*
*Bạn đang xem: Tải game subway surfers cho máy tính

SN Ứng dụng Tải về Bài nhận xét Nhà cải tiến và phát triển
1. Subway Surfers Tải về 4.4/5 2,001 Bài Reviews
Hoặc làm theo lý giải dưới đây nhằm áp dụng trên PC : Nếu bạn muốn setup với áp dụng Subway Surfers vận dụng trên PC hoặc Mac của công ty, bạn sẽ rất cần được tải xuống với cài đặt Trình tế bào phỏng áp dụng giành riêng cho máy vi tính nhằm bàn mang đến máy vi tính của bạn. Chúng tôi vẫn thao tác chăm chỉ để giúp đỡ các bạn gọi bí quyết áp dụng ứng dụng đến máy tính xách tay của chúng ta vào 4 bước đơn giản dễ dàng bên dưới đây:
Cách 1: Tải xuống trình mang lập Android mang lại PC cùng Mac

Nếu bạn có nhu cầu áp dụng áp dụng bên trên máy vi tính của chính mình, trước tiên hãy truy cập shop Mac hoặc Windows AppStore với tra cứu kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc áp dụng Nox . Hầu không còn các lí giải bên trên internet số đông đề xuất ứng dụng Bluestacks với tôi cũng rất có thể ước ao trình làng vận dụng này vì chúng ta có rất nhiều kỹ năng tìm kiếm chiến thuật trực đường hơn nếu khách hàng chạm chán sự cố kỉnh khi thực hiện ứng dụng Bluestacks trên máy tính xách tay của chính bản thân mình. Quý khách hàng có thể thiết lập xuống ứng dụng PC hoặc Mac Bluestacks đây .

Cách 2: Cài đặt trình mang lập trên PC hoặc Mac

Bây giờ đồng hồ bạn đang cài về trình giả lập mà lại bạn chọn, hãy vào tlỗi mục Downloads bên trên máy tính của khách hàng nhằm kiếm tìm ứng dụng mang lập hoặc áp dụng Bluestacks. lúc chúng ta đã kiếm tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó nhằm thiết lập áp dụng hoặc exe trên PC hoặc máy tính xách tay Mac của khách hàng. Bây giờ đồng hồ nhấp vào Tiếp theo để chấp nhận thỏa thuận cấp phép. Thực hiện tại theo những thông tư trên màn hình hiển thị để thiết đặt vận dụng đúng chuẩn. Nếu bạn làm cho đúng nghỉ ngơi bên trên, vận dụng Trình tế bào bỏng sẽ được thiết lập thành công.

Bước 3: Subway Surfers cho PC - Windows 7/8 / 8.1 / 10 / 11

Bây tiếng, msinh hoạt vận dụng Trình trả lập bạn đã cài đặt với search tìm thanh tìm tìm của chính nó. Một khi chúng ta search thấy nó, gõ Subway Surfers vào thanh hao search tìm và dấn Tìm tìm. Bnóng vào Subway Surfershình tượng áp dụng. Một hành lang cửa số Subway Surfers trên Trung tâm Play hoặc shop vận dụng đã mngơi nghỉ với nó đã hiển thị Cơ sở vào vận dụng trình đưa lập của khách hàng. Bây tiếng dấn nút Tải xuống cùng, nlỗi trên đồ vật iPhone hoặc Android của người sử dụng, ứng dụng của các bạn sẽ bắt đầu mua xuống. Bây tiếng họ vẫn hoàn thành. quý khách hàng đang thấy một biểu tượng có tên "Tất cả ứng dụng". Click vào nó và nó vẫn gửi bạn cho một trang đựng toàn bộ những áp dụng đang thiết đặt của bạn. quý khách hàng sẽ thấy biểu tượng. Click vào nó và ban đầu sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Subway Surfers cho Mac OS

Xin kính chào. Người sử dụng Mac! Các bước nhằm sử dụng Subway Surfers cho Mac giống hệt với hệ quản lý Windows bên trên. Tất cả đông đảo gì bạn phải có tác dụng là thiết lập Trình mang lập ứng dụng Nox hoặc Bluestaông xã trên thứ Macintosh của doanh nghiệp. Các liên kết được cung ứng trong "Cách 1"


Tải về Nhà cách tân và phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bạn dạng hiện giờ Khả năng tương hợp
Tải về Apk SYBO Games 707,855 4.65 1.116.0 Android 4.1+Xem thêm: Bảng Ngọc Ryze Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Lên Đồ Ryze

Tải về Nhà phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện nay Xếp hạng người lớn
Free Trên iTunes Sybo Games ApS 74371 4.50685 2.đôi mươi.3 9+

Presented by Kiloo Games & Sybo Games. DASH as fast as you can! DODGE the oncoming trains! Help Jake, Tricky và Fresh escape from the grumpy Inspector & his dog. - Grind trains with your cool crew! - Colorful & vivid HD graphics! - Hoverboard Surfing! - Paint powered jetpack! - Lightning fast swipe acrobatics! - Challenge và help your friends! Join the App Store's most daring chase! A Universal App with HD optimized graphics for retina resolution.