Age of Empires 2 (AOE 2) còn được nghe biết với thương hiệu Đế chế 2 là tựa game phổ cập trên đất nước hình chữ S cùng trái đất. trò chơi được rất nhiều fan đùa mến mộ vì tính giải pháp cùng hình hình ảnh nhan sắc đường nét, khối hệ thống âm tkhô nóng chân thực. Trong bài viết này bacgiangview.com sẽ giải đáp chúng ta thiết lập game AOE 2 cùng thiết lập vào máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Download age of empires ii


Giới thiệu game Age of Empires 2

Age of Empires 2: The Age of Kings (thường xuyên call tắt là AOE 2 hoặc AOK) là 1 trò chơi chiến lược thời hạn thực được Ensemble Studquả táo cải tiến và phát triển với thiết kế bởi vì Microsoft trò chơi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999 đến HĐH Windows cùng Macintosh, là phiên bản sản phẩm hai vào loạt game Age of Empires.

The Age of Kings có tình tiết luân phiên quanh thời Trung Cổ cùng tất cả tất cả 13 nền vnạp năng lượng minch. Người chơi cố gắng khai thác tài ngulặng tạo nền thị trấn, chế tạo quân nhóm và vượt qua quân thù. Với sứ mệnh lãnh đạo đế chế của bản thân mình, người nghịch trải trải qua 4 giai đoạn gồm những: Dark Age, Feudal Age, Castle Age, Imperial Age.

Chế độ nghịch vào Đế chế 2

Khác cùng với AOE 1, AOE 2 được bổ sung cập nhật thêm những cơ chế nghịch mới. trước hết là chính sách Random Map (bạn dạng thiết bị ngẫu nhiên), tạo ra một bạn dạng đồ dùng đơn giản dễ dàng, với người chơi bắt đầu ngơi nghỉ thời gian Dark Age với cùng một Town Center (công ty chính), 3 dân với một trinh thám. Ngoài thành công bởi quân sự chiến lược, fan chơi có thể xây Wonder – công ty thành công cùng giữ nó trường tồn trong một khoảng thời hạn nhất định hoặc kiểm soát và điều hành tất cả di tích trên phiên bản vật thường xuyên trong vòng thời hạn tận hưởng.

Chế độ Deathmatch (đùa cho tới cùng) được cho phép người nghịch bắt đầu với cùng 1 lượng mập tài nguyên, triệu tập áp dụng quân sự chiến lược nhằm thành công.

Ở mode Regicide (hạ ngay cạnh bên vua) mỗi tổ quốc có một đơn vị chức năng là vua với để thắng lợi bạn bắt buộc giết mổ được vua của đối phương.


*
*
Giao diện game AOE 2 có sự biến hóa lớn đối với AOE 1 – The Rise of Rome.

trò chơi Age of Empires 2 được tín đồ nghịch review cao cùng với hình ảnh ưa nhìn, chi tiết cùng hệ thống âm tkhô giòn tấp nập lôi kéo bạn đùa. Dường như game còn có tương đối nhiều quân, bộ đội với rất nhiều tính năng, chỉ số khác nhau, thuộc những dự án công trình mập ú bắt mắt tương xứng với văn hóa những nền vnạp năng lượng minh đáp ứng nhu cầu yêu cầu mày mò, chỉ đạo của những người chơi.

Xem thêm: Tin Học 10 Bài 13: Một Số Hệ Điều Hành Thông Dụng Trang 85 Sgk Tin Học 10

Yêu cầu hệ thống

CPU: 1.2 GHZ RAM: 1 GBHệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPUSOUND CARD: CóỔ đĩa: 5 GB nơi trống khả dụng

Link sở hữu game AOE 2

Để vào trang download, các bạn vui tươi clichồng vào links dưới và chờ vài giây nhằm web tự động chuyển qua làn đường khác.