Game Chỉm hoa quả - Chém nhẹm hoa quả một tựa game fruit ninja bom tấn luôn luôn phải có trên điện thoại cảm ứng điện thoại thông minh.Chém hoa quả (Fruit Slice 3D) là game chém nhẹm trái cây kinh điển không thể không có bên trên điện thoại smartphone. Với giao diện 3 chiều ưa nhìn, cho chính mình thỏa sức chém toàn bộ các các loại quả bên trên màn hình.


Bạn đang xem: Game chém trái cây

Sau 10 năm, game chém củ quả Fruit Ninja nổi tiếng đang quay trở lại bằng sự ra mắt phần tiếp sau Fruit Nin-Ja 2, với nhiều hoa quả tươi sạch rộng nhằm bạn có thể chặt chém thật đã mắt, sẽ tay.
*
Fruit Slice là trò chơi chém nhẹm hoa trái miễn giá thành ngay lập tức bên trên thiết yếu dế yêu Android của người tiêu dùng.
*
Fruit Nin-Ja là game chém trái cây bom tấn của Halfbrichồng, nay đã gồm phiên bản cho Windows 8.
*
trò chơi chỉm hoa trái lúc này đã trở thành một giữa những game rất được quan tâm tốt nhất bên trên Android. Cách nghịch vẫn không tồn tại gì biến đổi nhiều đối với những phiên bản trước, thứu tự từng loại trái sẽ được đưa ra cùng trọng trách của tín đồ nghịch là... chém nó.
Fruit Slice Free là game chỉm hoa quả 3 chiều miễn tầm giá đến máy tính Windows. Fruit Slice Free là game hành vi gồm huyết tấu nkhô giòn, lối chơi đơn giản dễ dàng và dễ dàng “gây nghiện” mang lại phần lớn fan.
Nếu hâm mộ những trò chơi hành động dìu dịu, đặc biệt là phong thái game chỉm hoa quả nhỏng Fruit Ninja thì các bạn trọn vẹn có thể tải về Nin-Ja Slice Fruit 3 chiều và thử dùng miễn chi phí trên đồ vật Windows 10 của mình!
Smash Champs for Android là game hành vi pk cùng với lối đùa đơn phối kết hợp phong cách "chỉm hoa quả" của Fruit Nin-Ja. Smash Champs chạy được bên trên những đồ vật tất cả hệ điều hành 3.0 trsống lên với miễn tầm giá tận hưởng.
Fruit Nin-Ja cho Windows Phone là tựa game chỉm hoa quả bên trên di động cực kỳ hấp dẫn dù Thành lập sau các phiên bạn dạng bên trên những căn cơ không giống tuy thế không không đủ nhiệt độ của chính mình.
Fruit Blast 3 chiều là game chém nhẹm hoa quả bên trên máy tính, trong trò chơi này các bạn sẽ hòa mình thành Ninja, áp dụng tkhô giòn tìm sắc và nhọn và cố gắng chém được rất nhiều củ quả duy nhất có thể.
Fruit Rivals cho Android là trò chơi bắn hoa quả vô cùng độc đáo, vui cùng cực nghiện tại. Nếu nhiều người đang muốn tìm kiếm một tận hưởng bắt đầu để sửa chữa cho những game truyền thống cuội nguồn nhỏng Fruit Ninja hay Fruit Slice thì Fruit Rivals là trò nghịch lý tưởng cho mình.
Fruits Splash, game hành vi vô cùng cuốn hút và cân xứng cho tất cả những người dùng Android ý muốn được thư giãn cùng với trò chơi chém trái cây đầy kịch tính với hoàn hảo nhất này. Game có thiết kế gồm giao diện đẹp với 200 cấp độ khác nhau cùng hiệu ứng âm tkhô cứng khác biệt giúp bạn chơi thư giãn và giải trí hiệu quả.


Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Và Chơi Game Chú Bé Rồng, Ngọc Rồng Online: Trang Chủ Chú Bé Rồng Online

Bản quyền © 2021 bacgiangview.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc xây cất lại ngẫu nhiên văn bản nào thuộc bacgiangview.com Lúc chưa được phnghiền.
*