Half Life 1.1 xuất xắc còn hiểu là CS 1.1 game bắn súng huyền thoại một thời của các thế hệ 7x, 8x, 9x tới bây giờ game vẫn còn rất nhiều người nghịch mặc dù game online ngày nay phát lên rất mạnh.

Bạn đang xem: Tải half life 1


Nói cho tới game bắn nhau huyền thoại thay hệ 8x 9x cùng 10x không ai không nghe biết Half life tuyệt còn được gọi là Counter Strike và cho tới ngày từ bây giờ vẫn siêu còn phần đông anh em chơi game này mặc dù hiện thời link tải game Half life 1.1 khá là rất khó tìm niếu bạn quyên tâm hoàn toàn có thể cài Counter Strike 1.1 vừa đủ key CD trong nội dung bài viết này nhé !

*

Giới thiệu

Game Half life 1.1 có rất nhiều tên thường gọi nlỗi C.S 1.1 – Counter Strike 1.một là một tựa game bắn súng nhưng gần như cầm cố hệ 8X,9X không ai là ko biết đến và thậm chí còn là cầm cố hệ 10X ngày này vẫn khôn xiết còn nhiều người chơi trò chơi này. cũng có thể nói Counter Strike 1.một là một tựa game bắn súng vong mạng cùng với thời gian từ trước đến nay chưa xuất hiện tựa game đột kích làm sao làm được như vậy. Nhìn chung bối cảnh game dễ chơi cấu hình máy tính xách tay không nhất thiết phải dũng mạnh giỏi dung tích file game không đến 300MB .

*
game bắn súng huyền thoại vắt hệ 8x 9x

Trong game các bạn sẽ hóa thân thành cảnh sát nhằm bảo vệ công lý chống lại phần lớn kẻ chiếm hoặc chúng ta có thể chọn cho khách hàng ở vai là người cướp để chống lại cảnh sát . Trong game máy các một số loại vũ trang khác biệt khôn cùng đa dạn bạn cũng có thể thoải mái chắt lọc nhiều loại vũ trang yêu mếm để sát cánh cùng cộng đồng. Bạn có thể mua Counter Strike 1.1 về laptop nhằm chơi một mình hoặc đùa thuộc bạn bè trải qua mạng Lan nhé !

Niếu nlỗi trong máy tính của công ty vẫn chưa có game thì nhanh tay làm theo giải đáp bên dưới của Cửa Hàng chúng tôi để có thời cơ hưởng thụ Counter Strike tựa game bắn súng lịch sử một thời của cụ hệ 8X,9X .

Không yên cầu cấu hình qua to gan lớn mật cùng với cấu hình này thì chúng tôi bảo vệ 100% máy vi tính bây giờ điều đùa được . Bởi hiện giờ CPU: Pentium có thể nói rằng như là đồ cổ rồi .

Link thiết lập game và trả lời cài đặt đặt 

Dưới đây bacgiangview.com sẽ tổng phù hợp toàn bộ các thể một số loại links cho mình tùy ý lựa chọn link Download tương xứng cùng với mình nhé !

Link mua game  Xem clip hướng dẫn

Hướng dẫn chi tiết 

Sau Lúc đang thiết lập được tệp tin game Half life về máy tính chúng ta để ý làm theo giải đáp sau nhằm setup Counter Strike 1.1 mang đến đúng nhé !

Cách 1 : Sau Lúc thiết lập tệp tin game Half life 1.1 về máy tính xách tay chúng ta thực hiện bung file file vừa tải về bằng winrar . Sau đó nhấp vào tệp tin “Set up” nhằm tiến hành thiết đặt game và cứ đọng cầm cố nhấp “Next” thường xuyên.

Nhấn Next nhằm liên tục Cách 2 : Chọn vị trí nhưng bạn muốn lưu trữ game điều này tùy ý lưu đâu cũng được còn ko thì để mang định rồi dấn “Next” để liên tục.Chọn khu vực nhưng mà bạn có nhu cầu lưu trữ game

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong giây lát các bạn đợi nhé !

Quá trình cài đặt đã diễn ra

Cuối cùng nhấp vào “Finish” nhằm hoàn thành quy trình cài đặt game

Nhấn vào “Finish” dứt quy trình mua đặt

Sau Khi setup xong xuôi chúng ta vào chỗ lưu trữ game để chạy “Cdkeygen” kế tiếp nhấp vào “Make Key” và copy key vừa nhận ra nhé .

Ra ko kể desktop nhấn vào hình tượng game Counter Strike 1.1 với nhtràn lên key vừa thừa nhận sinh sống bên trên nhấn “OK

3./key game dự phòng  7309-62086-8196 9826-24855-1489 0966-03476-0963 1916-92007-8440 1937-99330-9051 6074-04515-9134

Ok điều đó là bọn họ đang ngừng hoàn thành quy trình cài đặt Counter Strike 1.1 lên máy tính xách tay rồi nhé . quý khách có thể từ đùa 1 mình hay chơi cùng bằng hữu thông qua mạng Lan nhé !

Fix lỗi Half Life bên trên hệ điều hành quản lý windows 10

Với win XP và win 7 bài toán thiết lập khá là dễ dàng chỉ việc làm quá trình chỉ dẫn trên là rất có thể nghịch được rồi . Tuy nhiên cùng với windows 10 chúng ta thường xuyên đôi mắt những lỗi như sau :

Vào game không full được màn hình Vào game bị kếch xù ko hiển thị ra được màn hình hiển thị chơi trò chơi Truy cập game nháy màn và hiển thị 1 chiếc hình khổng lồ VV …..

Xem thêm: Tải Huyền Thoại Hải Tặc Hack, Huyền Thoại Hải Tặc Apk + Mod Download Links

Đây là lỗi nhưng phần lớn bọn họ điều bị Lúc cài Half Life 1.1 lên hệ quản lý điều hành win 8.1 với win 10 biện pháp sữa lỗi này như sau :

Cách 1: Truy ctràn lên game cùng nhấn vào “Config”Truy cập vào game và nhấn vào “Config” Bước 2 : Chọn tiếp “Video”Chọn tiếp Video Cách 3 : Nhấp vào “Video Modes”Chọn tiếp Video Modes Bước 4 : Nhấp vào “OpenGL” lựa chọn độ phân giải “1024 X768” thừa nhận “OK”

Bởi vậy là ngừng bạn tắt game với msống lên đùa bình thường nhé !

Trên đó là toàn bộ ngôn từ về Link tải Half life 1.1+ Fix những lỗi cơ phiên bản lúc tập luyện Counter Strike mà bacgiangview.com hy vọng chia sẽ tới độc giả yêu thích thể loại game bắn nhau này.