng xếp hạng.

Ăn 1 up được tạo thêm 1 mạng. Tđắm say gia những bàn thưởng gồm cô bé tiên cá.

Tương đam mê bên trên đa số những hệ điều hành quản lý cùng các sản phẩm công nghệ hiện giờ.

Tải game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 về máy

Hướng dẫn nghịch Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2

Cách chơi Feeding Frenzy – Cá Lớn Nuốt Cá Bé tương đối đơn giản dễ dàng. Bạn điều khiển và tinh chỉnh crúc cá của mình đi ăn uống những con cá nhỏ tuổi hơn quá qua những thách thức. Ăn được càng nhiều cá nhỏ tuổi thì sẽ càng bự nhanh hao. Nếu đụng đề xuất cá mập hơn nữa thì chính bản thân vẫn biến bé mồi cho cái đó.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Máy Tính Toán Trên Máy Tính, Huong Dan Tinh Toan

Ăn cá nkhô giòn nhằm bao phủ đầy tkhô cứng Frenzy Meter. Mỗi lần làm cho đầy thanh này, Frenzy Multiplier vẫn tăng với rất nhiều trang bị chúng ta ăn uống vẫn được rất nhiều điểm hơn. Cố cố đã đạt được Mega Frenzy để được thưởng x6. Quý khách hàng sẽ có được thời cơ để nghịch các màn ttận hưởng thêm với nhiệm vụ nhỏng ăn được một số cá một mực, ăn bươm bướm, loài muỗi nghỉ ngơi trên ko. Hãy để ý ăn thêm các chiếc đồng hồ đeo tay để hoàn toàn có thể gia tăng thời gian làm việc màn chơi này.