Giới thiệu về Temple Run Temple Run là game chạy bất tận thứ nhất nhưng Imangi Studios giới thiệu cho tới fan chơi di động toàn cầu.

Quý Khách sẽ xem: Chơi game temple run trên trang bị tính

Giờ trên đây chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi Temple Run bên trên laptop trải qua giả lập BlueStacks.

Temple Run là game chạy vô tận đầu tiên mà Imangi Studgame ios reviews cho tới fan đùa di động toàn cầu. Giờ đây các bạn hoàn toàn rất có thể chơi Temple Run bên trên máy tính xách tay thông qua giả lập BlueStacks.
Bạn đang xem: Tải game temple run cho máy tính

*

*

Ckhá game Temple Run mang đến sản phẩm công nghệ tính

Trong game Temple Run PC, nhiệm vụ của khách hàng là chạy thật nkhô nóng về phía trước nhằm trốn thoát ra khỏi sự truy đuổi của thú vật sau sườn lưng. game Play được phát triển theo phong cách trôi dạt hành vi hình dạng Endless Run. Nhân thiết bị vẫn chạy tự động hóa, nhiệm vụ của doanh nghiệp là tinh chỉnh và điều khiển nhằm anh ta trốn thoát khỏi ngôi đền cổ sau thời điểm vẫn đánh tráo thiêng vật huyền bí. Hãy góp nhân vật dụng tách né chướng ngại đồ bằng cách nhảy qua đầu tốt tđuổi qua. Đừng phạm bất cứ không nên sót nào nếu như không thú vật đang bắt cổ bạn!

Ckhá Temple Run di động:

Download Temple Run mang lại AndroidDownload Temple Run cho iOSDownload Temple Run cho Windows Phone

Tính năng game Temple Run

Vuốt với nghiêng để chuyển làn đường. Lên cung cấp đến nhân đồ dùng và tận dụng tối đa hỗ trợ mạnh. Game thiết lập hình ảnh 3D với chuỗi hành vi phối kết hợp nhỏng chạy, nhảy, rẽ, trượt với nghiêng. Nhập vai 1 trong các 7 nhân trang bị. Tích hợp bảng xếp hạng cùng bảng các kết quả để bạn chơi tuyên chiến và cạnh tranh với bằng hữu. chơi Game vui nhộn với giới hạn max.


*Xem thêm: Fire Battlegrounds 3D Game, Những Game Chiến Tranh Hay Cho Điện Thoại

*

trò chơi Temple Run cho sản phẩm tính đang kiểm soát kỹ năng sự phản xạ, sự nkhô giòn nhứa hẹn với khéo léo của fan chơi trên tuyến đường chạy đầy thử thách. quý khách hàng vẫn chạy không chấm dứt nghỉ ngơi trê tuyến phố thành hoặc đu dây để quá vật cản vật. Sử dụng thao tác vuốt để dancing, tđuổi, thu thập vàng cùng hỗ trợ nhằm msinh sống khóa nhân vật dụng new, cài trang bị… toàn bộ mọi chung 1 mục đích là giúp nhân thứ chạy được quãng con đường xa độc nhất bao gồm thể!

Đây là phiên bản Temple Run 1 với hình ảnh với gameplay tương đối hạn chế, tuy vậy lối chơi Endless Runner tương đối mới mẻ và lạ mắt đã tạo ra hit mang đến Thị Phần game nói thông thường. Thông qua đưa lập BlueStacks, chúng ta có thể nghịch Temple Run miễn tổn phí trên PC cùng với gameplay đơn giản và dễ dàng nhưng vui nhộn!