*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngũ Đế (Package Name: vn.vosong.ngude154) is developed by votuy vậy.vn & the lachạy thử version of Ngũ Đế 1.7.1 was updated on March 18, năm ngoái. Ngũ Đế is in the category of Action. You can check all apps from the developer of Ngũ Đế. Currently this phầm mềm is for không tính tiền.This tiện ích can be downloaded on Android 2.0+ on bacgiangview.com or Google Play.All APK/XAPK files on bacgiangview.com are original and 100% safe with fast download.

Bạn đang xem: Ngũ đế online, tải hack ngũ đế online


Ngude, hack đần de, tai game đần de, Ngu de tự động hóa, haông chồng ngây ngô de, ngude tự động chiến tranh, ngude modsản phẩm mod bởi nhochero8x, http://kpah.pro và http://vosong.vnHãy hóa thân cao thủ võ lâm đồng đạo môn phái nhất thống thiên hạ, game đỉnh nhất 2014Là game nhập vai chơi trực tuyến trên nền di động do người Việt sản xuất, Ngũ Đế đã thu hút được hàng chục ngàn game thủ trung thành chỉ trong thời gian rất ngắn.

Ngũ Đế với cốt truyện hấp dẫn, mô tả thế giới Lúc trời đất còn hỗn với, thần vốn vô sinc vô tử, bất diệt bất vong và cô tịch vĩnh hằng..Vật chất vào thế giới bởi Bàn Cổ Thần tạo ra được cấu tạo bởi 5 nguyên tố Thần Công: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi nguyên tố vị một vị thần cai quản gọi là Ngũ Thần.

Hệ thống nhân vật đa dạng, phong phú. Mỗi nhân vật đều có trên người một hệ ngũ hành, có tương sinc và tương khắc. Kiếm khách hệ Kyên, Cung thủ hệ Mộc, Pháp sư hệ Thủy, Chiến binch hệ Hỏa, Đấu sĩ hệ Thổ.

Không chỉ thế, Ngũ Đế còn có hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí lợi hại, hàng loạt các skills hoành tráng hỗ trợ các đại anh hùng Khi chiến đấu. Tmê mẩn gia Ngũ Đế các nhân vật được trang bị những Item tất yếu như Quần, Áo, Nón, Găng, Giày và Vũ Khí khá đa dạng. Ngoài ra còn có những Item hỗ trợ như Nhần, Dây Chuyền, Ngọc Bội.

Mỗi loại Trang bị đều có thuộc tính riêng và thuộc tính ẩn. Những thuộc tính ẩn chỉ được kích Lúc sử dụng đúng theo nguyên tắc ngũ hành tương sinc. Điều này sẽ tạo nên sự đa dạng về phong cách cũng như cách biến hóa làm thế nào cho hợp lý với nhu cầu của người chơi.

Một trong những thế mạnh của Ngũ Đế là có chức năng Bang hội, tạo sức mạnh tập thể. lúc đủ các điều kiện lập bang hội có thể đến gặp NPC Trần Thống Lĩnh để xin lập bang. Hệ thống bang hội sẽ có một số chức năng cơ bản như:- Cấp độ bang hội- Kết nạp thành viên- Phân quyền thành viên- Chat bang hội- PK bang hội- Chiếm thành, thu thuế.- Kỹ năng bang hội- Bản đồ bang hội

Đề cao tinch thần tập thể và để nhanh chóng tăng Level, các anh hùng có thể liên kết với nhau, tạo thành hệ thống các buổi tiệc nhỏ. Lợi thế của party là sẽ được hưởng điểm Lúc người chơi cùng party đánh quái và ngược lại. Số người nhiều nhất trong một các buổi party là 5 người (full).lúc một buổi tiệc nhỏ full và có đủ 5 hệ ngũ hành (5 tuyến nhân vật) sẽ được tăng 20% sức tấn công khi đánh quái.

Hơn thế, hệ thống nhiệm vụ của Ngũ Đế cũng là một trong những điểm nổi bật với hàng loạt nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ dành cho từng Level nhân vật. Các đại anh hùng từng bước chinch phục các đỉnh cao theo cấp độ khó tăng dần. Hệ thống Maps hoành tráng trong game sẽ đưa các anh hùng nghêu du thiên hạ, chinc phạt bốn phương.

Xem thêm: Top 35 Game Android Hay Đáng Chơi Nhất 2021, Google Play Games

Còn rất nhiều điểm nổi bật khác đang chờ đợi các game thủ khám phá.