Bejeweled 3 là phiên phiên bản mới nhất trong loạt game kyên cưng cửng lừng danh của hãng sản xuất PopCap. Với các chế độ chơi và cách tân về đồ họa, thêm những tính năng lạ, Bejeweled 3 chắc chắn sẽ khiến cho các bạn phù hợp.

Bạn đang xem: Tải game kim cương bejeweled 3 miễn phí


Game Bejeweled 3 là 1 trong trong số những cực kỳ phđộ ẩm thành công xuất sắc của hãng sản xuất PopCap khét tiếng ở bên cạnh game chiến thuật Plants vs. Zombies. Nếu Plants Vs. Zombies là một game phương án đòi hỏi sự đụng óc của fan nghịch với huyết tấu game nhanh chóng thì Bejeweled 3 lại lôi kéo với vẻ bên ngoài nghịch đơn giản dễ dàng mê say phù hợp với giới vnạp năng lượng chống. Với giao diện đẹp mắt cùng âm thanh khô sống động, game Bejeweled 3 chắc hẳn rằng sẽ không khiến cho các fan thất vọng.

Bejeweled 3 bổ sung nhiều chính sách đùa hấp dẫn


Những tính năng được cải thiện vào Bejeweled 3

Bổ sung các hỗ trợ

Cách chơi trò giải trí Bejeweled 3 khôn xiết dễ dàng và đơn giản, bạn phải ghxay tổi tphát âm 3 viên kyên cương cứng cùng màu lại với nhau theo sản phẩm ngang, dọc hoặc hình L. Sử dụng loài chuột hoạc những phím mũi tên để xong trách nhiệm làm việc mỗi màn chơi.

Trong khi, trong Bejeweled 3, chúng ta còn rất có thể áp dụng các hỗ trợ power-up để sở hữu điểm cao hơn nữa thông thường vội các lần. Chẳng hạn, lúc phá được 4 đến 5 viên kyên ổn cương thuộc màu trên một sản phẩm xuất xắc cột thì đã nhạn được một viên kyên ổn cương đực biệt tất cả sức khỏe công phá cực to, làm nổ tung phần đông viên kề bên.

Tải game xếp kim cương Bejeweled 3

hầu hết cơ chế đùa trúc vị:

Game Bejeweled 3 hỗ trợ 8 đẳng cấp đùa khác nhau, tuy vậy chỉ tất cả 4 mẫu mã chơi được msinh hoạt mang định, những hình trạng đùa còn sót lại sẽ được xuất hiện thêm khi bạn lên cung cấp 4. Quý Khách hoàn toàn có thể nghịch theo phong cách truyền thống lịch sử cùng với chế độ Classic, đùa ăn được điểm cho đến khi cần yếu dịch chuyển những viên kyên ổn cưng cửng được nữa.

Ice Storm được nhận xét là chế độ cam go với lôi cuốn độc nhất vô nhị trong Bejeweled 3. Trong hế độ này, các bạn sẽ yêu cầu Chịu áp lực thời hạn. lúc gồm các cột sóng kéo lên nhanh khô, bạn buộc phải phá kyên ổn cưng cửng nhằm hạ phần đông cột sóng này xuống. Nếu cột sóng dâng tới hàng klặng cương cứng trên thuộc thì chúng ta vẫn thất bại. Chế độ nghịch Ice Storm này không được mngơi nghỉ sẵn nhưng mà các bạn buộc phải mngơi nghỉ khóa khi tđắm say gia đùa Lighting.

bacgiangview.com Bejeweled 3 để tham mê gia đa số màn chơi thú vui rộng lúc nào hết

Nâng cấp cho bối cảnh và âm thanh:


Bejeweled 3 gồm sự đổi mới phệ về đồ họa, hình hình họa, đặc biệt là hiệu ứng gửi màn tương đối bắt mắt. Ngoài ra, Bejeweled 3 còn cung cấp đa dạng chủng loại các độ sắc nét từ bỏ tốt cho cao, nlỗi 800 x 600 và 1024 x 768 (dành riêng cho màn hình tỉ lệ 3 : 4) giỏi 19trăng tròn x 1200 (giành cho màn hình tỉ lệ 16 : 9) góp chúng ta có thể đùa được toàn màn hình hiển thị bên trên những loại màn hình khác biệt. trò chơi còn hỗ trợ cơ chế bối cảnh 3 chiều xuất xắc đẹp nhất, đã mắt. quý khách hàng hoàn toàn có thể vào phần Options -> tùy lựa chọn vào 3D Acceleration, vào Full Screen nhằm chơi toàn màn hình hiển thị. Để linc hoạt lúc chơi ngơi nghỉ chính sách cửa sổ và toàn screen, chúng ta có thể sử dụng biểu tượng 2 hành lang cửa số ông chồng lên nhau ở góc đề xuất màn hình hiển thị, hoặc áp dụng phím tắt Alt + Enter nhằm biến đổi hỗ tương.

Hỗ trợ lưu thế của đa số fan dùng:


Để tiện lợi hơn khi có nhiều người cùng đùa bên trên một thiết bị, game cung ứng ghi lưu giữ các tài khoản khác biệt... Mỗi tín đồ đùa sẽ được lđiểm mạnh một bí quyết chủ quyền với hoàn toàn có thể nghịch lại từ thời gian tạm dừng của riêng mình. Trong khi, hạng mục Records sẽ lưu trữ điểm số của 10 tài khoản tín đồ chơi có điểm số tối đa trong số những chính sách đùa nhưng Bejeweled 3 cung cấp.


Bên cạnh phần nhiều thiên tài hấp dẫn làm việc bên trên, vào Bejeweled 3, chúng ta không chỉ là bao gồm nhiệm vụ bố trí kim cưng cửng, Ngoài ra được tđam mê gia vào những mini game khác được tích thích hợp sẵn trong số chế độ chơi. Vì vậy, Bejeweled 3 hứa hẹn đem lại những thử dùng mới lạ cho tất cả những người chơi lúc tmê mệt gia.

Xem thêm: Cách Ghi Lại Trò Chơi Liên Minh Huyền Thoại Trên Laptop, Điện Thoại

Vậy chúng ta còn mong chờ gì nữa, hãy thiết lập Bejeweled 3 miễn giá tiền nhằm bước đầu chơi nào!


Những game không giống vào loạt game kim cưng cửng nổi tiếng:


Đánh giá bán game Bejeweled 3: Một game xếp kim cương nổi tiếng

Nhìn phổ biến, Bejeweled 3 là một trong những tựa game trí tuệ mang ý nghĩa vui chơi giải trí với gây thích cao. Bejeweled 3 được Reviews là 1 trong những trong những sản phẩm thành công độc nhất của PopCap. Với hình ảnh bắt mắt, âm thanh hao vui tai cùng nhiều bổ sung về cung cấp cũng như các thử thách, Bejeweled 3 xứng danh là 1 trong game ghxay cặp 3 tốt nhất hiện thời.

Ưu điểm của Bejeweled 3:

Đồ họa rất đẹp mắthầu hết cung ứng bắt đầu mẻphần lớn cơ chế đùa trúc vị

Nhược điểm của Bejeweled 3:

Giới hạn thời gian sử dụng thử