Game kim cương thuộc dòng game cổ điển và đã ra đời được một thời gian dài, tuy nhiên nó vẫn được rất nhiều người yêu thích, là game ruột của không ít người. Trước đây game được thiết kế cho máy tính nhưng hiện nay khi điện thoại trở thành một thiết bị phổ biến và gần như ai cũng có, các nhà phát triển game kim cương đã nắm bắt được xu hướng và tạo ra các phiên bản dành cho điện thoại.Phiên bản game kim cuong trên điện thoại chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn với đồ họa đẹp lung linh, hiệu ứng âm thanh và những hiệu ứng trên game vô cùng thú vị, cùng với giao diện được thiết kế đẹp mắt sẽ đem lại cho bạn những phút giây vui vẻ cùng game kim cương.


Bạn đang xem: Tải game kim cương 3 miễn phí về điện thoại nhanh chóng

Cách chơi game rất đơn giản, bạn chỉ cần xếp những viên kim cương giống nhau thành một hàng dọc hay hàng ngang từ 3 viên trở lên là sẽ ăn điểm, nếu bạn xếp được một hàng gồm năm viên kim cương thì sẽ tạo thành tia sét và số điểm bạn nhận được rất cao, khi đó sẽ có nhiều viên kim cương khác rơi xuống.
*

Game kim cương
có ba chế độ chơi:1) Chơi cổ điển: Bạn sẽ có một thanh trạng thái ghi số điểm mà bạn đạt được. Mỗi lần bạn ăn điểm thanh trạng thái sẽ đầy dần lên và bạn qua level khi ghi điểm đầy cột. 2) Chơi hành động: Thanh tốc độ không đứng yên như ở cách chơi cổ điển mà sẽ giảm thật nhanh xuống về 0, và nhiệm vụ của bạn là phải chơi thật nhanh để không cho phép thanh trạng thái về 0. Nếu về 0 bạn sẽ thua, còn bạn nhanh tay đẩy được thanh trạng thái lên vị trí cao nhất thì bạn đã qua level. 3) Chơi trí tuệ : Là cách sắp xếp ít viên kim cương nhưng nhiệm vụ của bạn là phải ăn hết toàn bộ số lượng kim cương đó không được để xót lại bất cứ viên nào. Bạn cần phải tư duy bằng trí tuệ của bạn để qua được các level này nhé.
Đây là dòng game được dân văn phòng rất yêu thích, tuy nhiên vì cách chơi khá đơn giản nên bất kì ai cũng có thể chơi được, chơi game kim cương là một cách giải trí nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Vì vậy tại sao bạn không tải game kim cương cho điện thoạingay bây giờ để có thể chơi và so tài cùng những người khác nhỉ, bởi vì game có chế độ lưu điểm nên sẽ có một bảng xếp hạng những người có điểm cao, bạn hãy thử sức xem mình có thể đạt được bao nhiêu điểm nhé.Chúc các bạn vui vẻ cùng với game kim cương!!!
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích


Xem thêm: Tải Zalo Về Điện Thoại Miễn Phí 2021 ❤️ Cách Cài Đặt Zalo Pc

*