Tsi mê gia vào trò đùa Pets Live chúng ta được khám phá quả đât động vật cực kì thú vị, tự phần đa loại động vật hoang dã hung dữ cho tới đầy đủ loài vật dễ thương và đáng yêu.


Bạn đang xem: Top 9 game nuôi thú ảo offline trên android và iphone, game nuôi thú ảo chiến đấu

*
Hãy demo Kitty Luv và để được trải nghiệm phần lớn giây phút phấn kích, thư giãn và giải trí, giảm căng thẳng cùng loài vật nuôi "ảo" của mình...
Nếu các bạn là người yêu say mê động vật hãy nhấn nuôi Pou - một nhỏ động vật ngoại lai dễ thương nhất nhưng mà các bạn từng thấy bên trên vật dụng cầm tay của bản thân. Pou đang là người bạn thân thiết của người tiêu dùng ở rất nhiều nẻo đường.
Pug - My Virtual Pet Dog mang lại Android là game nuôi trúc ảo cực kỳ dễ thương và đáng yêu, được sản xuất miễn giá thành trên Play Store. Nếu bạn muốn nuôi chó nhưng mà chưa tồn tại ĐK thì hãy tải Pug - My Virtual Pet Dog mang đến Android ngay để thỏa mãn mong ước kia.
Moy 4 - Virtual Pet trò chơi đến iOS là game nuôi thụ ảo có đồ họa cực kỳ đáng yêu. Moy 4 - Virtual Pet trò chơi mang đến iOS tương xứng với đa số lứa tuổi với được thi công miễn phí bên trên App Store.
Hatđưa ra đến iOS 7.7 là một trong trò nghịch nuôi thú ảo từng “làm cho mưa làm cho gió”trên những sản phẩm chơi game di động cầm tay sinh hoạt những năm 90 cùng bây giờ đã xuất hiện bên trên di động cầm tay. trò chơi không thay đổi phong cách đồ họa retro với hầu hết chụ thú cưng có thiết kế đơn giản khiến cho đáng nhớ tuổi thơ của công ty ùa về.
Wildagotchi mang đến Android là trò chơi nuôi pet ảo theo phong thái retro cùng với đồ họa px lạ mắt, vị trí chúng ta có thể chăm sóc với chơi đùa cùng 12 bạn các bạn thú nuôi dễ thương và đáng yêu.
Sống lại rất nhiều lưu niệm tuổi thơ về trò nghịch nuôi “gà ảo” bên trên sản phẩm công nghệ cầm tay nhỏ tuổi xinch cùng với tựa game nuôi thú ảo My Tamagotchi Forever đến iOS đến từ Bandẻo Namco đầy thú vị với thu hút.
Pet Idle là Sảnh đùa tế bào phỏng cho mình âu yếm các trang bị nuôi ảo khác biệt, thay đổi căn nhà của bản thân thành mái nóng cho các con thú nuôi đáng yêu và dễ thương.
Noa Noa! for iOS là game mô phỏng nuôi thụ ảo phong cách cổ điển, với cho mình những hiểu biết nhỏng sẽ gắng trên tay lắp thêm nuôi thú cưng bé nhỏ bé dại, xinh tươi vậy.
Puppy Life - Secret Pet Party cho Android ở trong dạng game mô rộp rất là giải trí với dễ thương trên Android chỗ tín đồ chơi bước chân vào trái đất thú nuôi cùng với không hề ít vận động vừa kỳ lạ vừa quen thuộc.
Evo Cat Virtual Pets mang lại iOS là game mô rộp nuôi thụ ảo cực tuyệt phù hợp phù hợp với hầu như giới hạn tuổi, đặc biệt là tthấp bé dại. Trong game, bạn là nhà của một crúc mèo đáng yêu và dễ thương và Chịu trách nhiệm quan tâm, nuôi dưỡng nó thật tốt.


Xem thêm: Nhận Tank Bang Bang Miễn Phí, Bang! Bang! You Have Been Hacked

Bản quyền © 2021 bacgiangview.com . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc xuất bản lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào ở trong bacgiangview.com khi không được phxay.
*