Lines 98 là một trong những giữa những tựa game kinh khủng được không hề ít tình nhân say đắm, đặc biệt là dân vnạp năng lượng chống. Tuy Ra đời rất lâu rồi tuy thế chưa lúc nào không còn hấp dẫn bạn đùa.


Bạn đang xem: Tải game line 98 cho máy tính

Line 98 - trò đùa xếp nhẵn sẽ vượt thân quen so với tương đối nhiều người, thuộc thời với một vài game kinh điển khác ví như Đế Chế, CS... Chơi Line 98 màn hình hiển thị rộng lớn bên trên lắp thêm tính!
Lines 98 là trò nghịch vui chơi giải trí của giới văn phòng mang tính trí tuệ cao với nguyên tắc nghịch cực kỳ dễ dàng, bạn phải sắp xếp các trái nhẵn thành một cái 5 trái vẫn làm chúng nổ và ăn điểm...
Lines 98 là trò đùa trí tuệ được đông đảo học viên, sinh viên với giới văn phòng hâm mộ. Với luật lệ nghịch cực kì đơn giản dễ dàng, bạn cần bố trí các quả nhẵn thành một dòng 5 quả nhằm ăn điểm.
Lines 98 Classic for iOS là tựa game xếp bóng kinh khủng trên PC nay đã xuất hiện trên iPhone, Máy tính bảng iPad và iPod cảm biến.
Sự phối kết hợp hoàn hảo thân game xếp trơn kinh khủng Lines 98 với phong cách nối kẹo ngọt Candy Crush Saga vẫn tạo ra 1 trò đùa độc đáo sở hữu thương hiệu Candy Line Deluxe pháo.
Line 98 là tựa game được dân văn uống phòng khôn xiết thương yêu, mặc dù thành lập rất mất thời gian nhưng mà vẫn luôn luôn ham fan chơi. Bởi lối đùa cực kì đơn giản và dễ dàng tuy vậy không kém phần lôi kéo.
*
Lines for Android là dạng puzzle game “ghê điển” dành cho điện thoại thông minh Android.
Có lẽ game Line 98 đang quá thân thuộc với tất cả người, Mặc dù Ra đời thời xưa cơ mà tựa game trí tuệ này vẫn luôn thu hút fan đùa bởi vì lối chơi đơn giản dễ dàng nhưng rất là lôi kéo.
*
Lines - màu sắc Balls for iOS là tựa game xếp bóng lôi kéo cùng hoàn toàn miễn mức giá trên các trang bị iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod cảm ứng.
*
màu sắc Lines Free for iOS là tựa game xếp láng cổ điển, hấp dẫn cùng hoàn toàn miễn phí tổn trên các sản phẩm công nghệ iPhone, ipad tablet hoặc iPod cảm biến.


Xem thêm: Giới Thiệu

Bản quyền © 2021 bacgiangview.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc tạo ra lại ngẫu nhiên ngôn từ làm sao ở trong bacgiangview.com Khi không được phxay.
*