Candy Crush Saga là tựa game xếp kẹo nổi tiếng trên thứ di động cùng mạng xã hội. Giờ trên đây bạn đã sở hữu thể sở hữu Candy Crush về máy vi tính của mình thông qua ứng dụng BlueStacks.


Bạn đang xem: Tải game candy crush saga

Candy Crush là trò nghịch xếp kẹo và lắng đọng hơn bao giờ không còn, hoàn toàn miễn tầm giá để nghịch cùng thưởng thức mọi viên kẹo đầy Màu sắc.
Dựa theo phép tắc đùa match-3, fan nghịch đang nối số đông viên kẹo ngọt đủ Color nhằm tích lũy chúng, chấm dứt kim chỉ nam với đoạt được hàng trăm level ngọt ngào trong game Candy Crafty Mania.
Candy Jelly Blast là game xếp kẹo ngọt thú vui cùng với gần như viên kẹo được thiết kế với ấn tượng, hiệu ứng hình ảnh rất đẹp và âm thanh thu hút, tiềm ẩn sẽ mang lại cho chính mình đông đảo giờ vui chơi giải trí độc đáo.
Candy Smash Mania là game nối kẹo ngọt với tương đối nhiều một số loại kẹo được sắp xếp vào đồ họa xinh sắn Color và những kim chỉ nam đầy thử thách đã chờ đợi bạn.
Candy Camp Story là game xếp kẹo thu hút với miễn tầm giá cho máy tính xách tay với Windows Phone. Tsi gia trò nghịch, các bạn không chỉ có được thư giãn và giải trí Hơn nữa được "chiêu đãi" một bữa tiệc kẹo ngọt ngào và lắng đọng trước đó chưa từng thấy.
Cookie Jam Blast Crush là game match 3 đang rất được sản xuất miễn phí bên trên Microsoft Store. Game Cookie Jam Blast Crush đem lại hàng trăm ngàn món đồ tcố mồm bắt mắt cùng với lối chơi game xếp kẹo thân quen.
trò chơi xếp kẹo Sugar Burst Mania đã chuyển các bạn vào 1 chuyến phiêu lưu nặng nề quên vào nhân loại kẹo lắng đọng, đầy Color.
Gingerbread Story là game xếp hình trí tuệ theo phong thái match-3 không còn xa lạ. Với giọng đề cập cthị trấn thú vị, chuỗi trách nhiệm đặc sắc, các trận đấu quấn quái, các cơ chế chơi game mới với điểm ttận hưởng, bạn sẽ từng trải game nối 3 rất thư giãn trên laptop.
Sweet Candy là game xếp kẹo miễn phí dành riêng cho Windows 10. trò chơi Sweet Candy với lối đùa dễ dàng tương tự cùng với những tựa game match-3 khác dựa trên phần đa viên kẹo sặc sỡ, và lắng đọng.
Gummy Drop là một trong những game match 3 vui nhộn có phong cách chơi giống như nlỗi Candy Crush Saga. Người đùa vừa sắp xếp những viên kẹo, vừa tđắm đuối gia vào hành trình dài du lịch vòng quanh nhân loại nhằm du lịch tham quan phần đa thành phố cực kỳ xinh đẹp.
Sweet Candy Story là trò chơi trí tuệ xếp kẹo cuốn hút và gây nghiện. Nếu từng 1 thời “mê đắm” Candy Crush Saga, đây là game bạn tất yêu bỏ qua.


Xem thêm: Soi Kèo Colombia Vs Nhật Bản, 19H00 Ngày 19/06, Kèo Nhật Bản Vs Colombia

Bản quyền © 2021 bacgiangview.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc thi công lại ngẫu nhiên câu chữ nào trực thuộc bacgiangview.com Lúc không được phxay.
*